4 đai hơi kéo giãn giảm áp lực cột sống hay được sử dụng nhất

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm trên thị trường nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt, người bệnh nên tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn bệnh khác nhau. Một tin vui đến với những người mắc bệnh xương khớp ở Việt Nam là 4 loại đai hơi kéo giãn giảm áp lực cột sống DiskDr. đã được bán trên thị trường. Đây là những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất và mang lại hiệu quả cao, nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh.

Đai hơi kéo giãn lưng DiskDr WG30G2

Đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. WG30G2
Đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. WG30G2

Đai lưng DiskDr WG30 G2 được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Đai lưng DiskDr. WG30G2 chuyên sử dụng trong hỗ trợ các vấn đề cột sống lưng đặc biệt có thể tự sử dụng tại nhà. Sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc và được đánh giá là sản phẩm hàng đầu hiện nay trên thị trường. Với lực kéo giãn vừa phải nên DiskDr WG30 G2 thích hợp với người nhẹ cân từ 60kg và 1m60 trở xuống.

Ưu điểm của đai hơi kéo giãn DiskDr. WG30G2 với 1 miếng dán nên phần phía bụng trước sẽ thoải mái, giúp hoạt động linh hoạt đồng thời với lực kéo giãn vừa phải nên cũng được khuyến nghị sử dụng cho phụ nữ hoặc những người không cần lực kéo giãn mạnh.

Đai hỗ trợ kéo giãn cột sống hiệu quả có thể sử dụng tại nhà, khi làm việc, hoạt động

Giảm áp lực lên cột sống thắt lưng và chèn ép dây thần kinh, hỗ trợ giảm đau lưng, chấn thương cột sống và thoát vị đĩa đệm.

Một ưu điểm vượt trội của đai là được thiết kế nhỏ gọn, tính tiện dụng cao thích hợp vận động linh hoạt hơn các đai khác.

Đai hơi kéo giãn lưng DiskDr WG50G2

Đai hơi kéo giãn lưng DiskDr. WG50G2

Đai lưng DiskDr WG50G2 hỗ trợ lực kéo giãn mạnh

Đai lưng DiskDr. WG50G2 chuyên sử dụng trong hỗ trợ các vấn đề tại cột sống lưng và đặc biệt có thể sử dụng dễ dàng tại nhà. Với lực kéo giãn mạnh hơn DiskDr WG30G2 25% nên DiskDr WG50G2 rất được ưa chuộng sử dụng cho những trường hợp nặng từ 60kg và cao 1m60 trở lên.

Đai hơi kéo giãn cột sống hiệu quả tại nhà với lực kéo giãn mạnh, độ phủ cao.

Giảm áp lực lên cột sống thắt lưng, giảm chèn ép, hỗ trợ giảm đau lưng, hỗ trợ chấn thương cột sống lưng, hỗ trợ thoát vị đĩa đệm

Sự khác nhau giữa đai lưng DiskDr WG50G2 và đai lưng DiskDr WG30 G2 là do lực kéo giãn mạnh mẽ, thích hợp người cần lực kéo giãn mạnh, người bị đau lâu năm, người cao to.

Đai hơi kéo giãn cổ DiskDr CS500

đai hơi kéo giãn cổ DiskDr. CS500

Đai cổ DiskDr. CS500 thiết kế cao cấp, tinh tế, có thể giặt riêng từng bộ phận

Đai cổ DiskDr. CS500 là phiên bản đai kéo giãn cột sống cổ nâng cao hỗ trợ cho các vấn đề đau cổ do nhiều nguyên nhân. Khác với DiskDr. CS300 chủ yếu sử dụng trong tư thế đứng và ngồi, DiskDr. CS500 có thêm chân đế tách rời nên có thể sử dụng trong tư thế: Đứng,Ngồi và Nằm.

Giảm áp lực lên cột sống cổ, chèn ép dây thần kinh và đau mỏi vai gáy, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, hỗ trợ chấn thương cột sống, chèn ép dây thần kinh.

DiskDr. CS500 là phiên bản đai hơi kéo giãn cột sống cổ nâng cao hỗ trợ cho các vấn đề đau cổ do nhiều nguyên nhân. Lực kéo giãn của DiskDr. CS500 hoàn toàn khác biệt so với các liệu pháp kéo giãn bằng khí thông thường do thiết kế của CS500 sử dụng cơ cấu túi khí mang đến hiệu suất nâng lý tưởng cho người sử dụng. Với áp suất bơm chỉ cần đến 10 psi nhưng với phần đỡ cằm phía trước mềm mại và lại rất chắc chắn thì sức kéo giãn từ miếng đai kéo giãn phía sau sẽ tối ưu hiệu quả kéo giãn vượt trội.

Đai cổ DiskDr CS500 được người tiêu dùng lựa chọn nhiều bởi sự thoải mái vượt trội giống như máy kéo giãn tại bệnh viện, lại có thể sử dụng tại nhà.

Đai hơi hỗ trợ khớp gối DiskDr. NK30

đai hơi bảo vệ khớp gối DiskDr. NK30

Đai điều trị đau khớp gối DiskDr. NK30

Khác với đai gối thông thường, đai hơi khớp gối DiskDr. NK30 có cơ chế bơm hơi đặc biệt tạo ra 2 bộ khung chữ U và chữ H giúp điều trị hữu hiệu các chứng đau khớp gối và bảo vệ khớp gối giúp vận động linh hoạt tuyệt vời.

Sử dụng cơ chế bơm hơi đặc biệt giúp vững chắc khớp gối, giảm áp lực khớp gối hiệu quả, hỗ trợ giảm đau viêm sưng khớp gối, hỗ trợ chấn thương khớp gối, thoái hóa khớp gối, đứt dây chằng chéo.

Chất liệu cao cấp, siêu nhẹ, siêu bền.

Đai gối được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn phong cách, đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Tính ứng dụng linh hoạt, mang đi làm, chơi thể thao đều rất thoải mái.

Đặc biệt đai giúp hỗ trợ giảm đau nhanh chóng, tức thì nhưng hiệu quả lâu dài khi kiên trì sử dụng.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm đai hơi được bày bán phổ biến, người tiêu dùng cần cẩn trọng khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp với bản thân nhưng vẫn an toàn, đảm bảo và 4 loại đai hơi kéo giãn nêu trên xứng đáng là bạn đồng hành tin cậy.

ĐẶT HÀNG NGAY!
Để đặt hàng, vui lòng nhập thông tin nhận hàng của bạn vào các mục dưới đây. Ngoài ra bạn sẽ được tặng 1 hộp xương khớp KingJoint F1 trị giá 210K.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận tình trạng của người sử dụng để tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.
Vui lòng nhập địa chỉ giao hàng chính xác. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trước khi giao.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close