Top 9 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội

Việc chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín và chất lượng thì top 9 cơ sở y tế khám chữa bệnh dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho bạn.

1. Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 6278 4146
 • Website: benhvien108.vn
 • Thời gian làm việc: 7h – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Bệnh viện được thành lập vào năm 1951, với chức năng và nhiệm vụ chính là khám cấp cứu và điều trị cho đối tượng là các quân nhân tại chức, các cán bộ cấp cao trong quân đội.

Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Hiện nay, bệnh viện 108 được đánh giá là một trong những bệnh viện hiện đại nhất của Việt Nam và là địa chỉ uy tín chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội. Các trang thiết bị khám chữa bệnh đều hiện đại, tiên tiến, được đầu tư trang bị mới để hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác nhất.

Không những thế bệnh viện còn quy tụ nhiều các bác sĩ có chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với thâm niên làm việc lâu năm. Chính vì vậy, người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi khám chữa bệnh ở đây.

Với những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm việc khám và điều trị sẽ do khoa nội thần kinh bệnh viện trung ương quân đội 108 đảm nhiệm. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật chuyên khoa như chụp đĩa đệm cản quang, chọc cắt đĩa đệm qua da, bấm kéo nắm giãn cột sống…

Tùy thuộc vào bệnh tình của bệnh nhân sẽ có các phương án điều trị phù hợp. Các thống kê cho thấy tỷ lệ bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm nặng sau khi điều trị có khả năng phục hồi đến 70%.

2. Phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 35747788

Phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y Hà Nội là phòng khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là nơi làm việc của rất nhiều bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có thể đến khám tại khoa ngoại của phòng khám số 1. Các bác sĩ khoa ngoại sẽ tiến hành khám và điều trị cho các bệnh nhân theo phương pháp phù hợp với bệnh trạng nhất.

Một số kỹ thuật chữa thoát vị cột sống thường được các bác sĩ sử dụng là: mổ nội soi, phẫu thuật cắt bỏ chèn ép, phẫu thuật điều trị trượt đốt sống cổ thắt lưng.

Ngoài ra, để hỗ trợ bệnh nhân phục hồi tốt nhất và tránh được những biến chứng sau điều trị. Các bác sĩ khoa ngoại cũng phối hợp với khoa phục hồi chức năng của bệnh viện hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các bài tập vật lý trị liệu kéo giãn cột sống, giảm thiểu chèn ép, giúp hiệu quả điều trị bệnh lâu dài hơn.

Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội
Phòng khám số 1 bệnh viện Đại học Y Hà Nội

3. Khoa Xương Khớp bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện đầu ngành, nổi tiếng trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp và chấn thương chỉnh hình. Đây cũng chính là địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho những bệnh nhân cần phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống ở Hà Nội.

Các kỹ thuật điều trị thoát vị đĩa đệm ở Việt Đức đều là những kỹ thuật tân tiến trên thế giới nên bệnh nhân khi điều trị tại đây thường có kết quả phục hồi cao. Bên cạnh đó, nhờ vào sự phối chặt chẽ giữa khoa xương khớp và các phục hồi chức năng, khoa phẫu thuật thần kinh nên bệnh nhân cũng ít gặp phải các biến chứng sau phẫu thuật hơn.

Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội
Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao của bệnh viện Việt Đức

4. Khoa Cơ Xương Khớp bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3869 3731 – 0904.679.281
 • Website:  http://www.coxuongkhopbachmai.org/

Bệnh viện Bạch Mai là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tụy tâm huyết với nghề. Không những thế, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày một cao, bệnh viện cũng liên tục đổi mới các máy móc, trang thiết bị và các phương pháp điều trị bệnh mới.

Bệnh viện Bạch Mai cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao về điều trị nội khoa. Do đó với những ai bị thoát vị đĩa đệm giai đoạn nặng, cần phải phẫu thuật thì đây chính là địa chỉ tin cậy để khám chữa tại Hà Nội. Việc điều trị thoát vị đĩa đệm nội khoa sẽ do các bác sĩ Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện đảm nhiệm.

Ngoài ra, khoa cơ xương khớp cũng phối hợp với khoa phục hồi chức năng để giúp bệnh nhân cải thiện chức năng vận động sau phẫu thuật.

Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội
Bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội – Bệnh viện Bạch Mai

5. Trung Tâm điều trị và phục hồi xương khớp Việt Nam

Trung tâm điều trị và phục hồi xương khớp Việt Nam được thành lập với nhiệm vụ chính là đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh liên quan đến xương khớp của bệnh nhân.

Đây cũng được đánh giá là một trong những cơ sở khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín nhất, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán hiện đại.

Ưu điểm lớn nhất của trung tâm là sử dụng thuốc đông y Nhật Bản để hỗ trợ điều trị bệnh, thời gian điều trị ngắn chỉ 1-2 tuần là có hiệu quả. Nhờ đó người bệnh có thể tiết kiệm được nhiều tiền bạc và công sức, hơn nữa lại không phải phẫu thuật vừa tốn kém, thời gian bình phục lâu.

Trung tâm điều trị và phục hồi xương khớp Việt Nam

6. Khoa Cơ Xương Khớp bệnh viện E

 • Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 02437543650
 • Website: http://benhviene.com/

Chuyên khoa xương khớp của bệnh viện E là nơi công tác của rất nhiều các y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xương khớp. Mặc dù là bệnh viện tuyến đầu nhưng chi phí khám chữa bệnh tại viện E có thấp hơn hơn so với các bệnh viện khác một chút trong khi chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao, cho nên bệnh viện thường rơi vào tình trạng quá tải.

Bệnh nhân đến khám thoát vị đĩa đệm thường sẽ phải mất nhiều thời gian hơn trong việc xếp hàng và chờ tới lượt khám.

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện E

7. Khoa Nội thần kinh (A4) – Bệnh viện Quân Y 103

 • Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • Website: benhvien103.vn

Bệnh viện Quân y 103 là bệnh viện trực thuộc Học viện Quân Y, Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Đây cũng là nơi rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội. Do chưa có chuyên khoa cột sống riêng biệt, nên việc điều trị thoát vị đệm của bệnh nhân sẽ do các bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh đảm nhiệm.

Là bệnh viện đầu ngành của quân đội cho nên các trang thiết bị máy móc khám chữa bệnh ở viện 103 rất hiện đại, tiên tiến, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy, bệnh viện rất thành công trong việc tiếp nhận và điều trị các ca thoát vị đĩa đệm khó.

Một số kỹ thuật mới được sử dụng để chữa thoát vị đĩa đệm tại viện 103 bao gồm: kĩ thuật giảm áp đĩa đệm qua da bằng laser, sinh thiết xương cột sống qua da…

Bệnh nhân có thể đến khám chữa bệnh tại bệnh viện vào tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật. (Thường chủ nhật chỉ có bác sĩ trực và gần như không tiếp nhận các ca phẫu thuật).

Bệnh viện Quân y 103
Bệnh viện Quân y 103

8.  Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3826 3616
 • Website: https://nhtm.gov.vn/

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là nơi điều trị thoát vị đĩa đệm bằng sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Tại bệnh viện, trung tâm nghiên cứu và điều trị bệnh lý cột sống sẽ là nơi tiếp nhận các ca liên quan đến thoát vị đĩa đệm và các bệnh lý liên quan đến xương cột sống khác như thoái hóa cột sống, gai đốt sống, vôi hóa đốt sống…

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm chủ yếu của bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là dùng thảo dược tự nhiên bào chế thành các bài thuốc có công dụng đánh vào căn nguyên của bệnh từ đó làm giảm đau đớn cho bệnh nhân.

Ngoài ra, bệnh viện cũng sử dụng thêm phương pháp châm cứu, bấm huyệt,… để đả thông các dây thần kinh bị chèn ép, giúp hệ vận động được trơn tru hơn.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương
Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

9. Bệnh viện Châm cứu Trung ương

 • Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3562 7451
 • Website: https://chamcuuvietnam.vn

Ngoài sử dụng thuốc và phẫu thuật, châm cứu cũng là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện Châm cứu Trung ương cũng là một trong những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín, tin cậy.

Bệnh viện có hẳn một chuyên khoa cột sống ít xâm lấn riêng để phục vụ cho việc khám chữa các bệnh lý xương khớp liên quan đến cột sống. Tiêu biểu nhất vẫn là thoát vị đĩa đệm.

Một số các phương pháp châm cứu thường được các bác sĩ áp dụng trong điều trị là: xoa bóp bấm huyệt, điện châm, thủy châm, kéo giãn cột sống, tạo hình thân đốt sống bằng xi măng sinh học…

Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Bệnh thoát vị đĩa đệm nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như bại liệt hoặc tàn phế suốt đời. Trên đây là top 9 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín chất lượng nhất. Hy vọng rằng thông qua những thông tin trên bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi thích hợp để điều trị bệnh.

Điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. Hàn Quốc

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp điều trị thoái vị đĩa đệm tại nhà với DiskDr. – Đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Rất an toàn mà hiệu quả, được hàng chục ngàn khách hàng tại Việt Nam tin tưởng sử dụng. Các bạn có thể tham khảo thêm:

Cách điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà hiệu quả nhất

Phản hồi của khách hàng (NSND Hoàng Dũng, VĐV Vũ Bích Hường,…) sau khi sử dụng DiskDr.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm của DiskDr

Điều trị đau lưng tại nhà bằng đai DiskDr Hàn Quốc
Điều trị đau lưng tại nhà bằng đai DiskDr Hàn Quốc

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.