Danh sách khách hàng đạt giải chương trình “Quay số trúng thưởng” tháng 11-2021

Ngày 03-12-2021 vừa qua, DiskDr Việt Nam đã tiến hành “Quay số trúng thưởng” nhằm tri ân những khách hàng mua sản phẩm từ ngày 25/10 đến ngày 30/11. Dưới đây là danh sách các khách hàng đã may mắn trúng giải thưởng từ DiskDr.

Giải Nhất – Anh Nguyễn Văn An ở Đống Đa – Hà Nội

Giải nhất của chương trình là một đai lưng DiskDr WG50G2 trị giá 3.850.000 VND đã thuộc về Anh Nguyễn Văn An ở Đống Đa – Hà Nội.

Được biết anh An bị thoái hóa đốt sống cổ. Sau khi tìm kiếm và phân vân giữa một vài sản thì anh đã quyết định mua Đai cổ DiskDr CS500 để điều trị. Và sau một thời gian sử dụng thì tình trạng đau của anh đã giảm một cách rõ rệt.


Chia sẻ của anh Anh về sản phẩm đai cổ DiskDr CS500 sau một thời gian sử dụng

Khi đai được bơm căng, các túi khí trong đai sẽ giúp giảm bớt áp lực phần trên cơ thể lên thắt lưng giúp hỗ trợ giảm chèn ép dây thần kinh trong khi bạn vẫn có thể đi lại hoạt động thoải mái trong thời gian dài. Hi vọng với món quà này, cột sống của anh An sẽ luôn được bảo vệ một cách toàn diện.

Giải nhì – Anh Hải ở Quận 2 – Hồ Chí Minh.

Giải nhì là một đai bảo vệ khớp gối Hàn Quốc DiskDr. NK30 đã thuộc về anh Hải ở Quận 2 – Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm sẽ giúp bạn đi lại dễ dàng hơn với các sợi cơ gân nhân tạo chữ U và chữ H, giúp ôm sát và bảo vệ đầu gối một cách tuyệt vời nhất.

DiskDr NK30 là một sản phẩm rất phù hợp với những người đi lại khó khăn do thoái hóa khớp gối, những người gặp chấn thương về dây chằng đang cần thiết bị hỗ trợ phục hồi.


Cảm nhận của anh Hải sau một thời gian sử dụng đai lưng Hàn Quốc DiskDr. WG30G2

Anh Hải là khách hàng đã từng mua đai lưng cho mẹ sử dụng. Theo chia sẻ thì mẹ của anh Hải bị thoái hóa cột sống. Bác đã từng điều trị ở bệnh viện nhưng sau này bị tái lại. Anh Hải bắt đầu tìm kiếm một phương pháp điều trị hiệu quả tại nhà và rất vui khi anh đã tin tưởng và lựa chọn DiskDr.

Anh cũng chia sẻ thêm là sau một thời gian sử dụng, tình trạng đau của mẹ anh đỡ hơn rất nhiều.

Đai kéo giãn cột sống DiskDr là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, thương hiệu hàng đầu hiện nay với hơn 20 năm liên tục phát triển.

Giải ba – Anh Quang ở Đồng Hới – Quảng Bình

Giải ba của chương trình “Quay số trúng thưởng” là một vòi sen lọc nước cao cấp của Waterwel Hàn Quốc trị giá 790.000 VND đã thuộc về là Anh Quang ở Quảng Bình. Đây là một sản phẩm hàng đầu hiện nay và vô cùng cần thiết với các gia đình.

Sản phẩm giúp lọc sạch clo dư, cặn bẩn và gỉ sét trong nước máy, giúp nguồn nước tắm, giặt của bạn và gia đình được đảm bảo hơn. Đặc biệt thích hợp với những gia đình cho trẻ nhỏ và những người có làn da nhạy cảm.

Hi vọng những món quà mà DiskDr trao tặng trong chương trình quay số lần này sẽ giúp quý khách hàng có thêm sản phẩm để bảo vệ cuộc sống của mình và gia đình.

Chúc quý khách nhiều sức khỏe!

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

BẠN CẦN DISKDR TƯ VẤN?
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.