4 Kinh nghiệm dân gian chữa Đau Khớp cực kỳ hiệu quả

Bệnh đau khớp thường hay gặp khi tuổi cao, sức khỏe yếu và xương khớp dần bị lão hóa đồng thời các chức năng của xương không còn hoạt động tốt nữa. Đau khớp thường mang đến cảm giác rất khó chịu, ê buốt kéo dài nhiều ngày gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiên bạn có thể đẩy lùi lão hóa cải thiện các chức năng xương bằng những kinh nghiệm dân gian chữa đau khớp dưới đây.
Có rất nhiều bài thuốc dân gian được cha ông ta ứng dụng để chữa các bệnh về đau khớp, tuy đơn giản nhưng lại mang đến những hiệu quả bất ngờ.
1.  Ngâm chân bằng nước muối ấm pha gừng.
–         Cách làm: Chuẩn bị một chậu nước ấm pha với gừng và muối sau đó ngâm chân từ 15 – 20 phút mỗi ngày.
–         Tác dụng: Muối và gừng có tác dụng làm giảm đau, ngăn ngừa bệnh đau khớp cổ chân đồng thời ngâm chân vào nước nóng cũng giúp toàn thân được thư giãn, sảng khoái đẩu lùi nhiều căn bệnh.
Ngân chân bằng nước muối ấm pha gừng rất đơn giản thích hợp với mọi lứa tuổi mang lại cảm giác thư thái giúp bạn sẽ có một giấc ngủ thật ngon vào buổi tối và năng lượng tốt nhất cho ngày hôm sau.
2.  Kinh nghiệm dân gian chữa đau khớp bằng lá lốt.
Lá lốt là loại thuốc nam chữa được rất nhiều loại bệnh đặc biệt là những bệnh liên quan đến xương khớp. Có 2 bài thuốc chữa bệnh đau khớp sau đây:
–         Cách 1: Hái 15 – 30 lá lốt tươi rửa sạch rồi đem phơi  khô đem sắc sao cho còn lại một nửa bát nước để uống. Uống liên tục 10 ngày sau khi ăn tối xong.
=> Tác dụng: Co tác dụng lớn chữa sưng khớp gối, tê buốt chân.
–         Cách 2: Kết hợp lá lốt cùng các loại rễ cây: 30 gam lá lốt tươi, 30 gam rễ vòi voi, 30 gam rễ bưởi bung, 30 gam rễ cỏ xước đem rửa sách sau đó thái nhỏ phơi khô rồi xao vàng. Tiếp đó sắc cùng với 600 ml, chắc lấy 200 ml nước cốt. Uống liên tục trong 1 tuần, 3 lần/ngày.
=> Tác dụng: Chữa bệnh về sưng đâu khớp, thấp khớp.
3.  Chữa xương khớp bằng cây ngải cứu.
Ngải cứu là loại thảo dược có khả năng chữa trị rất nhiều loại bệnh trên cơ thể một trong số đó là những bệnh về xương khớp. Bài thuốc chữa đau khớp bằng ngải cứu như sau:
–         Cách làm: Ngải cứu rửa sạch sau đó thái nhỏ phơi khô, đem xao vàng cùng muối rồi đắp lên phần khớp bị đau. Chườm đến khi hết nóng thì dừng lại, lần sau có thể tiếp tục sử dụng phần thuốc đó cho xao nóng lại rồi lại đắp lên vùng khớp bị đau.
=> Tác dụng: có tác dụng giảm đau nhanh chóng và có tác dụng ngăn chặn bệnh phát triển nặng hơn.
4.  Bài thuốc chữa bệnh khớp và thoái hóa khớp bằng tỏi.
–         Cách làm: Dùng khoảng 40 gam tỏi đã bóc vỏ đem ngâm với 100 ml rượu trắng 40 độ trong khoảng 10 ngày. Sau 10 ngày lắc nhẹ thấy dung dịch chuyển sang màu vàng nghệ thì lấy ra dùng. Uống trực tiếp vào buổi sáng và buổi tối một lượng khoảng nửa chén con. Uống liên tục cho đến khi hết cảm giác đau nhức
=> Tác dụng: chữa bệnh khớp và thoái hóa khớp
Đây là những kinh nghiệm dân gian chữa đau khớp được cha ông đúc kết và truyền lại, chỉ với những nguyên liệu quen thuộc gắn bó với đời sống thường ngày nhưng lại có tác dụng rất hiệu quả để chữa bệnh về đau khớp và thoái hóa xương khớp. Cùng với những bài thuốc này bệnh nhân hãy kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để có thể đẩy lùi và phòng tránh các bệnh về xương khớp.
Duy Quân

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

BẠN CẦN DISKDR TƯ VẤN?
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.