Thời gian sử dụng đai kéo giãn cổ DiskDr như thế nào?

Thời gian sử dụng đai kéo giãn cổ DiskDr mỗi lần

Đai cổ DiskDr. nên sử dụng từ 2~3 lần / ngày mỗi lần 15 đến 30 phút là tối đa. Đối với trường hợp đau nhiều bạn có thể sử dụng 3 lần / ngày với thời gian tối đa 30 phút, tuy nhiên khi mới sử dụng ban có thể bắt đầu ở mức áp suất bơm hơi vừa phải để cơ thể dần thích nghi. Trên đồng hồ hiển thị áp suất của DiskDr có các mức Màu xanh, Màu Vàng và Màu đỏ. Đối với thiết bị đai kéo giãn cổ bạn chỉ nên bơm hơi đến tối đa là mức màu xanh.

Với một số trường hợp người cao tuổi hoặc huyết áp quá cao bạn có thể cân nhắc bơm hơi với một lượng vừa phải gần đến mức xanh chứ không nhất thiết phải bơm đủ đến mức xanh.

Sử dụng đai kéo giãn cổ DiskDr. trong bao lâu?

Việc kéo giãn cột sống cổ thường xuyên đối với các trường hợp thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, chèn ép dây thần kinh là cần thiết. Thông thường bạn sử dụng DiskDr trong vòng từ 1 đến 3 tháng là tình trạng đã tương đối ổn định. Tuy nhiên ở một số trường hợp đặc biệt có thể sẽ cần thời gian nhiều hơn. Ngoài ra việc kết hợp với tập luyện, bổ sung dưỡng chất cũng là cần thiết bên cạnh đó lời khuyên của bác sĩ cũng rất quan trọng giúp bạn cân nhắc phương pháp điều trị cụ thể.

Sau khi cột sống cổ ổn định, bạn có thể lựa chọn sử dụng thiết bi lặp lại nhưng không cần quá nhiều như thời gian đầu. Chúng tôi thông thường khuyên khách hàng sử dụng lặp lại thiết bị trong các tình huống sau:

  • Sử dụng lặp lại mỗi tuần 2 đến 3 lần / tuần
  • Khi có triệu chứng đau mỏi cổ trở lại do thay đổi thời tiết hoặc tái phát thì bạn nên dùng sử dụng từ 1~2 lần / ngày duy trì đến khi tình trạng giảm dần

Comment on this FAQ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.