Hình ảnh thực tế đai DiskDr. điều trị thoát vị đĩa đệm lưng

DiskDr, là sản phẩm tuyệt vời trong điều trị đau lưng do thoát vị đĩa đệm và hỗ trợ thoát hóa cột sống. DiskDr. luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng mỗi khi sử dụng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng những hình ảnh thực tế đai DiskDr Hàn Quốc, cũng như công dụng để các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm điều trị số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay.

1. DiskDr. là sản phẩm hàng đầu trong điều trị đau lưng do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

DiskDr. là sản phẩm hàng đầu Việt Nam trong điều trị đau lưng do thoát vị đĩa đệm. DiskDr. luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng mỗi khi sử dụng.

Hình ảnh thực tế đai DiskDr. Hàn Quốc điều trị đau lưng
Hình ảnh thực tế đai DiskDr. Hàn Quốc điều trị đau lưng
 • DiskDr. giúp bạn đi lại bình thường và giảm các nguy cơ phải sử dụng các liệu pháp can thiệp
 • DiskDr. giúp bạn tự phục hồi tại nhà, tại cơ quan, khi đi du lịch, khi làm việc nhà
 • DiskDr. có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, bạn có thể mang DiskDr đến bất cứ đâu
 • DiskDr. giúp bạn vừa hỗ trợ bảo vệ vừa nâng đỡ cột sống mà không cần phải tốn thời gian để tập luyện cũng như ngăn ngừa những nguy cơ chấn thương khi tập luyện
 • DiskDr. là thiết bị hỗ trợ giải quyết bản chất vấn đề chứ không phải là giải pháp cố định thông thường
 • DiskDr. giúp bạn ổn định vùng lưng và hỗ trợ tăng cường sức mạnh cơ bắp tại vùng lưng theo thời gian
 • DiskDr. tạo ra cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng đặc biệt khi bạn thường xuyên phải đi lại hoặc ngồi cố định một chỗ trong thời gian dài

2. Điều trị đau lưng với DiskDr. như thế nào?

Hầu hết những khách hàng khi đến với DiskDr. đều quan tâm đến hiệu quả điều trị của thiết bị. Trước hết, khách hàng cần biết rõ về nguyên lý hoạt động của thiết bị.

Liệu pháp là một chiếc đai thông minh được đeo ở vùng lưng bị đau. Đai giúp cho người bệnh có thể tự điều trị đau lưng tại nhà. Khi sử dụng chiếc đai được bơm lên với chiều cao khoảng 12-20 cm sẽ giúp mở rộng khoảng cách giữa các đốt sống lưng dẫn đến giảm sự chèn ép các dây thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau nhanh chóng và có tác dụng lâu dài đặc biệt trong điều trị thoát vị đĩa đệm.

Khác với các phương pháp thông thường vốn chỉ hỗ trợ điều trị bệnh về mặt triệu chứng, đai lưng DiskDr tác động trực tiếp vào bản chất của vấn đề gây đau lưng do chèn ép dây thần kinh và các tổ chức cơ xương bị tổn thương bằng cách kéo giãn vùng bị đau và giảm bớt áp lực tác dụng thường xuyên lên các khu vực này.

Khi sử dụng DiskDr. cột sống lưng của bệnh nhân luôn được giữ ở vị trí thẳng và kéo giãn thoải mái hơn so với trạng thái bình thường, do đó các tổ chức dây thần kinh và cơ xương của bệnh nhân được giữ ở vị trí ổn định và chịu bớt áp lực tại lưng.

3. Chế độ bảo hành và bảo quản khi bạn điều trị đau lưng với DiskDr.

Chính sách bảo hành sản phẩm DiskDr.

Khi khách hàng sử dụng đai DiskDr. Hàn Quốc sẽ được bảo hành chính hãng.
Chính sách bảo hành một đổi một trong vòng 1 năm do lỗi của nhà sản xuất.
Cách để nhận biết thiết bị lỗi và không hoạt động được do nhà sản xuất:

 • Đai bơm hơi không lên
 • Ống bơm không bơm được vào thiết bị
 • Khi sử dụng tự động xì hơi
 • Thiết bị hoạt động không đúng như ban đầu

Bảo quản DiskDr như thế nào?

Bảo quản sản phẩm là việc làm vô cùng quan trọng trong việc giữ được độ bền của đai. Để có thể đảm bảo được độ bền cũng như thời gian sử dụng đai lưng được lâu nhất chúng ta cần chú ý những điều sau:

 1. Bảo quản thiết bị nơi thoáng mát. Tránh để nơi có nhiệt độ cao vì sẽ dễ làm những thiết bị cao su dễ hư hỏng.
 2. Khi bị dính mồ hôi, nên vệ sinh thiết bị để tránh muối hóa do mồ hôi gây ra.
 3. Tránh những nơi mà các loại gặm nhấm có thể lui tới để cắn xé thiết bị
 4. Tránh để thiết bị quá lâu mà không dùng, vì khi thiết bị cao su mà chúng ta để lâu quá không sử dụng thì cao su sẽ mất đi tính đàn hồi và khi lấy ra sử dụng lại thiết bị sẽ dễ hỏng.
 5. Đặc biệt khi không sử dụng, hãy bơm một lương hơi nhỏ vào đai để độ bền được cao hơn.

4. Hình ảnh thực tế đai DiskDr.

DiskDr. là thương hiệu đã được công nhận là thiết bị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được nghiên cứu và phát triển với hơn 20 năm kinh nghiệm. DiskDr. đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên những thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ. Hơn thế nữa, Đai lưng cột sống DiskDr. đã được công nhận là sản phẩm trong danh mục bảo hiểm y tế của Mỹ.

Tại Việt Nam, thương hiệu DiskDr. được Công ty TNHH T3 Việt Nam phân phối trên toàn quốc hơn 8 năm nay, và đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Nhắc đến đai lưng DiskDr. thì người dùng sẽ nhận biết được ngay đây là một sản phẩm chất lượng hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Hiện tại DiskDr. đang triển khai Combo đai lưng DiskDr + King Joint F1 – Đây là liệu pháp điều trị đau lưng tuyệt vời, mang đến khả năng bổ trợ Nội công – Ngoại kích cho các vấn đề xương khớp. Vừa bảo vệ cột sống theo hướng triệt tiêu áp lực vật lý vừa hỗ trợ tái tạo sụn khớp, hỗ trợ giảm đau tự nhiên.

Dưới đây là hình ảnh thực tế đai DiskDr + King Joint F1

Hình ảnh thực tế bộ sản phẩm đai DiskDr. WG50G2 + King Joint F1
Hình ảnh thực tế bộ sản phẩm đai DiskDr. WG50G2 + King Joint F1
Hình ảnh thực tế bộ sản phẩm đai DiskDr. WG30G2 + King Joint F1
Hình ảnh thực tế bộ sản phẩm đai DiskDr. WG30G2 + King Joint F1
YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

BẠN CẦN DISKDR TƯ VẤN?
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.