Tiểu sử ban điều hành website DiskDr.vn

WWW.DISKDR.VN là website chuyên cung cấp các thông tin, giá cả và địa chỉ phân phối sản phẩm DiskDr tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp những kiến thức căn bản về bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm và cột sống. Điều này để người đọc có thể nhận biết những chứng bệnh đơn giản và cách phòng ngừa chúng. 

Những thông tin chúng tôi hy vọng sẽ là nguồn tham khảo bổ ích cho bạn đọc và chúng tôi luôn nỡ lực đề ngày càng hoàn thiện hơn về mặt nội dung, cải tiến hơn về hình thức và chức năng của trang.  Đội ngũ của chúng tôi khá trẻ gồm có những thành viên chính sau:

1. Chị NGUYỄN HẰNG NGA

  • Chức vụ: Phụ trách chuyên môn
  • Năm sinh: 1983

Ths. Dược sĩ Nguyễn Hằng Nga sinh năm 1983 tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội. Chị là người có tâm huyết với ý tưởng xây dựng trang thông tin hữu ích về sức khỏe và thật sự hữu ích cho cộng đồng.

Với kinh nghiệm làm việc trước đây tại các Tập đoàn Dược nước ngoài cũng như đã làm việc thực tế tại Bệnh viện tuyến Trung ương chị mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình để mang tới niềm vui cho người bệnh đơn giản qua những thông tin hữu ích và trung thực.

Hiện chị là Phó giám đốc phụ trách chuyên môn của công ty TNHH T3 Việt Nam.

 

2. Chị NGUYỄN HỒNG THANH

  • Chức vụ: Phụ trách kinh doanh
  • Năm sinh: 1980

Chị Nguyễn Hồng Thanh sinh năm 1980 là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe và cung cấp các giải pháp điều trị tại nhà cho người bệnh. Chị mong muốn cung cấp cho người bệnh những phương thức điều trị mới nhất, phù hợp nhất do đó khi website DiskDr được thành lập chị có vai trò quan trọng trong việc lựa chọn định hướng những sản phẩm có lợi cho người sử dụng.

Hiện chị là Phó giám đốc phụ trách kinh doanh công ty TNHH T3 Việt Nam.

 

3. Anh TRẦN QUANG HOÀN

  • Chức vụ: Điều hành chung
  • Năm sinh: 1981

Vốn xuất thân là Kĩ sư CNTT từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, nhưng từ khi bén duyên với lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe anh Trần Quang Hoàn sinh năm 1981 rất tâm huyết với việc xây dựng một trang thông tin chăm sóc sức khỏe vừa có ích cho người bệnh. Cũng vừa là kênh thông tin để khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm công ty đang cung cấp cũng như các sản phẩm điều trị tiên tiến đang có mặt trên thị trường.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nhiều lĩnh vực, anh và công ty luôn định hướng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến thị trường Việt Nam và website cũng mong muốn thể hiện được tiêu chí đó với nhiệm vụ: Cung cấp thông tin hữu ích, Phù hợp và Chân thật tới người đọc.

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin cập nhật ngày 28/07/2019

Close