Điều trị đau, viêm sưng khớp gối với ĐAI KÉO GIÃN GỐI DiskDr OA5000 / SP1000

Một phương pháp điều trị điều trị đau khớp gối đột phá mới mang tên đai kéo giãn khớp gối DiskDr OA5000 và SP1000 đã xuất hiện tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm được phát minh ra bởi các chuyên gia từ DiskDr. với thương hiệu đai kéo giãn cột sống DiskDr do công ty TNHH T3 Việt Nam phân phối.

Đai kéo giãn khớp gối DiskDr OA-5000 điều trị viêm sưng khớp gối, đau khớp gối

Giống như các sản phẩm tiền nhiệm chuyên sử dụng trong điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống như đai kéo giãn điều trị đau lưng DiskDr WG-50đai kéo giãn điều trị đau cổ DiskDr CS-300 thì sản phẩm mới DiskDr với các Model OA5000 và SP1000 được thiết kế chuyên biệt sử dụng trong kéo giãn khớp gối giúp giảm bớt áp lực lên khớp gối theo một cách rất độc đáo. DiskDr OA5000/SP1000 là giải pháp hoàn hảo cho các bệnh nhân bị thoái khóa khớp gối từ cấp độ vừa phải đến rất nặng do tác dụng giảm tải áp lực lên khớp gối với cơ chế đòn bẩy lần đầu tiên được thiết kế sử dụng trong điều trị đau khớp gối. Với cơ chế đặc biệt đai kéo giãn khớp gối DiskDr giúp giảm tải áp lực lên cả 2 bên khớp gối chứ không phải chỉ tác dụng vào một phần như với đai gối thông thường.

ĐAI KÉO GIÃN ĐIỀU TRỊ ĐAU KHỚP GỐI DISKDR OA5000 / SP1000

So sánh Tính năng sản phẩm, giá thành đai kéo giãn gối DiskDr OA5000 và SP1000

Ảnh thực tế đai kéo giãn khớp gối DiskDr OA5000

 

Ảnh thực tế đai gối DiskDr OA5000 do T3 Việt Nam nhập khẩu và phân phối

 

Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng DiskDr trên mạng xã hội Facebook
Nhận xét của khách hàng đã sử dụng DiskDr trên mạng xã hội Facebook

Mua hàng


Video hướng dẫn sử dụng đai kéo giãn gối DiskDr SP1000
Dưới đây là một số thông tin tóm tắt về DiskDr OA5000 và DiskDr SP1000

– DiskDr OA5000 (OAKneetract) là thiết bị y tế được Bảo hiểm xã hội của chính phủ Mỹ (Medicare) và nhiều tổ chức Bảo hiểm tư nhân tại Mỹ chấp thuận chi trả trong điều trị cho bệnh nhân đau khớp gối
– DiskDr OA5000 có tác dụng làm giảm bớt áp lực cơ thể lên khớp gối bằng cơ chế đòn bẩy giúp kéo giãn khớp gối theo 2 chiều
– DiskDr OA5000 cung cấp khả năng đi lại linh hoạt cho người bệnh đau khớp gối trong khi giúp giảm đau và ngăn ngừa áp lực lên khớp gối
– Khung thiết bị là hợp kim cao cấp Duralumin chuyên sử dụng trong chế tạo khung – vỏ máy bay mang đến khả năng nâng đỡ vững chắc cho bệnh nhân trong khi vẫn đảm bảo được sự nhẹ nhàng và bền bỉ khi sử dụng
– DiskDr SP1000 là phiên bản thể thao với tính năng kéo giãn giống như DiskDr OA5000 nhưng thiết kế nhẹ hơn, phù hợp với hoạt động hàng ngày và chơi thể thao
– DiskDr SP1000 có khung sử dụng vật liệu nhựa siêu nhẹ TPU và ABS cũng như các phụ kiện cao cấp khác
– Do là phiên bản thể thao nên DiskDr SP1000 không có tính năng cố định góc hoạt động như ở DiskDr OA5000

Đai kéo giãn gối DiskDr OA5000/SP1000 thích hợp sử dụng cho những bệnh nhân bị:
1. Bệnh nhân đau khớp gối do viêm khớp gối
2. Bệnh nhân viêm khớp dạng thấp
3. Bệnh nhân bị rách cơ, dây chằng khớp gối
4. Bệnh nhân bị đau khớp gối do tăng cân quá nhanh
5. Bệnh nhân bị đau gối do vẹo, lệch khớp gối trong và ngoài
6. Bệnh nhân cần giữ cố định góc hoạt động của khớp gối theo một góc nhất định theo yêu cầu của bác sĩ (Bệnh nhân sau phẫu thuật, chấn thương…)

TẠI SAO DISKDR OA5000/SP1000 GIÚP LÀM GIẢM CƠN ĐAU KHỚP GỐI?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết chúng ta cần hiểu rõ: Tại sao lại bị đau khớp gối?
Như chúng ta đã biết khớp gối là khớp chịu nhiều lực tác dụng nhất trong cơ thể chúng ta, có tác dụng như bản lề của cánh cửa vậy. Trong quá trình vận động hàng ngày hai bên khớp gối thường xuyên bị mài mòn và va chạm gây ra sự suy giảm không thể tránh khỏi. Ở người cao tuổi cùng với sự thoái hóa tự nhiên của cơ thể thì những sự va chạm mài mòn sẽ  dẫn đến biến dạng khớp gối gây ra những biến chứng như viêm sưng khớp gối, tổn thương khớp gối …

Tuy nhiên nguồn cơn của những cơn đau lại xuất phát từ chính sức nặng cơ thể của chúng ta. Chính bởi vì đặc tính của khớp gối như chiếc bản lề vừa chịu lực nhưng vẫn phải đảm bảo cho sự vận động nên cho dù khớp gối có bị thoái hóa thì người bệnh cũng không ngồi yên một chỗ cả ngày được. Do đó áp lực cơ thể lên khớp gối là một “gánh nặng” thật sự với người cao tuổi đặc biệt với người nặng cân hoặc đang có bệnh về khớp gối.

Một bài toán đặt ra là nếu giảm bớt được áp lực cơ thể lên khớp gối, đó chính là một trong những tiền đề quan trọng để giảm đau cho bệnh nhân và đóng góp vào quá trình phục hồi của khớp gối. Vì thế DiskDr OA5000/SP1000 được thiết kế ra để giải quyết bài toán đó.
Khác với phương pháp nâng đỡ cột sống bằng hơi được thiết kế tại đai lưng và đai cổ DiskDr, đai gối DiskDr OA5000/SP1000 sử dụng cơ chế đòn bẩy giúp cân bằng áp lực lên hai bên khớp gối và tránh cho hai khớp gối va chạm vào nhau và gây ra các cơn đau.
Thiết kế của DiskDr OA5000/SP1000 còn giúp bệnh nhân có thể đi lại bình thường trong khi vẫn đảm bảo áp lực lên khớp gối được giảm thiểu giúp tạo điều kiện cho khớp gối hồi phục.Dai keo gian khop goi OA5000 dieu tri viem sung khop goi

Thực tế điều trị tại Mỹ cho thấy, có sự cải thiện rõ rệt về tình trạng của bệnh nhân cụ thể như sau:

 

– Khoảng cách khớp gối được gia tăng khi sử dụng đai gối DiskDr OA5000

 

– Cơn đau giảm rõ rệt khi sử dụng đai gối DiskDr OA5000, nhiều bệnh nhân bị đau rất nặng đi lại khó khăn đã có thể sử dụng đai gối DiskDr OA5000 để vận động nhẹ nhàng
– Khớp gối được điều chỉnh thẳng và cân bằng hơn khi sử dụng đai gối DiskDr OA5000
Tai sao DiskDr Oa5000 giup giam dau khop goi

 

Hình ảnh X-Quang cho thấy khoảng cách giữa 2 bên khớp gối được gia tăng

 

Không chỉ dừng lại ở chức năng kéo giãn khớp gối, DiskDr OA5000 còn có thêm chức năng giúp bác sĩ thiết lập góc hoạt động của khớp gối rất thích hợp sử dụng cho các bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc áp dụng trong liệu trình phục hồi chức năng.
Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của đai gối DiskDr OA5000

 


Nghe phản hồi thực tế của khách hàng đã sử dụng đai gối DiskDr OA5000  tại Việt Nam (Vui lòng bật loa)


Cụ Thành – Hà Nội nói về đai gối DiskDr OA5000

NGUYÊN LÝ ĐÒN BẨY TRONG ĐAI GỐI DISKDR OA5000 VÀ SP1000

Nguyên lý đòn bẩy của đai kéo giãn điều trị đau khớp gối DiskDr OA-5000
Mua hàng
Dựa trên thiết kế đòn bẩy độc đáo, DiskDr OA5000/SP1000 giúp tạo ra một lực đẩy tự nhiên từ chính tư thế đứng thẳng của bệnh nhân, thông thường động tác khó khăn nhất của bệnh nhân đau khớp gối là động tác đứng dậy. Lúc này sức nặng cơ thể đè nén lên khớp gối rất lớn cùng với việc các cơ xung quanh phải sử dụng một lực mạnh để chống chịu sức nặng cơ thể dồn lên, với thiết kế của đai gối DiskDr OA5000/SP1000 thì việc này được thực hiện với cảm giác êm ái hơn, tốn ít sức lực hơn trong khi cơn đau được giảm đi nhiều lần.

Cấu trúc của đai gối với khung hình chữ H độc đáo giúp tạo ra sự linh hoạt, chắc chắn và rất gọn nhẹ, đồng thời với kết cấu này bệnh nhân sẽ giảm thiểu sự gắng sức khi đi lại tạo ra sự thoải mái và yên tâm khi di chuyển.

Kiến trúc khung hình chữ H của đai kéo giãn gối DiskDr OA5000

Lực kéo giãn 2 chiều và kết cấu Duralumin của đai điều trị đau khớp gối DiskDr OA5000
Mua hàng

Nên sử dụng đai gối DiskDr SP1000 hay DiskDr OA5000?

Như chúng ta đã biết các đai kéo giãn khớp gối DiskDr đều có tác dụng điều trị các chứng bệnh đau khớp gối với các nguyên nhân đa dạng từ viêm khớp gối, lệch khớp gối cho đến chấn thương khớp gối. Tuy nhiên tùy thuộc vào mục đích sử dụng chúng ta có thể lựa chọn đai gối dựa trên các tiêu chí sau:
DiskDr OA5000 thích hợp với những trường hợp sau:
1. Những người bị đau khớp gối nghiêm trọng đi lại hết sức khó khăn
2. Những bệnh nhân sau phẫu thuật cần một giải pháp cố định góc hoạt động khớp gối như sau phẫu thuật dây chằng hoặc phẫu thuật lớn cần cố định góc hoạt động của chân.
3. Những người chỉ có nhu cầu sử dụng đai kéo giãn gối cho mục đích đi lại thuần túy và không có nhu cầu sử dụng trong các hoạt động linh hoạt hơn như vậy động mạnh, chơi thể thao
DiskDr SP1000 thích hợp với những trường hợp sau:
1. Những người đau khớp gối cần một giải pháp vừa điều trị vừa giúp đi lại vận động một cách linh hoạt
2. Những người chơi thể thao có tiền sử hoặc nguy cơ chấn thương, đau khớp gối
3. Những người không có nhu cầu cố định góc hoạt động của khớp gối

HỆ THỐNG KHÓA GÓC TRONG DISKDR OA5000

Ngoài tính năng nâng đỡ giảm bớt áp lực lên khớp gối, DiskDr OA5000 còn được trang bị thêm “hệ thống khóa góc” giúp người sử dụng có thể tùy biến góc hoạt động của khớp gối cho những nhu cầu đặc biệt như:
– Điều trị cố định góc khớp gối cho bệnh nhân sau chấn thương
– Điều trị giữ cố định góc khớp gối cho bệnh nhân sau phẫu thuật khớp gối, dây chằng (thông thường cần sự chỉ định của bác sĩ)
– Điều trị phục hồi chức năng
Hệ thống khóa góc cho phép đai gối có thể mở các góc từ 0 độ đến 105 độ và có thể tùy biến biên độ hoạt động của khớp gối tương ứng.
Trong trường hợp sử dụng điều trị các chứng bệnh đau, viêm sưng khớp gối thông thường người bệnh không cần phải điều chỉnh gì trên thiết bị.
Dưới đây là một số ví dụ về các góc hoạt động có thể được thiết lập trên đai khớp gối DiskDr OA5000.
Góc hoạt động của đai điều trị đau khớp gối DiskDr OA5000

Góc hoạt động của khớp gối có thể được thiết lập tùy biến theo nhu cầu sử dụng

MUA VÀ DÙNG THỬ DISKDR OA5000 / SP1000

Tại Việt Nam, khách hàng có thể mua và dùng thử sản phẩm trực tiếp tại:

Địa điểm mua Disk Dr. tại Hà Nội
Sản phẩm có sẵn Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
OA5000
SP1000
Văn phòng Công ty T3 Việt Nam tại Hà Nội
(Click để xem bản đồ)

Điện thoại: (024) 62941283
Địa chỉ: 96 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
(Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần – Thời gian làm việc: 8h sáng – 8h tối hàng ngày, Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM, Visa)
SP1000 Trung tâm y dược Bình Minh
Điện thoại: (024) 35765552
Địa chỉ: 116 E2 – Phương Mai – Hà Nội
(Đối diện cổng bệnh viện Việt Pháp)
SP1000 Cửa hàng Thiết bị Y tế Sức Khỏe Việt Địa chỉ : Số 69-71 Phương Mai – Hà Nội   ĐT: (024) 35766565
SP1000 Cửa hàng Thiết bị Y tế Đức Minh
Điện thoại: (024) 35381143
Địa chỉ: Số 172 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
(Ngã tư Thái Thịnh – Yên Lãng)
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Hồ Chí Minh
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
OA5000
SP1000
Văn phòng Công ty T3 Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh
(Click để xem bản đồ)

Điện thoại: (028) 66756683
Địa chỉ: Số 436 Hai Bà Trưng  – P. Tân Định – Q.1 – TP HCM
(Địa chỉ mới gần cầu Kiệu đoạn ngã 3 Lý Chính Thắng – Hai Bà Trưng) 
Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần, Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM, Visa
SP1000 Cửa hàng TBYT Đức Phương
Điện thoại: 0938062808 – (028)39832739
Địa chỉ: Số 340 Âu Dương Lân – P.3 – Quận 8 – TP HCM
(Đối diện cổng Bệnh viện Phục hồi chức năng Quận 8)
SP1000 Cửa hàng Dụng cụ Y tế Thuận Kiều
Điện thoại: 0973133939 – (028)39560490
Địa chỉ: 53 Thuận Kiều – P.12 – Quận 5 , TP HCM
QUÝ KHÁCH HÀNG CŨNG CÓ THỂ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI 
HOTLINE: 0969685333 – 0902772183 – 0943573683
 (từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
Email hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng : thuoctructuyen@gmail.com
Tại các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng tối đa trong vòng 8h làm việc. Quý khách hàng ở khu vực khác thời gian giao hàng tối đa từ 1 đến 3 ngày tùy địa điểm (Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc)

Tham khảo

– Đai kéo giãn lưng DiskDr WG30/50 điều trị đau lưng do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống lưng
– Đai kéo giãn cổ DiskDr CS-300/500 điều trị đau cổ do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ
– Đai gối JoinMax điều trị thoái hóa khớp gối, viêm sưng khớp gối bằng nhiệt hồng ngoại

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

BẠN CẦN DISKDR TƯ VẤN?
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.