Đai kéo giãn cột sống Leamai , Hailicare , Swaker có thực sự sản xuất tại Nhật Bản?

Trong thời gian gần đây, một số khách hàng khách hàng của DiskDr. phản ánh về việc có một số trang bán hàng quảng cáo đai kéo giãn cột sống Leamai , Swaker và Hailicare sản xuất tại Nhật Bản có giá thành rất rẻ mà tại sao đai kéo giãn cột sống DiskDr. lại có giá cao hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chính xác nhất về việc này.

Đai kéo giãn cột sống Leamai , Hailicare , Swaker sản xuất tại Trung Quốc

Đai kéo giãn cột sống Leamai được sản xuất bởi một công ty tại Hằng Thủy – tỉnh Hà Bắc – Trung Quốc. Thế nhưng gần đây nhiều nhà bán hàng đã quảng cáo sản phẩm này sản xuất tại Nhật Bản để làm người mua hàng so sánh với các sản phẩm cao cấp như đai lưng DiskDr. Hàn Quốc. Với người tiêu dùng thông thái thì không khó để có thể biết được đai kéo giãn cột sống Leamai được sản xuất tại Trung Quốc vì bản thân trước đây nhiều công ty cũng có bán sản phẩm này và đều ghi rõ xuất xứ từ Trung Quốc.

Đai kéo giãn cột sống Leamai - Trung Quốc
Đai kéo giãn cột sống Leamai được sản xuất tại Trung Quốc chứ không phải từ Nhật Bản

Thế nhưng vì lợi nhuận, một số đơn vị vẫn quảng cáo trên Facebook và trên mạng tìm kiếm rằng sản phẩm Leamai của Nhật Bản và cung cấp thời gian bảo hành đến 2 năm. Thật hết sức phi lí khi Đai kéo giãn cột sống DiskDr. nhập khẩu từ Hàn Quốc có giá từ 3 triệu 600 ngàn đến 3 triệu 850.000 ngàn nhưng đai kéo giãn cột sống Leamai hay Hailicare, Swaker quảng cáo của Nhật Bản lại chỉ có giá từ 900 ngàn đến 1,2 triệu.


Bạn có thể xem Video này để biết cách phân biệt Đai kéo giãn cột sống DiskDr. chính hãng

Tương tự như vậy đai kéo giãn cột sống Hailicare được sản xuất tại thành phố Đông Hoản – Trung Quốc chứ không phải từ Nhật Bản như một số trang bán hàng đang quảng cáo. Thậm chí tại Trung Quốc còn có những sản phẩm nhái lại theo cả những sản phẩm này và Swaker được chúng tôi xếp vào một trong những loại như vậy, do đó thật khó để người tiêu dùng phân biệt được đâu là sản phẩm thật sự có chất lượng và an toàn cho sức khỏe của mình.

Đai kéo giãn cột sống Leamai ,Swaker và Hailicare có hình dáng gần giống như các phiên bản cũ của DiskDr.

Nếu bạn là một Fan trung thành của đai kéo giãn cột sống DiskDr. thì không khó để có thể thấy các phiên bản đai kéo giãn cột sống Leamai hoặc các sản phẩm nhái khác đều bắt chước màu sắc, kiểu dáng của các phiên bản cũ của DiskDr. Tuy nhiên đây là Trang thiết bị y tế do đó khi chọn lựa sản phẩm bạn nên để ý thật kỹ để tránh mua phải những sản phẩm copy này.

Các phiên bản đai kéo giãn cột sống DiskDr. gần đây
Hình ảnh các phiên bản đai kéo giãn cột sống DiskDr. gần đây. Có thể thấy các phiên bản đai kéo giãn cột sống Leamai , Swaker , Hailicare đều na ná với các phiên bản cũ của DiskDr.

Chúng tôi có gặp những khách hàng cũ của DiskDr. cho biết, anh có lên mạng đặt đai kéo giãn cột sống DiskDr. và vô tình đặt nhầm đai kéo giãn cột sống Leamai. Tại thời điểm mua hàng anh thấy giá rẻ nên tưởng hãng có chương trình giảm giá nên đặt ngay. Đến khi nhận được hàng mới phát hiện ra sản phẩm không đúng như quảng cáo, nhìn bên ngoài sản phẩm thô, bơm tay không đúng của hãng DiskDr. nên anh quyết định không nhận hàng nữa. Sau khi liên hệ với DiskDr. anh mới biết về việc xuất hiện những nhà bán hàng như vậy.

Và không chỉ một sản phẩm như Leamai, trên thị trường còn xuất hiện cả những sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc như Swaker, Hailicare nhưng vẫn đang quảng cáo là hàng Nhật, bảo hành lên đến 2-5 năm nhưng đến khi người tiêu dùng liên hệ để bảo hành thì không liên hệ được.Video giới thiệu về hình ảnh thật của đai kéo giãn cột sống DiskDr. WG50G2 để bạn nhận biết

Do DiskDr. là sản phẩm hàng đầu có thương hiệu lâu năm nên các sản phẩm nhái như Leamai, Swaker,Leawell, Hailicare… đều bắt chước na ná như các phiên bản đã cũ của DiskDr. Tuy nhiên điều này cũng không đồng nghĩa với việc chất lượng của các sản phẩm này có thể so sánh được với các phiên bản cũ của DiskDr.

Hình ảnh thực tế đai kéo giãn cột sống DiskDr. Hàn Quốc chính hãng khác xa với đai kéo giãn cột sống Leamai Trung Quốc
2 phiên bản đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. mới nhất cập nhật 2020

Chưa nói đến độ hiệu quả vì bản thân DiskDr. đã phải cải tiến nghiên cứu rất nhiều mới có được thành công như ngày hôm nay. Đai kéo giãn DiskDr. có thể giặt trong nước an toàn, trong khi đa số các sản phẩm nhái theo đều không thể giặt được vì chất lượng tiêu chuẩn hoàn toàn khác nhau. Do đó không cần nói ra bạn cũng thấy rằng một sản phẩm có thể giặt sẽ an toàn với da chúng ta như thế nào so với các sản phẩm trôi nổi khác.

Thật sự đáng lo ngại khi chúng ta nghĩ là tiết kiệm được tiền khi mua được sản phẩm rẻ nhưng lại ẩn chứa trong đó 2 vấn đề: Hiệu quả điều trị không như ý và các nguy cơ phát sinh có thể gây hại cho sức khỏe khi dùng sản phẩm không đảm bảo an toàn.

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng không rõ ràng

Các sản phẩm nhái đa số đều không nói đến thời hạn bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn. Một số nhà bán hàng trung thực thì ghi rõ: Đai kéo giãn cột sống Leamai Trung Quốc nhưng có một số đơn vị quảng cáo sản phẩm của Nhật và tệ hơn còn nói khống thời gian bảo hành lên đến 2 năm hoặc 5 năm. Trong khi đó việc sản phẩm sử dụng cơ chế bơm hơi thì cũng có xác suất sản phẩm bị xì hơi sau một thời gian sử dụng. Do đó khi bạn không mua sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín như DiskDr. thì rất khó có thể yêu cầu quyền lợi chính đáng của mình khi gặp vấn đề về sản phẩm.

Chúng tôi được biết nhiều khách hàng mua phải các sản phẩm nhái này đến lúc yêu cầu bảo hành thì không thể liên hệ nhà cung cấp, thậm chí bị chặn số luôn.

Trong thực tế DiskDr được phân phối bởi công ty TNHH T3 Việt Nam luôn nỗ lực mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm đều có mã số Serial để theo dõi sản phẩm và đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Đai kéo giãn cột sống DiskDr. có chế độ bảo hành 12 tháng và hệ thống đại lý rộng khắp
Đai kéo giãn cột sống DiskDr. có chế độ bảo hành 12 tháng và hệ thống đại lý rộng khắp toàn quốc

Do đó khi bạn quyết định trang bị cho mình một chiếc đai kéo giãn cột sống thì DiskDr. là sự lựa chọn duy nhất và đúng đắn.

Cách phân biệt đai kéo giãn cột sống DiskDr. chính hãng

Các công ty làm hàng nhái bắt chước kiểu dáng của cả đai cột sống lưng và đai cột sống cổ DiskDr. nên cũng sẽ hơi khó khăn cho người tiêu dùng nếu không để ý kĩ. Do đó bạn hãy tham khảo các bước nhận biết sau đây để mua đúng được đai kéo giãn cột sống DiskDr. chính hãng.

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu  dùng, công ty T3 Việt Nam xin thông báo với quý khách hàng 5 điểm lưu ý khi mua đai kéo giãn cột sống DiskDr. như sau:

1. Kiểm tra sản phẩm có đúng mang thương hiệu Disk Dr. hay không?
Trên sản phẩm và bao bì DiskDr. luôn có Logo DiskDr. để khách hàng nhận biết. Tên sản phẩm nhái thậm chí có thể đặt gần giống với tên DiskDr. nên khách hàng cần kiểm tra thật kĩ nhãn mác trước khi mua.

Logo DiskDr chuẩn 1 logo DiskDr chuẩn 2 hình vuông
Logo DiskDr. chuẩn

Logo Đai kéo giãn cột sống DiskDr. in trên vỏ sản phẩm

Logo DiskDr. trên sản phẩm đai lưng DiskDr WG30G2

2. Kiểm tra nhãn mác sản phẩm có ghi rõ Model, xuất xứ, số Serial, nơi sản xuất hay không?

Trên bao bì sản phẩm DiskDr. luôn ghi rõ model sản phẩm, sản xuất tại Hàn Quốc (Made In Korea). Trên sản phẩm luôn có mác ghi rõ số Serial của sản phẩm, nơi sản xuất. Ngoài ra sản phẩm luôn có tem phụ bằng Tiếng Việt ghi rõ nhà nhập khẩu: Công ty TNHH T3 Việt Nam và địa chỉ liên hệ rõ ràng.

Bao bì sản phẩm DiskDr rõ nét, đẳng cấp

Bao bì sản phẩm sắc nét ghi rõ model, thương hiệu DiskDr. (Made in Korea)

Tem trên sản phẩm ghi rõ Made in Korea và Serial sản phẩm
Tem trên sản phẩm ghi rõ Made in Korea và Serial sản phẩm

Trên bao bì sản phẩm ghi rõ xuất xứ, Model
Trên bao bì sản phẩm ghi rõ xuất xứ, Model

3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm
Bơm tay đi kèm theo thiết bị luôn có đồng hồ hiển thị áp suất giúp điều chỉnh áp suất bơm phù hợp.
 Sản phẩm sử dụng vật liệu cao cấp, các chi tiết được chau chuốt cẩn thận trong từng bộ phận.

Đai lưng, Đai cổ DiskDr. có bơm tay đi kèm đồng hồ hiển thị áp suất theo màu sắc trong khi đai kéo giãn cột sống Leamai không có đồng hồ hiển thị như vậy
Đai lưng, Đai cổ DiskDr. có bơm tay đi kèm đồng hồ hiển thị áp suất theo màu sắc

Hình ảnh thực tế 1 bộ sản phẩm đai cột sống lưng DiskDr. Hàn Quốc

Một bộ sản phẩm DiskDr. chính hãng bao gồm: Đai, Bơm tay (Đối với đai lưng, đai cổ), Túi giặt (Đai lưng), Sổ bảo hành 12 tháng, Sách hướng dẫn sử dụng, Bộ hộp sản phẩm

Các sản phẩm của DiskDr sử dụng vật liệu chất lượng cao và an toàn
Các sản phẩm của DiskDr sử dụng vật liệu chất lượng cao và an toàn

4. Chỉ mua hàng tại các địa điểm được chỉ định của công ty T3 Việt Nam

Khi mua hàng bạn nhớ yêu cầu đúng đai DiskDr. Hàn Quốc

(Nhấn vào đây để xem các điểm bán hàng)

5. Nếu bạn không chắc chắn về sản phẩm đang mua  xin vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi để được trợ giúp

Điện thoại Hotline tư vấn về sản phẩm Disk Dr: 0969.685.333 – 0902.772.183 – 0943.573.683

ĐẶT HÀNG NGAY!
Vui lòng nhập thông tin nhận hàng của bạn vào các mục dưới đây. Nếu bạn không chắc cần sử dụng sản phẩm nào chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận tình trạng của người sử dụng để tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.
Vui lòng nhập địa chỉ giao hàng chính xác. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trước khi giao.

Trong bài viết này chúng tôi đã cung cấp thông tin cho các bạn biết nguồn gốc của các đai kéo giãn cột sống trôi nổi trên thị trường hiện nay và cách phân biệt được đúng đai kéo giãn cột sống DiskDr. chính hãng. Nếu bạn cần thông tin trợ giúp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.