4 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang tốt nhất

Bệnh thoát vị đĩa đệm là bệnh về xương khớp gây ra nhiều khó chịu cho bệnh nhân. Việc tìm kiếm những cơ sở y tế điều trị tốt, uy tín chất lượng là điều mà nhiều bệnh nhân đặc biệt quan tâm. Dưới đây là một số địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn khám điều trị sớm chóng hồi phục.

1. Khoa nội thần kinh, cơ xương khớp – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang
Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang

1.1. Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang được thành lập từ tháng 6/1907. Trải qua hơn 100 năm phát triển và trưởng thành, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong công tác chăm lo sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà và cả các tỉnh lân cận. Hiện nay, bệnh viện có quy mô trên 1000 giường bệnh và  đang ngày một tăng lên. 

1.2. Khoa nội thần kinh, cơ xương khớp

Khoa Nội thần kinh, cơ xương khớp của bệnh viện thành lập ngày 12/1/2013. Với nhiệm vụ chính là thực hiện khám chữa bệnh nội khoa Thần kinh – Cơ xương khớp cho bệnh nhân, tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo cơ sở y tế tuyến dưới.

Khoa đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại ngày một nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị. Khoa ngày một có nhiều thành tựu trong chữa trị những ca bệnh khó, thực hiện những kỹ thuật cấp cứu và chuyên khoa sâu.

Khoa đã thực hiện thành công việc điều trị thoát vị đĩa đệm bằng các phương pháp:

  • Thủy châm, điện châm ,xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, kéo giãn cột sống, xông thuốc, chiếu hồng ngoại.
  • Thủ thuật tiêm ngoài màng cứng trên bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng mang lại hiệu quả tốt.

2.  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội - Bắc Giang
Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội – Bắc Giang

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang bắt đầu đi vào hoạt động ngày 14/1/2018. Hiện nay bệnh viện đã có đội ngũ cán bộ, nhân viên gồm 120 người, trong đó có hơn 40% là bác sĩ. Quy mô bệnh viện hiện có hơn 100 giường bệnh, trung bình khám chữa bệnh cho hơn 60 nghìn lượt người mỗi năm.

Bệnh viện có sự hợp tác của nhiều tiến sĩ – phó giáo sư đầu ngành với chuyên môn giỏi từ các bệnh viện tuyến trung ương như Bạch Mai, K, Tai – Mũi – Họng Trung ương, Tim Hà Nội…

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang luôn quan tâm giáo dục y đức, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó đầu tư đồng bộ trang thiết bị hiện đại như hệ thống chụp cắt lớp vi tính, hệ thống phẫu thuật nội soi, chụp cộng hưởng từ, máy siêu âm màu 4 chiều…

Chuyên khoa Cơ – Xương – Khớp của bệnh viện là địa chỉ tiếp nhận điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn và mang lại hiệu quả đáng khích lệ. Bệnh nhân được chẩn đoán điều trị bằng các phương pháp bảo tồn hoặc can thiệp phẫu thuật tùy vào tình trạng từng người để cho kết quả tốt nhất.

3. Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Bắc Giang

  • Địa chỉ: 73 Đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
  • Điện thoại: 02403854460; 02403.828.471
  • Đường dây nóng: 0967671919

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang là đơn vị về y dược cổ truyền cao nhất của tỉnh. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực hết mình, tận tâm với người bệnh. Bệnh viện chú trọng trong công tác dài tạo nâng cao năng lực cán bộ, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

Bác sĩ bệnh viện Ý học cổ truyền Bắc Giang trong công tác khám bệnh cho nhân dân

http://baolongan.vn/kham-chua-benh-bao-hiem-y-te-tao-thuan-loi-cho-nguoi-tham-gia-a50932.html

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang là địa chỉ chuyên điều trị các bệnh cơ xương khớp nổi tiếng trên địa bàn TP Bắc Giang được người bệnh trong tỉnh và khu vực làm cận hết sức tin cậy.

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm điều trị tại viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang đều được chú trọng áp dụng các phương pháp bảo tồn, hạn chế xâm lấn đến cơ thể. Cụ thể áp dụng các cách như kết hợp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, xông thuốc, kéo dãn xương khớp… 

4. Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng Bắc Giang

  • Địa điểm: Km số 5, đường 398, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang
  • Số điện thoại: (0204) 3854428

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang, tiền thân là Trạm Điều dưỡng cán bộ tỉnh Hà Bắc thành lập ngày 30/5/1965. Sau nhiều lần đổi tên ngày 21/6/1999 bệnh viện chính thức được mang tên Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang.

Hiện nay, bệnh viện phục hồi chức năng có quy mô 240 giường bệnh, với cơ cấu tổ chức chia thành 12 khoa, phòng. Bệnh viện có đội ngũ 160 cán bộ viên chức, trong đó có 2 bác sĩ chuyên khoa 2 và 8 bác sĩ chuyên khoa 1.

Bệnh viện tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn, y đức của đội ngũ cán bộ nhân viên. Đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất và kỹ thuật của bệnh viện, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đáp ứng tốt nhất yêu cầu khám chữa bệnh, phục hồi chức năng của nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Cán bộ bệnh viện trong chăm sóc cho bệnh nhân và đào tạo cho cán bộ nhân viên.

Bệnh viện phối hợp các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng với sử dụng thuốc một cách khoa học để tăng hiệu quả điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, rút ngắn thời gian điều trị.

Hy vọng những thông tin trên đây về một số địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn sớm điều trị thành công!

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close