Black Friday – Bùng cháy quà tặng cùng DiskDr.

Hưởng ứng chiến dịch Black Friday cùng DiskDr.

📣📣📣BLACK FRIDAY – QUÀ TẶNG BÙNG CHÁY CÙNG DISKDR.
✨Cơ hội mua hàng ưu đãi nhất trong năm đã tới, DiskDr xin trân trọng gửi tới các quý khách hàng chương trình SIÊU QUÀ TẶNG khi khách hàng mua bất kì sản phẩm nào của DiskDr.
🎁Từ 10h ngày 18/11/2022 đến 30/11/2022 khách hàng sẽ được DiskDr. tặng ngay 1 hộp xương khớp King Join F1 trị giá 210.000VND (Hai trăm mười nghìn đồng) khi mua sản phẩm DiskDr.🤩
👍👍👍Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua trực tiếp tại Showroom, mua trực tuyến, mua trên các sàn thương mại điện tử, giao hàng tại nhà hay qua đơn vị vận chuyển. Đối với quý khách hàng mua tại đại lý của DiskDr. vui lòng kích hoạt bảo hành để DiskDr. liên lạc và gửi quà tặng đến tận tay khách hàng.
Khách hàng mua hàng tại:
🏠Showroom Hà Nội: 96 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa.
🏠Showroom TP HCM: Tòa nhà Hoàn Vũ số 225 Hai Bà Trưng – P. Võ Thị Sáu – Q.3 (Đối diện công viên Lê Văn Tám – Địa chỉ cũ 436 Hai Bà Trưng)
📞Hotline tư vấn 0969685333
📞 CSKH: 0247782828
Hoặc trực tiếp tại hơn 50 đại lý của DiskDr. trên toàn quốc
DiskDr. sử dụng hiệu quả trong điều trị và hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau cổ, chèn ép dây thần kinh và hỗ trợ khớp gối một cách tối đa
📍Chi tiết danh sách đại lý tại https://www.diskdr.vn/mua-hang#dia-chi-mua-hang-diskdr
DiskDr. Chuyên gia cột sống – Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh lý cột sống

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

BẠN CẦN DISKDR TƯ VẤN?
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.