Bác sĩ Đỗ Tuyết Minh, nơi chữa thoát vị đĩa đệm ở Thái Hà uy tín

Phòng khám của bác sĩ Đỗ Tuyết Minh là địa chỉ nổi tiếng chuyên chữa thoát vị đĩa đệm ở Thái Hà, Hà Nội. Với trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ Minh đã giúp rất nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm có sức khỏe tốt hơn chỉ sau thời gian ngắn. Hiện nay, phòng khám của bác sĩ được đặt tại địa chỉ số 294, phố Thái Hà, Hà Nội.

1. Lương y Đỗ Tuyết Minh – chữa thoát vị đĩa đệm ở Thái Hà

Lương y Đỗ Thị Tuyết Minh
Lương y Đỗ Thị Tuyết Minh

1.1. Tiểu sử bác sĩ Đỗ Tuyết Minh

Bác sĩ Đỗ Tuyết Minh hiện đang điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Đông Y. Phương pháp của bà không chỉ đem lại hiệu quả cao, mà còn hạn chế tối đa những xâm lấn đến cơ thể người bệnh. Thành công với nhiều ca bệnh khó, bác sĩ Đỗ Tuyết Minh được nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm tin tưởng và tìm đến khi chẳng may mắc phải căn bệnh khó trị này.

  • Bác sĩ Đỗ Tuyết Minh tốt nghiệp trường Cán Bộ y tế Hà Nội vào năm 1963.
  • Sau đó, bà đến công tác tại bệnh viện Duy Tiên – Hà Nam với vị trí trưởng khoa Đông Y. Trong thời gian làm việc tại đây, năm 1965, bà được Bộ trưởng Bộ Y tế Phạm Ngọc Thạch tặng bằng khen “Đơn vị kết hợp Đông tây y nhất toàn quốc”.
  • Sau năm 1975, bác sĩ Đỗ Tuyết Minh được cắt cử về công tác tại khoa Đông Y của bệnh viện Tỉnh Hà Nam cho đến khi nghỉ hưu. 
  • Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Minh tiếp tục phụ trách hội Đông y của xã Đồng Nguyên – Huyện Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh. Cũng trong thời gian này, bà đã mở phòng khám Đông y tại địa chỉ 167 đường Giải Phóng, Hà Nội.
  • Sau nhiều năm điều trị thành công những ca bệnh khó, hiện nay, lương y Đỗ Tuyết Minh chính thức thực hiện công tác khám và điều trị bệnh tại cơ sở 294 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

1.2. Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm của bác sĩ Đỗ Tuyết Minh

Với căn bệnh thoát vị đĩa đệm, bác sĩ Đỗ Tuyết Minh có quan điểm rõ ràng:

Phẫu thuật không phải là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. 

Với gần 60 năm kinh nghiệm, bác sĩ Đỗ Tuyết Minh đã đúc kết phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm riêng. Theo đó, bác sĩ Minh cho biết: Điều trị cần kết hợp các bài thuốc Đông Y với phương pháp châm cứu, bấm huyệt tập luyện thì mới điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm tại phòng khám bác sĩ Đỗ Minh Tuyết thông thường đều khá ngắn và chi phí điều trị cũng rất phải chăng. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương pháp như phẫu thuật.

1.3. Chữa thoát vị đĩa đệm tại 294 Thái Hà có thực sự hiệu quả?

Lương y Đỗ Thị Tuyết Minh và bệnh nhân
Lương y Đỗ Thị Tuyết Minh và bệnh nhân

Đến với phòng khám ở số 294 Thái Hà, các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sẽ được lương y chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh và khả năng phục hồi sau điều trị. Điều này giúp bệnh nhân có thể đưa ra những quyết định đúng đắn về việc có điều trị hay không. Mà không phải “mơ” về những điều không có thật.

Tuy nhiên có thể nói thoát vị đĩa đệm là căn bệnh khó điều trị dứt điểm hoàn toàn. Và các phương pháp điều trị chủ yếu là “điều trị bảo tồn”, ngăn chặn bệnh tiến triển.

Hiệu quả điều trị còn phụ thuộc vào mức độ bệnh. Thứ hai là khả năng đáp ứng của người bệnh với các phương pháp. Do vậy, dù là với phương pháp điều trị nào cũng cần người bệnh tuân thủ và phối hợp với lộ trình mà y bác sĩ đã đưa ra. 

2. Lưu ý khi đến phòng khám tư nhân chữa thoát vị

Khám và điều trị thoát vị đĩa đệm
Khám và điều trị thoát vị đĩa đệm

Phòng khám được đánh giá là một trong những cơ sở uy tín nhất chữa thoát vị đĩa đệm ở Thái Hà, Hà Nội. Tuy nhiên, để việc khám chữa bệnh hiệu quả và an toàn, trước khi đến bất cứ phòng khám tư nhân nào, bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây.

2.1. Xác định rõ tình trạng bệnh của bản thân

Việc xác định rõ tình trạng sức khỏe, các dấu hiệu bệnh của bản thân là vô cùng quan trọng. Điều này giúp người bệnh có thể định hình được vấn đề của mình và lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhất. 

2.2. Tìm hiểu kỹ cơ sở điều trị tư nhân có giấy phép, uy tín

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở y tế tư nhân. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo hết được yêu cầu về chất lượng đội ngũ nhân viên và điều kiện thăm khám chữa bệnh.

Do vậy, để bảo vệ sức khỏe của mình, bạn chỉ nên thăm khám tại các cơ sở có giấy phép của cơ quan chức năng. Thời gian tồn tại của phòng khám là điểm cộng cho một cơ sở điều trị tư nhân.

2.3. Tham khảo tư vấn từ bệnh viện lớn, người có chuyên môn

Mọi quyết định phương pháp điều trị nên có sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn. Người bệnh tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc. Hoặc áp dụng các bài tập điều trị theo kinh nghiệm của người xung quanh mà chưa rõ nguồn gốc.

2.4. Người bệnh cần nhận thức rõ về bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là bệnh phải chữa lâu dài
Thoát vị đĩa đệm là bệnh phải chữa lâu dài

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiện nay chủ yếu là điều trị bảo tồn với trường hợp nhẹ và phẫu thuật với trường hợp nặng.

Vì thế trong và sau điều trị đòi hỏi người bệnh phải chú ý sinh hoạt đúng cách để ngăn bệnh tiến triển và hạn chế tái phát. Song song với đó người bệnh có thể kết hợp thêm các liệu pháp vật lý trị liệu tại nhà để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh của mình.

Trong bài viết này chúng tôi đã thông tin đến người bệnh địa chỉ uy tín chữa thoát vị đĩa đệm ở Thái Hà. Rất hy vọng thông tin này sẽ hữu ích trong quá trình điều trị bệnh của bạn. Chúc bạn mau lành bệnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.