Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất trên cả nước

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh về xương khớp, đòi hỏi người bệnh cần điều trị càng sớm càng tốt. Người bệnh hãy yên tâm tìm đến những bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất trên cả nước trong bài viết dưới đây.

1. Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm tốt tại Hà Nội

1.1 Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • E-mail: bvtuqd108@benhvien108.vn
 • Điện thoại: 069. 572400
Bệnh viện Trung ương quân đội 108 với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 là cơ sở y tế uy tín, đáng tin cậy cho đông đảo bệnh nhân trên cả nước. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ y tế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, với phong cách hỗ trợ, phục vụ người bệnh tận tình chu đáo.

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đến viện được khám và điều trị tại các khoa Chấn thương chỉnh hình Cột sống, Khoa Nội Thần kinh hoặc Ngoại Thần kinh. Tuỳ vào tình trạng của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định hướng điều trị thích hợp.

Đặc biệt, bệnh viễn đã tiến hành phẫu thuật thành công nhiều ca thoát vị đĩa đệm nặng, giúp người bệnh nhanh phục hồi và giảm đau đớn trong quá trình điều trị.

1.2 Bệnh viện Quân y 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Bệnh viện Quân y 103 là bệnh viện hạng I của Quân đội, từ lâu bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn điều trị. Bệnh viện có đội ngũ các giáo sư, phó giáo sư – tiến sĩ, bác sĩ và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên môn cao, luôn tận tâm trong công việc.

Tại bệnh viện Quân y 103 thư­ờng xuyên tiến hành khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Ngoài phương pháp điều trị bảo tồn, bệnh viện còn tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân với nhiều kỹ thuật mới, ít xâm lấn. Tiêu biểu là phương pháp giảm áp đĩa đệm qua da bằng laser, giúp người bệnh ít đau đớn, không cần gây mê và đặc biệt không phải nằm viện.

1.3 Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Tel: 844 3869 3731 – Fax : 844 3869 1607

Bệnh viện Bạch Mai với đội ngũ đông đảo những cán bộ, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, luôn tận tâm, hết lòng với người bệnh. Bệnh viện luôn không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị mới, nhận chuyển giao khoa học kỹ thuật…

Khoa Chấn thương chỉnh hình Cột sống của bệnh viện bạch Mai là một địa chỉ uy tín điều trị thoát vị đĩa đệm. Tuỳ vào tình trạng sức khỏe mà các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, bao gồm: điều trị bằng thuốc, tập các bài tập vật lý trị liệu, massage, phẫu thuật…

Người dân đến khám bệnh tại bệnh viện Bạch Mai

1.4 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0982873112

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của đông đảo nhân nhân Hà Nội và cả khu vực các tỉnh. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã triển khai thành công mô hình kết hợp giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy, chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên, học viên của các cơ sở y tế trên cả nước.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã tiếp nhận và điều trị thành công rất nhiều ca thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện áp dụng phương pháp mổ nội soi thoát vị đĩa đệm mang lại hiệu quả cao.

1.5 Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Các bác sĩ bệnh viện Việt Đức tiến hành phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân
 • Trụ sở: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 •  Tel: (84- 24) 38.253.531 (84-24) 38.248.308

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ cao đã và đang không ngừng phấn đấu hoàn thiện, mở rộng quy mô để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có thế mạnh rất lớn về điều trị bằng ngoại khoa thoát vị đĩa đệm cột sống. Tại bệnh viện, các kỹ thuật mổ cột sống được thực hiện từ rất lâu, áp dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trên thế giới.

Ngoài ra, khoa Ngoại cũng kết hợp chặt chẽ với các khoa Phục hồi chức năng, Khoa Phẫu thuật Thần kinh,… nhằm giúp bệnh nhân có được kết quả điều trị tốt nhất.

2. Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

2.1 Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 4137 – 028 3855 4138
Bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người dân ở khu vực phía Nam tin tưởng

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hệ công lập lớn nhất các tỉnh khu vực phía Nam, trực thuộc sự quản lý của bộ y tế. Bệnh viện ngày càng đầu tư nâng cấp chuyên môn, hệ thống cơ sở vật chất, nhằm phục vụ hiệu quả nhu cầu khám chữa của người bệnh của nhân dân.

Mỗi năm bệnh viện Chợ Rẫy khám và điều trị thành công hàng nghìn ca thoát vị đĩa đệm, được bệnh nhân hết sức tin tưởng.

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy gồm có đông y, tây y, có hoặc không dùng thuốc, vật lý trị liệu, điều trị bằng laser… và phẫu thuật mổ vi phẫu, phẫu thuật nội soi.

2.2 Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM

 • Địa chỉ: Số 929 đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028.39235791 – 39235821 – 39237007
 • Website: www.bvctch.vn

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh chuyên thăm khám, điều trị và khắc phục hiệu quả các bệnh lý liên quan đến lĩnh vực xương khớp. Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đến viện sau khi được thăm khám các bác sĩ đưa ra các phương án điều trị phù hợp, bao gồm:

 • Các phương pháp bảo tồn, trong đó bệnh nhân chỉ sử dụng thuốc uống, kết hợp điều trị bằng y học cổ truyền, vật lý trị liệu. Phương pháp này hạn chế xâm lấn tối đa đến cơ thể người bệnh.
 • Phẫu thuật nội soi tại bệnh viện đang là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất, k để lại sẹo, giúp bệnh nhân sớm bình phục.

2.3 Bệnh viện đại học Y dược TPHCM

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM
 • Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
 • Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM là bệnh viện công lập đa khoa tuyến I của Trung ương, hoạt động theo mô hình hiện đại, liên kết Trường – Viện.

Đội ngũ cán bộ y bác sĩ của bệnh viện là những giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và thường xuyên tiếp nhận, học hỏi những tiến bộ y học mới trên thế giới.

Bệnh nhân đợi khám bệnh tại bệnh viện Đại học y dược TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện điều trị thoát vị đĩa đệm điều trị tại viện bằng phương pháp điều trị bảo tồn hoặc phẫu thuật nội soi với ưu điểm ít xâm lấn, ít biến chứng, hồi phục nhanh.

2.4 Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: Số 527, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028.3865.2368
Chữa thoát vị địa đệm bằng phương pháp châm cứu tại bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 có đội ngũ đông đảo bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu cùng với trang thiết bị máy móc y tế tiên tiến để hỗ trợ cho quá trình thăm khám.

Bệnh nhân đến bệnh viện điều trị thoát vị đĩa đệm tại các khoa chẩn đoán hình ảnh, vật lý trị liệu, khoa xương khớp. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn hướng điều trị bảo tồn hoặc can thiệp phẫu thuật kịp thời giúp người bệnh sớm bình phục.

3. Bệnh viện đông y chữa thoát vị

3.1 Bệnh viện Châm cứu Trung ương

 • Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội
Điều trị thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Bệnh viện Châm cứu Trung ương là đơn vị y tế hàng đầu về châm cứu của cả nước. Các máy móc, vật tư y tế của bệnh viện p đều là máy thế hệ mới được sản xuất ở các nước có trình độ công nghệ cao, mang lại kết quả chính xác nhất.

Bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp không dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh… kết hợp các bài tập vật lý trị liệu, phát huy thế mạnh y học cổ truyền dân tộc.

3.2 Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ: số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.3826.3616
 • Website: http://nhtm.gov.vn

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương áp dụng phương pháp điều trị đa dạng kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại mang lại hiệu quả rất tốt.

Đặc biệt, bệnh viện có phương pháp điều trị bệnh lý Cơ – Xương – Khớp – Cột sống bằng vật lý trị liệu kết hợp y học cổ truyền, tránh được tác dụng phụ thuốc Tây y, phục hồi chức năng ổn định hơn. Các bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, xông thuốc y học cổ truyền… góp phần thúc tiến nhanh quá trình hồi phục.

3.3 Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM

 • Địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa P.7, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 39326579 – 028 39326004

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện tuyến cuối về Y học cổ truyền khu vực phía Nam, trực thuộc Sở Y tế. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, y đức và tâm huyết với nghề bệnh viện đã và đang dành được sự tin tưởng của đông đảo người dân.

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có thể hoàn toàn tin tưởng đến thăm khám điều trị tại viện tại các khoa cơ xương khớp, vật lý trị liệu, khoa xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh. Tuỳ vào tình trạng của bệnh nhân mà các bác sĩ đưa ra hướng điều trị phù hợp bằng các biện pháp bảo tồn hoặc can thiệp phẫu thuật.

3.4 Phân Viện y học cổ truyền Quân đội tại TPHCM

 • Địa chỉ: 84/9 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0918 069 785 – 069 699 253
Phân viện Y học cổ truyền quân đội TP Hồ Chí Minh

Phân viện Y học cổ truyền quân đội TP Hồ Chí Minh, là cơ sở y tế trực thuộc Viện Y học cổ truyền quân đội được thành lập vào năm 2014.

Tại đây tiến hành chữa trị thoát vị đĩa đệm với các pháp điều trị chủ yếu dùng thuốc y học cổ truyền kết hợp châm cứu, bấm huyệt, thuỷ châm, phục hồi chức năng…. kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như siêu âm điều trị, chiếu đèn hồng ngoại, kéo giãn cột sống…

Hiện nay ngoài điều trị bằng các phương pháp như châm cứu, bấm huyệt, dùng thuốc uống, kéo giãn cột sống tại bệnh viện… người bệnh có thể tham khảo thêm cách điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đai kéo giãn y tế.

Trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm, những đai kéo giãn y tế, điển hình như đai DiskDr. được đeo ở vùng bị đau, khi sử dụng người bệnh có thể tự điều trị tại nhà và vẫn đảm bảo đi lại sinh hoạt bình thường.

Đai giúp mở rộng khoảng cách giữa các đốt sống, từ đó làm giảm sự chèn ép hoặc giải phóng các dây thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau nhanh chóng, có tác dụng lâu dài trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về đai DiskDr. tại địa chỉ: https://www.diskdr.vn/

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhấn vào đây để xem chi tiết phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà hiện đại này.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà Có thể nói những địa chỉ được nêu trên đều là bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất trên cả nước. Bạn hãy đến khám và điều trị càng sớm càng tốt để cải thiện tình trạng căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình. Chúc bạn mau khỏi bệnh!.

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

BẠN CẦN DISKDR TƯ VẤN?
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.