Đai kéo giãn cột sống DiskDr. có tốt không?

Đai kéo giãn DiskDr. có rất nhiều khác biệt với những chiếc đai lưng thông thường về mặt thiết kế, cấu tạo và nguyên lý hoạt động. Nhưng những chiếc đai kéo giãn cột sống DiskDr. có tốt không? Chúng thật sự có hiệu quả điều trị các bệnh lý về cột sống không? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

1. Nguyên lý hoạt động của đai kéo giãn cột sống DiskDr.

Nguyên lý hoạt động của đai kéo giãn DiskDr. rất đơn giản đó là đai sử dụng công nghệ VAP (Vertical Air Pressure) vào trong các sản phẩm đai kéo giãn.

Không khí sẽ được bơm vào đai đến một áp suất nhất định, các cột không khí trong đai sẽ được mở rộng theo hướng thẳng đứng, từ từ kéo giãn cột sống theo chiều dọc. Điều này giúp giải phóng, giảm áp lực lên đĩa đệm và cột sống, giải tỏa sức nặng cơ thể đè nén lên đĩa đệm giúp giảm chèn ép dây thần kinh, giải tỏa các cơn đau.

Đai kéo giãn cột sống Disk Dr.
Nguyên lý hoạt động của đai kéo giãn cột sống DiskDr.

 • Trước khi bệnh nhân đeo đai: Những cơn đau thường khiến bệnh nhân có xu hướng co người, còng lưng xuống để giảm bớt cơn đau. Dù vô tình hay cố ý thì hành động này cũng là một sai lầm, khiến tình trạng thoát vị nặng hơn, đồng thời từ từ làm biến dạng cột sống.
 • Sau khi bệnh nhân đeo đai: Khi bệnh nhân sử dụng đai kéo giãn DiskDr., đai sẽ giữ thẳng cột sống của bệnh nhân, duy trì tư thế đúng, hạn chế những tư thế sai, giảm một phần áp lực lên cột sống. Các áp lực của cột sống được giảm thêm một phần nữa nhờ thiết kế thông minh và chuyên biệt, các cột khí của đai sẽ bám chặt vào vùng thoát vị, từ từ kéo giãn cột sống và giảm các cơn đau của người bệnh. Việc kéo giãn cột sống diễn ra từ từ, theo thời gian sử dụng bạn sẽ thấy rõ được sự khác biệt.

2. Đai kéo giãn DiskDr. giải quyết các vấn đề

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn đai kéo giãn cột sống Disk Dr. có tốt không thì hãy tìm hiểu ngay 6 vấn đề đai kéo giãn DiskDr. có thể giúp các bạn giải quyết như:

Đai kéo giãn cột sống DiskDr. - giải pháp giúp hỗ trợ điều trị đau lưng cấp hiệu quả
Đai kéo giãn cột sống DiskDr. – giải pháp giúp hỗ trợ điều trị đau lưng hiệu quả
 • Giúp điều trị mà không cần phẫu thuật: Chỉ với các ca bệnh nặng, bác sĩ mới chỉ định phẫu thuật để giúp bệnh nhân tránh biến chứng nguy hiểm. Nhưng với đa số trường hợp thoát vị, các bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp đều khuyên bệnh nhân của mình sử dụng phương pháp bảo tồn trong đó có phương pháp kéo giãn để điều trị. Đai kéo giãn DiskDr. là một sản phẩm được Bộ y tế công nhận là thiết bị y tế loại A có tác dụng điều trị bệnh.
 • Điều trị tại nhà: Những phương pháp điều trị như châm cứu, bấm huyệt, sử dụng giường kéo giãn cột sống… bắt buộc bệnh nhân cần phải đến các cơ sở y tế. Còn với đai kéo giãn DiskDr. người bệnh có thể dễ dàng điều trị ngay tại nhà, rất tiện lợi.
 • Tự điều trị không tốn thời gian: Việc điều trị bằng đai kéo giãn DiskDr. không làm bạn mất quá nhiều thời gian. Nếu những phương pháp khác có thể làm bạn mất đến 2 – 3 giờ, thì với đai kéo giãn, bạn chỉ mất 2 – 5 phút cho việc đeo đai và bơm hơi, sau đó bạn có thể quay lại với các công việc trong ngày.
 • Có thể dễ dàng mang theo: DiskDr. được thiết kế thông minh, cùng với hệ thống van xả khí khiến đai kéo giãn càng thêm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng khi bạn đi làm, đi công tác hay đi du lịch xa nhà.
 • Tăng cường và ổn định sức mạnh vùng lưng: Đai lưng DiskDr. là thiết bị y tế không chỉ giúp điều trị triệu chứng mà chúng còn điều trị nguyên nhân. Đai sẽ kéo giãn vùng cột sống bị đau từ đó giảm chèn ép, tăng cường và ổn định sức mạnh vùng lưng theo thời gian sử dụng.
 • Tạo sự thoải mái và an toàn: Đai lưng DiskDr. sử dụng chất liệu cao cấp giúp mang lại sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

3. Công dụng điều trị của đai kéo giãn cột sống DiskDr.

Công dụng điều trị của đai kéo giãn cột sống Disk Dr. qua những bệnh lý sau:

Hiệu quả đai lưng disk dr
Hiệu quả điều trị của đai kéo giãn cột sống Disk Dr.

Điều trị thoát vị đĩa đệm

Cột sống thắt lưng và cột sống cổ là hai điểm chịu nhiều áp lực nhất của cơ thể và cũng là điểm dễ bị thoát vị đĩa đệm nhất. Sử dụng đai lưng, đai cổ DiskDr. sẽ có nhiều tác dụng điều trị tích cực lên vùng bị thoát vị, cụ thể như sau:

 • Cố định, định hình cột sống thẳng tự nhiên giúp giảm chèn ép lên đĩa đệm
 • Kéo giãn cột sống cổ hoặc cột sống thắt lưng giúp giảm sự chèn ép lên đĩa đệm, các dây thần kinh, các bó cơ xung quanh
 • Nâng đỡ cơ thể, giảm một phần áp lực lên cột sống
 • Tạo điều kiện giúp đĩa đệm có thể trở về vị trí cũ, khôi phục lại độ đàn hồi tự nhiên của cột sống

Điều trị trật khớp đốt sống

Trật khớp cột sống là bệnh lý liên quan đến sự di chuyển bất thường của đốt sống cùng với cuống, mỏm ngang và diện khớp, khiến cho cột sống mất đi sự vững chắc đồng thời gây nhiều đau đớn. Trật khớp đốt sống là bệnh lý đứng hàng thứ hai trong các bệnh lý về cột sống chỉ sau thoát vị đĩa đệm. Sử dụng đai kéo giãn DiskDr. cho những bệnh nhân bị trật khớp đốt sống giúp:

 • Điều chỉnh dần sự sai lệch của các đốt sống và cột sống, từ từ “đẩy” các đốt sống trở về vị trí ban đầu.
 • Giúp cố định và định hình lại cột sống, hạn chế các hoạt động sai tư thế giúp giảm đau
 • Tác động kép lên cột sống, giúp kéo giãn cơ và kéo giãn cột sống, giúp nâng đỡ cơ thể, giảm áp lực lên cột sống, giảm chèn ép lên bó cơ và hệ thần kinh xung quanh từ đó giúp giảm đau, giảm tê cứng

Điều trị bệnh đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa là tình trạng dây thần kinh tọa bị chèn ép, tổn thương do những bệnh lý liên quan đến cột sống, gây ra những cơn đau khó chịu cho bệnh nhân. Để điều trị bệnh đau thần kinh tọa, ngoài việc sử dụng thuốc cần phải điều trị theo nguyên nhân gây bệnh.

Với những nguyên nhân gây bệnh có liên quan đến cột sống, việc sử dụng đai lưng DiskDr. được xem như một cách điều trị nội khoa ít tốn kém, an toàn và hiệu quả. Đai kéo giãn Disk Dr giúp:

 • Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm – nguyên nhân gây chèn ép, gây đau thần kinh tọa.
 • Định hình và kéo giãn cột sống nhờ hệ thống các túi khí giúp nâng đỡ cơ thể, giảm áp lực lên cột sống, từ đó giảm chèn ép lên các bó cơ, dây thần kinh tọa, giảm đau, giảm tê đau, yếu cơ…

Ngoài ra, đai kéo giãn DiskDr. còn có tác dụng rất tốt với các bệnh lý xương khớp khác như: thoái hóa cột sống, hẹp cột sống, đau lưng do béo phì, đau lưng sau khi sinh con, viêm gai đốt sống, hỗ trợ điều trị sau phẫu thuật cột sống…

Qua phần này hẳn bạn đã có cho mình trả lời cho câu hỏi đai kéo giãn cột sống DiskDr. có tốt không. Thiết bị y tế, đai kéo giãn cột sống DiskDr. được nghiên cứu, thiết kế và phát triển hoàn thiện với mục đích điều trị, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về cơ xương khớp vô cùng hiệu quả.

4. Tính hiệu quả, kết quả được kiểm chứng

Đai kéo giãn DiskDr. được nghiên cứu, phát triển và cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc. Tính hiệu quả của chúng đã được kiểm chứng lâm sàng trong suốt hơn 20 năm tại Hàn Quốc và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới trong đó có cả Mỹ và Châu u – 2 thị trường khó tính nhất thế giới..

Tại Hàn Quốc, một kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Seoul Paik khi cho bệnh nhân sử dụng đai DiskDr. cho kết quả như sau:

 • 14% bệnh nhân cho biết có hiệu quả giảm đau ngay từ lần đầu tiên đeo đai DiskDr.
 • 30% bệnh nhân giảm đau sau 3 – 7 ngày liên tục đeo DiskDr.
 • 22% bệnh nhân thấy giảm đau sau 2 tuần sử dụng đai DiskDr.
 • 17% bệnh nhân giảm đau sau 1 tháng đeo đai DiskDr.
 • 17% bệnh nhân thấy có hiệu quả giảm đau sau 1 – 3 tháng sử dụng sản phẩm đai kéo giãn DiskDr.

Ngoài ra, với những con số dưới đây bạn cũng có thể thấy được mức độ hài lòng của người bệnh sau khi sử dụng đai kéo giãn DiskDr.:

 • 61.3% bệnh nhân thấy giảm đau, trong đó: 20,7% thấy giảm đau rõ rệt, 36,% thấy giảm đau rất nhiều và 4,3% thấy hết đau hoàn toàn.
 • 29,3% bệnh nhân thấy giảm đau đôi chút
 • 6,7% bệnh nhân thấy chưa hiệu quả như mong đợi
 • 2,7% bệnh nhân không phản hồi

Tại Việt Nam, qua thực tế sử dụng các chuyên gia y tế, các bác sĩ cơ xương khớp và các bệnh nhân đều đánh giá cao hiệu quả của đai DiskDr. Bộ Y tế Việt Nam đã công nhận DiskDr. là thiết bị y tế loại A được sử dụng trong quá trình điều trị các bệnh lý về cột sống.

Hiệu quả cuả đai lưng Disk Dr.
Đai kéo giãn cột sống DiskDr được đánh giá cao hiệu quả

Hãy cùng nghe những bệnh nhân review về sản phẩm như thế nào để có thêm câu trả lừoi cho câu hỏi đai kéo giãn cột sống DiskDr. có tốt không nhé!

Nữ hoàng điền kinh Vũ Bích Hường:

“Khi tôi bị chấn thương thoát vị đĩa đệm L4, L5 tôi hay sử dụng đai cao su hoặc khung cứng cố định. Nhưng sau khi được tặng và sử dụng đai lưng DiskDr. tôi thấy hiệu quả giảm đau tốt hơn hẳn. Khi bơm hơi, tất cả trọng lượng cơ thể được đẩy lên giúp tôi đi lại tốt hơn, yên tâm hơn. Ngoài ra tôi cũng bị lệch đốt sống cổ C1 đến C7, hẹp ống tủy, tôi cũng sử dụng thêm đai cổ của DiskDr. hàng ngày để điều trị và bảo vệ cổ. Khi sử dụng bộ đôi sản phẩm tôi thấy khá thoải mái, không bị bó cứng như những loại đai thông thường, tôi vẫn có thể thoải mái vận động mà không bị ảnh hưởng đến vị trí thoát vị đĩa đệm, các cơn đau và tê mỏi giảm rất nhiều.”

Bác Nguyễn Thị Thái, 63 tuổi ở Hà Nội:

“Cách đây mấy năm tôi bị chấn thương cột sống dẫn đến xẹp đốt sống L3, phồng đĩa đệm L4 – L5, rách bao xơ và được bác sĩ chỉ định sử dụng đai lưng DiskDr. Trước khi sử dụng đai, tôi không thể ngồi dậy được và chỉ nằm trên giường, sau khi sử dụng một tuần tôi có thể ngồi dậy được, đi lại có người dìu và sau mấy tháng tôi có thể chống gậy tự đi, và dần dần có thể tự đi lại không cần gậy. Nhờ kết hợp điều trị, đeo đai lưng, tập luyện mà hiện tại tôi có thể sinh hoạt như người bình thường. Ông xã nhà tôi năm nay 70 tuổi, đi khám bác sĩ bảo thoái hóa đốt sống cổ, tôi có mua đai cổ DiskDr. và sử dụng mấy tháng nay, tình hình chuyển biến rất tốt. Các sản phẩm của DiskDr. có hiệu quả rất tốt, nếu bạn bị bệnh về cột sống, người cao tuổi, bạn nên suy nghĩ đến việc mua và sử dụng sản phẩm để bảo vệ cột sống, giúp ổn định và giảm chấn thương cột sống. Bản thân tôi mặc dù đi lại hoạt động bình thường nhưng tôi vẫn sử dụng đai lưng hàng ngày để bảo vệ cột sống”.

5. Cách kiểm tra, phân biệt đai DiskDr. chính hãng và hàng giả

Đai kéo giãn DiskDr. có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 2012 và là đai kéo giãn đầu tiên được Bộ y tế cấp chứng nhận là thiết bị y tế loại A giúp điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đai lưng được làm nhái, làm giả đai lưng DiskDr. không được cấp chứng nhận và không có tác dụng điều trị. Vì vậy để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách xin lưu ý một số điểm sau qua Video và các lưu ý sau:

 

Lưu ý trước khi mua đai lưng Disk Dr.
4 Lưu ý trước khi mua đai kéo giãn cột sống Disk Dr.
 • Kiểm tra sản phẩm có mang đúng thương hiệu DiskDr. không: Tất cả sản phẩm và bao bì kể cả túi nilon bọc sản phẩm đều được in logo thương hiệu DiskDr… Một số sản phẩm được làm nhái thường có tên và logo gần giống với DiskDr. rất dễ gây nhầm lẫn nếu chỉ nhìn lướt qua, vì vậy bạn cần kiểm tra thật kỹ.
 • Kiểm tra nhãn mác sản phẩm: Tất cả các thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm, model, xuất xứ, số serial, nơi sản xuất, size…đều được in đầy đủ trên bao bì sản phẩm. Ngoài ra, trên bao bì có có tem phụ bằng tiếng Việt ghi rõ nhà nhập khẩu: Công ty TNHH T3 Việt Nam cùng địa chỉ liên hệ đầy đủ rõ ràng. Đồng thời trên mỗi sản phẩm cũng có tem nhỏ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, số serial, size. Khi nhận sản phẩm, bạn hãy chắc chắn sản phẩm còn đầy đủ seal niêm phong.
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Những chiếc đai kéo giãn DiskDr. chính hãng được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, các chi tiết thiết kế, đường may được làm kỹ lưỡng và cẩn thận. Mỗi bộ sản phẩm chính hãng luôn có đầy đủ các thành phần sau: Bơm tay có đồng hồ đo áp suất, đai kéo giãn, túi giặt (với sản phẩm đai lưng), sổ bảo hành một năm, sách hướng dẫn sử dụng, hộp đựng.
 • Nên mua hàng tại những địa chỉ uy tín: Đai kéo giãn DiskDr. được phân phối chính hãng, bạn có thể tìm mua tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH T3 Việt Nam, các địa điểm chính thức của công ty, trên website, fanpage hoặc qua số điện thoại hotline tư vấn bán hàng.

Với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, có mặt tại hơn 30 quốc gia trong đó có Mỹ và các nước Châu u cùng hàng triệu bệnh nhân đang hàng ngày sử dụng sản phẩm. Những con số đó chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi đai kéo giãn cột sống DiskDr. có tốt không. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.