Nhận biết đai đệm khí, khung đệm trợ lực cột sống chính hãng

Trong các năm qua, cùng với sự thành công của đai kéo giãn cột sống DiskDr. (Hàn Quốc) thì có rất nhiều các loại đai nhái theo các phiên bản cũ của DiskDr xuất hiện trên thị trường sử dụng tên như đai đệm khí, khung đệm trợ lực cột sống hay khung hơi nắn chỉnh cột sống. Có thể kể ra rất nhiều cái tên như Back Brace, Swaker, Leamai, Leawell, Pain Relief, Alphay … Qua tìm hiểu của chúng tôi thì tất cả các loại đai này đều có xuất xứ từ Trung Quốc và sử dụng các tên khác nhau chứ KHÔNG PHẢI là hàng Mỹ, Châu Âu, Singapore như người bán thường nói.

đai đệm khí, khung trợ lực cột sống chính hãng

1. Nhận biết đai đệm khí, khung đệm trợ lực cột sống chính hãng

Chúng ta có thể thấy một nghịch lý rằng một sản phẩm đai lưng của DiskDr. sản xuất tại Hàn Quốc đã có giá khoảng 3,6 triệu trong khi đó những sản phẩm đai đệm khí nhái được quảng cáo là của Mỹ, Đức lại chỉ có giá từ 1.2 triệu đến 2.5 triệu đồng.

Video hướng dẫn cách phân biệt Đai kéo giãn cột sống chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc

Chi phí sản xuất tại các nước phát triển rất đắt đỏ, bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng rất khác biệt chứ không rẻ tiền như các loại đai đệm khí nhái nêu trên. Không những thế DiskDr. là sản phẩm đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về việc sử dụng hơi để nâng đỡ cột sống và các tính năng ngày càng phát triển và nâng cấp theo thời gian, do đó không dại gì một hãng tại Mỹ hay Đức lại làm nhái theo một sản phẩm đã rất tốt như vậy.

GIẤY CHỨNG NHẬN NGUỒN GỐC (CO) CỦA DISKDR

DiskDr. sản xuất tại Hàn Quốc có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm Certificate of Origin

DiskDr. có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm Certificate of Origin
DiskDr. sản xuất tại Hàn Quốc có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm Certificate of Origin

DiskDr. sản xuất tại Hàn Quốc có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm Certificate of Origin

Nếu bạn nghi ngờ về nguồn gốc sản phẩm hãy yêu cầu người bán hàng xuất hóa đơn giá trị gia tăng hoặc chứng chỉ CO (Certificate of Origin) để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Bên cạnh đó khi mua Đai kéo giãn cột sống DiskDr. chúng tôi cũng khuyên người sử dụng nên mua tại các đại lý uy tín của chúng tôi và khi mua cũng nên kiểm tra thật kỹ sản phẩm có đúng là mang thương hiệu DiskDr. hay không.

Đai kéo giãn cột sống NHÁI ẩn chứa nhiều nguy hiểm cho sức khỏe

Đai đệm khí, khung đệm trợ lực cột sống là sản phẩm y tế cá nhân, do đó tính an toàn phải được ưu tiên hàng đầu. Đai kéo giãn cột sống DiskDr. đáp ứng các tiêu chuẩn ISO9001, ISO13845 dành riêng cho Thiết bị y tế. Nhưng đa số các sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì chúng ta khó có thể khẳng định được. Việc nhập khẩu các thiết bị này vào Việt Nam cũng cần phải có sự cấp phép của Bộ Y Tế để đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng an toàn cho cơ thể người.

DiskDr đáp ứng các tiêu chuẩn Y tế khắt khe như ISO13485 mà đai đệm khí, khung đệm trợ lực không có
DiskDr đáp ứng các tiêu chuẩn Y tế khắt khe như ISO13485

DiskDr đáp ứng các tiêu chuẩn Y tế khắt khe như ISO13485

Tuy nhiên chắc chắn các đai nhái sẽ không đáp ứng các tiêu chuẩn này. Sẽ thật nguy hiểm khi bạn đeo lên người những sản phẩm mà bạn không biết chắc được làm bằng vật liệu gì, có an toàn hay không đặc biệt khi các sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc nhưng vẫn cố đánh lừa khách hàng là sản phẩm của Đức, Mỹ, Châu Âu…

Các phiên bản DiskDr. ngày càng được cải thiện qua từng năm để mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị ngày càng tốt hơn, trong khi đó các sản phẩm nhái theo chỉ cố gắng làm cho giống hình thức bên ngoài nhưng không có được sự nâng cấp về mặt hiệu quả điều trị.

Đai kéo giãn DiskDr. có thể giặt trong nước an toàn, trong khi đa số các sản phẩm nhái đều không thể giặt được vì chất lượng tiêu chuẩn hoàn toàn khác nhau.

2. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng

Các sản phẩm đai đệm khí nhái đa số đều không nói đến thời hạn bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn. Trong khi đó việc sản phẩm sử dụng cơ chế bơm hơi thì cũng có xác suất sản phẩm bị xì hơi sau một thời gian sử dụng. Khi bạn không mua sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín như DiskDr. thì rất khó có thể yêu cầu quyền lợi chính đáng của mình khi gặp vấn đề về sản phẩm.

Trong thực tế DiskDr. luôn nỗ lực mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm đều có mã số Serial để theo dõi sản phẩm và đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Chế độ bảo hành của đai lưng DiskDr. thế nào?

Khách hàng sử dụng đai DiskDr. Hàn Quốc sẽ được bảo hành chính hãng.
Chính sách bảo hành một đổi một trong vòng 1 năm do lỗi của nhà sản xuất.
Cách để nhận biết thiết bị lỗi và không hoạt động được do nhà sản xuất:

  • Đai bơm hơi không lên
  • Ống bơm không bơm được vào thiết bị
  • Khi sử dụng tự động xì hơi
  • Thiết bị hoạt động không đúng như ban đầu

3. Phản hồi thực tế của khách hàng

Trên thực tế, DiskDr. nhận được rất nhiều phàn nàn của khách hàng về đai kém chất lượng, nhanh hỏng, bơm không lên, . . . đến khi khách chụp ảnh gửi thì không phải đai của DiskDr. mà là các loại đai đệm khí, khung trợ lực cột sống đang trôi nổi trên thị trường. Những đai NHÁI này có chất lượng rất kém với các lỗi khác nhau. Thật sự đáng lo ngại khi chúng ta nghĩ là tiết kiệm được tiền khi mua được sản phẩm rẻ nhưng lại ẩn chứa trong đó 2 vấn đề: Hiệu quả điều trị không như ý và các nguy cơ phát sinh có thể gây hại cho sức khỏe và chất lượng sản phẩm không như quảng cáo.

Đai đệm khí, khung trợ lực cột sống NHÁI

Còn DiskDr. là thương hiệu đai đệm khí kéo giãn cột sống đến từ Hàn Quốc. Hơn 20 năm kinh nghiệm liên tục nghiên cứu và phát triển. Đến nay DiskDr. đã có Đai lưng, cổ, gối và cổ tay với sự cải tiến ngày càng tốt. Một số khách hàng lâu năm như NSND Hoàng Dũng, Nữ hoàng điền kinh Việt Nam Vũ Bích Hường và hàng ngàn người tại Việt Nam đã tin tưởng sử dụng DiskDr.

Sản phẩm có mặt tại hơn 30 nước trên thế giới, xuất hiện tại Việt Nam hơn 8 năm qua. Điều đó đủ chứng tỏ DiskDr. đang là đai kéo giãn điều trị cột sống số 1 hiện nay.

4. Liên hệ tư vấn hỗ trợ đặt hàng

Hiện tại, DiskDr. thực hiện chính sách giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc Freeship.

Tại Hà Nội và TP HCM, giao hàng nhanh trong vòng 2h. Tại các tỉnh sẽ giao hàng trong 1~2 ngày.

Khi mua hàng tại các Đại lý trên toàn quốc, bạn nhớ yêu cầu đúng đai DiskDr. Hàn Quốc

(Nhấn vào đây để xem các điểm bán hàng)

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

BẠN CẦN DISKDR TƯ VẤN?
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.