5 lí do khiến DiskDr. Hàn Quốc là đai lưng cột sống hàng đầu

Ở Việt Nam, trên thị trường đang có rất nhiều các loại đai lưng với nhiều mức giá và tính năng khác nhau, dễ làm cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đâu là đai lưng cột sống hàng đầu theo đúng nhu cầu của mình. Chỉ đến khi DiskDr. xuất hiện chính thức tại Việt Nam từ năm 2012, thì người sử dụng đã có được sự lựa chọn cao cấp giải quyết triệt để nhu cầu của họ.

Thế nhưng vì sao DiskDr. lại là sự lựa chọn hàng đầu của bạn? Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra 5 lí do mà DiskDr. của Hàn Quốc là đai lưng cột sống hàng đầu.

1. Đai lưng cột sống DiskDr. là thương hiệu uy tín

Trên thị trường thiết bị điều trị sức khỏe xương khớp thì DiskDr. là một thương hiệu đã được công nhận là Thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được nghiên cứu và phát triển với hơn 20 năm kinh nghiệm. DiskDr. đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên những thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ. Hơn thế nữa, Đai lưng cột sống DiskDr. đã được công nhận là sản phẩm trong danh mục bảo hiểm y tế của Mỹ.

DiskDr. WG50G2 là đai cột sống hàng đầu hiện nay dành cho người nặng cân
DiskDr. WG50G2 là đai cột sống hàng đầu hiện nay dành cho người nặng cân

Tại Việt Nam, thương hiệu DiskDr. được Công ty TNHH T3 Việt Nam phân phối trên toàn quốc hơn 8 năm nay, và đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Nhắc đến đai lưng DiskDr. thì người dùng sẽ nhận biết được ngay đây là một sản phẩm chất lượng hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin của thương hiệu DiskDr. trên website chính thức của công ty phân phối tại www.diskdr.vn/shop . Một điều lưu ý là: Với sự thành công của DiskDr. thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm nhái của Trung Quốc các tên như: Back Brace, Swaker, Leamai, Alphay, Leawell, Pain Relief… Do đó bạn chỉ nên mua hàng tại các điểm bán hàng của DiskDr. để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

2. DiskDr. giải quyết được bản chất vấn đề đau lưng

Sự khác biệt của DiskDr. là giải quyết được bản chất của vấn đề đau lưng, trong khi các đai cột sống thông thường sẽ chỉ có tác dụng hỗ trợ là chính.

Đai lưng DiskDr có tác dụng gì trong điều trị đau lưng?

Kẻ thù của bệnh đau lưng hay thoát vị đĩa đệm chính là áp lực của cơ thể nhưng còn một tác nhân rất nguy hiểm khác ảnh hưởng đến bệnh thoát vị đĩa đệm là tư thế hoạt động. Tư thế hoạt động của cơ thể tác động xấu với bệnh thoát vị đĩa đệm do ở một số tư thế sự đè nén đĩa đệm sẽ gia tăng hơn do đó tại đây chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao đai lưng DiskDr lại giải quyết được 2 vấn đề cơ bản này.

Đai lưng DiskDr giải quyết vấn đề áp lực cơ thể như thế nào?

Tại vùng thắt lưng, do cấu tạo cột sống áp lực cơ thể đè nén lên đĩa đệm L4-L5 là nhiều nhất, điều này lí giải đến 80% bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có liên quan đến đĩa đệm L4-L5 này. Với nguyên lý kéo giãn cột sống, đai lưng DiskDr sử dụng liệu pháp kéo giãn bằng khí với các túi khí được thiết kế dọc theo đai lưng. Hãy thử hình dung, trong trạng thái bình thường đai lưng DiskDr có chiều cao 12.5cm (Đối với đai lưng DiskDr WG-30) và 13cm (Đối với đai lưng DiskDr WG-50G2), tuy nhiên khi được bơm căng lên chiều cao của chiếc đai sẽ giãn lên đến 18.5cm cho đến 20cm tùy vào từng phiên bản.

3. Giá thành có làm nên chất lượng?

Đối với hầu hết các loại đai lưng thông thường khác thì đai lưng cột sống DiskDr. có giá thành cao hơn hẳn. Giá trị phải luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm, điều này giúp cho DiskDr. không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, tăng cường hiệu quả và liên tục cải tiến trong các năm qua để xứng đáng là thương hiệu đai lưng cột sống hàng đầu.

Nếu chọn 1 sản phẩm giá thấp nhưng chất lượng kém với 1 sản phẩm giá cao hơn nhưng chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế thì bạn sẽ chọn sản phẩm nào? Về phương diện sức khỏe thì chúng ta nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất cho mình, để không phải tiền mất tật mang. Một sản phẩm giá trị cao mà tồn tại lâu năm trên thị trường thì điều đó đồng nghĩa với việc chất lượng đã được chứng minh rõ rệt.

DiskDr. sản xuất tại Hàn Quốc, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về Thiết bị y tế và được Bộ y tế Việt Nam công nhận là Thiết bị y tế loại A.

Khi sử dụng sản phẩm DiskDr. từ Hàn Quốc bạn sẽ thấy đúng ở câu nói “tiền nào của nấy” của dân gian ta từ xưa. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm từ nhà phân phối tại Việt Nam với chế độ tốt nhất cho người sử dụng. Qua đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm DiskDr. này.

4. Hiệu quả vượt trội

Phần quan trọng nhất quyết định cho sự lựa chọn của bạn đúng hay không nằm ở hiệu quả điều trị của sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Theo khảo sát của chúng tôi thì câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là “sản phẩm có hiệu quả tốt không?”

DiskDr. đã được Giáo sư Byungjik Kim,Shinwoo Park và các đồng nghiệp Khoa Giải Phẫu Chỉnh Hình của hai trường Đại học Y Khoas Inje và Bệnh Viện Paik Seoul – Hàn Quốc nghiên cứu từ năm 1995, kết quả trong điều trị thực tế trong hơn 20 năm cho thấy:
1. Trạng thái đau thay đổi rõ rệt: Kết quả cho thấy đa số bệnh nhân cảm thấy giảm đau rõ rệt trong vòng 1 tháng sử dụng thiết bị
2. Kiểm tra X-quang cho thấy độ cong trước của đốt sống tăng và cho thấy khoảng cách tăng thêm trong đĩa đệm ở đốt sống thứ 4 thứ 5 trung bình khoảng 3mm
3.Kết quả cho thấy sự biến đổi nhanh của cơ duỗi được cải thiện cho cả 2 đối tượng bệnh nhân đau lưng thấp cấp tính và mãn tính
Lưu ý: Kết quả điều trị có thể phụ thuộc vào thể trạng bệnh nhân cụ thể
Kiểm nghiệm lâm sàng về Đai cột sống DiskDr.
Thông tin cho bác sĩ: Xin vui lòng tham khảo báo cáo kết quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân thực tế tại 2 đường dẫn sau:

5. DiskDr. tiện lợi và đã được hàng chục nghìn người sử dụng

Hiện nay, số lượng người đau cột sống trong độ tuổi đi làm tăng lên khá nhiều, do áp lực và đặc thù công việc nên khiến cốt sống lưng của bạn thường xuyên gặp vấn đề. Việc điều trị đau lưng bằng phương pháp vật lý trị liệu cần thời gian khá dài, và để không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn trong quá trình điều trị thì sản phẩm DiskDr. là một lựa chọn tốt nhất.

Đai lưng DiskDr. là một sản phẩm điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm đảm bảo được quá trình điều trị tại nhà một cách tốt nhất với cơ chế bơm hơi giảm áp lực đè lên cột sống. Đai lưng dễ dàng sử dụng và vận động, không gây trở ngại trong quá trình vận động.

Hàng chục ngàn khách hàng đã sử dụng đai cột sống DiskDr. hiệu quả
Hàng chục ngàn khách hàng đã sử dụng đai cột sống DiskDr. hiệu quả

Hàng chục ngàn người đã sử dụng DiskDr. và có được hiệu quả giảm đau ổn định trong thời gian dài. Nhiều người đã thử nhiều phương pháp điều trị nhưng khi đến với DiskDr. thì đã có thể hoàn toàn yên tâm với việc gắn bó với chiếc đai này. Với những người còn chưa thực sự tin tưởng, bạn hoàn toàn có thể đến các điểm Mua hàng và dùng thử của DiskDr. để trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm trước khi mua.

Khách hàng có thể đến dùng thử đai cột sống DiskDr.
Khách hàng có thể đến dùng thử đai cột sống DiskDr.

Nếu bạn lựa chọn phương pháp vật lý trị liệu tại phòng tập hay phòng khám bạn sẽ tốn kha khá thời gian và chi phí trong suốt quá trình trị liệu. Vì phương pháp này đòi hỏi người bệnh phải đảm bảo sự liên tục xuyên suốt quá trình điều trị để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. DiskDr. giúp bạn đáp ứng được sự liên tục trong quá trình điều trị, mang lại hiệu quả cao nhất trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà.

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tại sao DiskDr. là đai cột sống hàng đầu. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

BẠN CẦN DISKDR TƯ VẤN?
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.