Danh sách khách hàng đạt giải chương trình “Quay số trúng thưởng” tháng 1-2022

Nối tiếp thành công của chương trình quay số tháng 11 và tháng 12 năm 2021, DiskDr tiếp tục mang đến cho quý khách hàng thân thiết chương trình quay số Tri ân tháng 1 năm 2022. Buổi livestream đã diễn ra vào lúc 15:00 ngày 07/02/2022 vừa qua. Dưới đây là danh sách những khách hàng đã may mắn trúng thưởng trong buổi quay số “Chào xuân Nhâm Dần” này.

Giải Nhất – Anh Thông ở P.11 Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh

Giải nhất của chương trình là một đai lưng DiskDr WG50G2 trị giá 3.850.000 VND đã thuộc về Anh Thông ở quận Phú Nhuận – HCM

Theo những chia sẻ của anh Thông thì anh đã sử dụng đai DiskDr từ năm 2018. Trước đó vào khoảng năm 2012, anh bị thoát vị đĩa đệm. Anh cũng đã tìm hiểu và đi chữa trị ở rất nhiều chỗ nhưng chỉ ổn định được một thời gian rồi bị lại.

Tới mãi năm 2018, anh được bạn bè giới thiệu và đã quyết định mua cho mình 1 chiếc đai WG50G2. Anh nói “để bỏ ra số tiền gần 4 triệu lúc ý anh cũng đắn đo lắm”. Sau 2 tháng sử dụng thì thấy hiệu quả rất rõ rệt, không còn bị đau nữa, nhưng anh vẫn duy trì việc đeo đai khi đi lại và mang vác.

Đến năm 2022, anh mua thêm đai WG30G2 cho chị gái dùng. Không những thế, anh còn giới thiệu sản phẩm tới rất nhiều bạn bè của mình nữa. Sau khoảng 20 ngày sử dụng thì thấy chị gái của anh cũng đỡ 60% rồi, đi lại dễ dàng hơn nhiều.

Anh Thông vui vẻ chia sẻ thêm “mới đầu năm mà đã nhận được quà như thế này cả năm chắc may mắn lắm đây”.

Mong là sản phẩm này sẽ hỗ trợ anh trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Giải Nhì – Anh Thọ ở TP Trà Vinh

Giải nhì là một đai bảo vệ khớp gối Hàn Quốc DiskDr. NK30 đã thuộc về anh Thọ ở thành phố Trà Vinh. Đây là sản phẩm sẽ giúp bạn đi lại dễ dàng hơn với các sợi cơ gân nhân tạo chữ U và chữ H, giúp ôm sát và bảo vệ đầu gối một cách tuyệt vời nhất.

Anh Thọ bị thoái hóa đốt sống lưng L4, L5, S1. Sau khi tìm hiểu trên internet thì anh đã quyết định sử dụng sản phẩm của DiskDr. Sau khi sử dụng đai lưng WG50 được khoảng 20 ngày thì thấy đỡ hơn hẳn, không thấy bị tê chân nữa.

Giải Ba – Anh Xiếu – Cà Mau

Giải ba của chương trình “Quay số trúng thưởng” là một vòi sen lọc nước cao cấp của Waterwel Hàn Quốc trị giá 790.000 VND đã thuộc về là anh Xiếu ở Cà Mau. Đây là một sản phẩm lọc nước tại vòi hàng đầu hiện nay và vô cùng cần thiết với các gia đình.

Giải ba của chương trình quay số trúng thưởng thuộc về anh Tưởng ở Biên Hòa - Đồng Nai
Giải ba của chương trình quay số trúng thưởng thuộc về anh Tưởng ở Biên Hòa – Đồng Nai

Anh Xiếu bị thoái hóa đốt sống do tuổi tác và công việc trước kia phải ngồi nhiều. Sau một thời gian sử dụng đai lưng thì thấy anh thấy đỡ hơn nhiều và hiện tại vẫn đang đeo đều sản phẩm.

Anh nói ” sau khi đeo vào thì cột sống được nâng lên, đi lại dễ dàng hơn trước”. Hy vọng anh có có thể tiếp tục duy trì việc sủ dụng sản phẩm để ổn định cột sống một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.