Thời gian sử dụng đai kéo giãn lưng DiskDr là bao lâu?

Thời gian đeo đai lưng DiskDr. hàng ngày như thế nào?

Đối với đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. bạn nên sử dụng từ 4~5 tiếng / ngày, có thể chia làm nhiều lần hoặc một lần. Bạn có thể sử dụng trong lúc đi lại làm việc, hoạt động, chơi thể thao. Ở một số trường hợp có thể đeo thời gian lâu hơn như bị đau quá nặng, cột sống quá yếu cần phải nâng đỡ thường xuyên. Tuy nhiên trong đại đa số các trường hợp nên sử dụng trong khoảng thời gian từ 4~5 tiếng/ ngày là vừa hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Bạn cũng có thể liên hệ Hotline / Zalo 0969685333 để yêu cầu tư vấn thêm về sản phẩm.


Video hướng dẫn sử dụng DiskDr WG30 G2


Video hướng dẫn sử dụng DiskDr WG50 G2

Thời gian đeo đai lưng DiskDr. bao lâu là đủ?

Có nhiều người cho rằng đeo đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. lâu ngày sẽ gây yếu lưng nên nhiều người nghĩ rằng đai lưng DiskDr. chỉ hỗ trợ được trong giai đoạn đau cấp tính ban đầu. Đây là quan điểm sai lầm vì DiskDr. được thiết kế để gắn bó và bảo vệ cho bạn lâu dài chứ không phải chỉ trong giai đoạn đau cấp tính.

Trong giai đoạn đau cấp tính, việc đeo đai lưng DiskDr. sẽ giúp giảm áp lực đè nén lên đĩa đệm và dây thần kinh, giúp giảm cơn đau nhanh và tránh tình trạng bị nặng thêm. Thiết bị cũng giúp bạn sớm đi lại hoạt động trở lại. Sau khoảng thời gian đau cấp tính, khi cơn đau đã dần đi qua, bạn sẽ cần vận động đi lại làm việc và lúc này nếu không có sự hỗ trợ của thiết bị thì cơn đau sẽ dễ dàng tái phát vì trọng lượng cơ thể vẫn là vấn đề nhức nhối gây ảnh hưởng tới bạn.

Hình ảnh khách hàng sử dụng DiskDr.
Hình ảnh khách hàng sử dụng DiskDr.

Do đó thông thường sau khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng, khi tình trạng đã dần ổn định bạn nên tiếp tục duy trì đeo đai với thời gian ngắn hơn nhưng nên đeo trong những thời điểm như: Khi vận động mạnh, Khi ngồi nhiều, Khi lái xe trong thời gian dài…

Đối với một số nghề nghiệp cần sử dụng nhiều đến lưng như Lái xe, Quay phim, Họa sĩ, Bác sĩ phẫu thuật… bạn nên cân nhắc sử dụng đai lưng trong lúc làm việc để làm giảm áp lực thường xuyên cho mình.

Khi tình trạng đã thật sự ổn định, bạn có thể sử dụng đai lưng DiskDr trong các trường hợp sau:

  1. Khi làm việc hoạt động nặng hoặc các tư thế dễ phát sinh tái phát cơn đau
  2. Khi cơn đau tái phát, bạn lại duy trì lại việc sử dụng từ 4~5 tiếng / ngày và giảm giảm khi cơn đau bớt đi

 

Comment on this FAQ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.