DiskDr. Hàn Quốc liệu pháp bảo vệ cột sống cao cấp hàng đầu hiện nay

4 phiên bản Đai lưng, Đai cổ DiskDr. mới nhất Đai lưng và đai cổ DiskDr. Hàn Quốc là giải pháp hàng đầu giúp bạn có thể hỗ trợ thoát vị đĩa đệm, hỗ trợ các vấn đề đau lưng, cổ ngay tại nhà với hơn 20 năm kinh nghiệm liên tục nghiên cứu và phát triển.

Thông tin Đai lưng và Đai cổ DiskDr.

ĐAI LƯNG DISKDR. WG30G2 VÀ WG50G2

Đai lưng DiskDr. với 2 phiên bản WG30G2 và WG50G2 thích hợp cho các trường hợp sau:

ĐAI CỔ DISKDR. CS300 VÀ CS500

Đai cổ DiskDr. CS300 có 2 phiên bản CS300 và CS500 thích hợp cho các trường hợp sau:

Bạn sẽ được tặng 01 hộp khớp King Joint F1 khi mua sản phẩm DiskDr bất kỳ *

Video giới thiệu chi tiết về Đai lưng DiskDr.

Video giới thiệu chi tiết về đai cổ DiskDr.

DiskDr. hỗ trợ thoát vị đĩa đệm và đau cột sống như thế nào?

Hỗ trợ giải quyết bản chất vấn đề

Đai lưng và đai cổ DiskDr. được thiết kế với các túi khí thông minh, khi được bơm hơi lên các túi khí sẽ giãn lên theo chiều dọc, hỗ trợ giải phóng sức nặng cơ thể lên đĩa đệm cột sống, giúp giải tỏa chèn ép dây thần kinh. Việc này giúp hỗ trợ giải quyết bản chất của vấn đề. Dưới đây là Video giới thiệu về nguyên lý hoạt động của DiskDr.

Giúp bạn nhanh chóng quay lại hoạt động bình thường

DiskDr. giúp bạn nhanh chóng quay lại hoạt động bình thường, gia tăng khoảng cách giữa các đốt sống và hỗ trợ giảm đau trong khi dần dần điều chỉnh cột sống của bạn trở về trạng thái có lợi.

Đai lưng DiskDr giúp nâng đỡ cột sống, giảm áp lực

SỐ LIỆU KHẢO SÁT SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Hiệu quả kéo giãn và tác dụng với người sử dụng
Hài lòng về hiệu quả hỗ trợ giảm đau sau 1 tháng 83%
Phản hồi từ khách hàng Việt Nam
Hài lòng về sản phẩm 92%
Giới thiệu DiskDr cho người quen
Sẵn sàng giới thiệu 95%

Thiết kế của DiskDr. sử dụng công nghệ VAP độc quyền giúp túi khí phát triển lên theo chiều dọc và không ép chặt vào cơ thể gây khó chịu cho người đeo. Thiết bị cũng được thiết kế trang nhã với 2 phiên bản Đai lưng và 2 phiên bản Đai cổ.

Lực năng của DiskDr.

DiskDr. có Showroom tại Hà Nội và TP HCM cùng 50 đại lý toàn quốc

Được phân phối chính thức tại Việt Nam từ 2012 đến nay, DiskDr. đã trở thành vật dụng thân thiết của hàng chục nghìn khách hàng tại Việt Nam. Bạn cũng có thể đến mua và dùng thử DiskDr. tại Showroom của công ty tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và 50 đại lý trên toàn quốc.

Hình ảnh khách hàng đến mua và dùng thử DiskDr.
Hình ảnh khách hàng đến mua và dùng thử DiskDr.
Hình ảnh khách hàng đến mua và dùng thử DiskDr.
Khách hàng có thể trải nghiệm Đai lưng, Đai cổ, Đai khớp gối DiskDr.

Thông số và hướng dẫn sử dụng đai lưng, đai cổ DiskDr.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐAI CỔ DISKDR CS500

DiskDr. giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Khi sử dụng DiskDr. sớm bạn sẽ hồi phục nhanh hơn, vận động trở lại nhanh hơn và quan trọng hơn sẽ tránh cho tình trạng có thể xấu đi. DiskDr cũng hỗ trợ giảm sự tái phát của các vấn đề cột sống.

Một cột sống khỏe là cột sống được bảo vệ đúng cách và luôn được ngăn ngừa khỏi các yếu tố như áp lực cơ thể hoặc tác động của ngoại lực. Trong thực tế nhiều khách hàng của chúng tôi đã tâm sự rằng: “Giá như biết DiskDr. sớm hơn, tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và cải thiện được sức khỏe tốt hơn”.

Một sản phẩm DiskDr. có giá chỉ tương đương với 2 lần chụp chiếu cộng hưởng từ MRI hay tương đương 4 lần đến phòng vật lí trị liệu. Trong khi đó chưa kể thời gian và công sức bạn phải bỏ ra để thực hiện các công việc trên. Do đó khi đầu tư cho mình một sản phẩm DiskDr. bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được cả tiền bạc và chi phí cơ hội nữa.

DiskDr là phương pháp hỗ trợ thoát vị đĩa đệm rất kinh tế

Tại sao DiskDr. là phương pháp hỗ trợ cột sống hàng đầu?

TỰ SỬ DỤNG NGAY TẠI TẠI NHÀ, CƠ QUAN

DiskDr. là thiết bị giúp bạn có thể tự sử dụng tại nhà vừa kéo giãn giúp giảm áp lực cơ thể nhanh chóng vừa giúp bạn có thể phục hồi lại khả năng vận động sớm hơn bình thường. Đây là sự khác biệt cơ bản của DiskDr. so với các liệu pháp khác và không chỉ dừng lại ở tính năng hỗ trợ thông thường. Kéo giãn cột sống kể cả khi bạn đang vận động, sinh hoạt...

KHÔNG CẦN CAN THIỆP CỘT SỐNG

DiskDr. là liệu pháp kéo giãn cột sống giúp giải tỏa áp lực lên cơ thể và bảo vệ đĩa đệm. Liệu pháp giúp tác động vào bản chất vấn đề là do dây thần kinh bị chèn ép. Do đó thiết bị giúp giảm nguy cơ khách hàng phải can thiệp cột sống và cũng có tác dụng hiệu quả đối với những người đã trải qua can thiệp cột sống

KÉO GIÃN CỘT SỐNG THỤ ĐỘNG

Liệu pháp kéo giãn cột sống thụ động của DiskDr. giúp cột sống được kéo giãn với lực vừa phải trong khi vẫn đi lại hoạt động được bình thường. Ngay trong khi bạn di chuyển vận động, thiết bị vẫn giúp hỗ trợ giảm thiểu mọi sự chèn ép dây thần kinh do áp lực cơ thể gây nên. Thay vì kéo giãn cột sống bằng máy hay phải tập luyện khó khăn thì với DiskDr bạn chỉ việc đeo chiếc đai vào và bơm lên.

GIẢM THIỂU NGUY CƠ CHẤN THƯƠNG

DiskDr. giúp giảm thiểu nguy cơ chấn thương cột sống. Ở những người đã có tiền sử thoát vị đĩa đệm thì việc có thể bị đau hơn hoặc xảy ra chấn thương cột sống là điều hoàn toàn có thể xảy ra. DiskDr. sẽ gắn bó với bạn để luôn đảm bảo cho cột sống của bạn trong trạng thái an toàn nhất. Các chuyên gia của Việt Nam hiện giờ cũng rất tin dùng DiskDr. để giúp khách hàng phục hồi nhanh hơn sau can thiệp cột sống và hỗ trợ phục hồi bảo tồn lâu dài.

CÁCH MUA VÀ DÙNG THỬ DISKDR.

ĐẶT HÀNG NGAY!
Bạn có thể đặt hàng bằng cách chọn sản phẩm và nhập địa chỉ nhận hàng của bạn vào các mục dưới đây. Bạn sẽ được tặng 1 hộp khớp KingJoint F1 trị giá 210K khi mua sản phẩm DiskDr. bất kỳ.
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn thật chính xác vì chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận tình trạng của người sử dụng để tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.
Vui lòng nhập địa chỉ nhận hàng chính xác. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trước khi giao hàng.

Địa điểm mua và dùng thử DiskDr. trên toàn quốc?

Bạn có thể Đặt hàng trực tuyến hoặc đến Dùng thử và Mua DiskDr. trực tiếp tại hơn 50 đại lý DiskDr. trên toàn quốc, bạn có thể tìm đại lý gần nhất bằng cách nhấn vào tên các tỉnh, thành phố dưới đây:
 
 
BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?
Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng nhập thông tin để chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng chính xác tình trạng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm cụ thể.

Cảnh báo mua phải hàng nhái

Trong thời gian gần đây, cùng với sự thành công của sản phẩm đai kéo giãn cột sống DiskDr. tại Việt Nam, trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện 1 số sản phẩm nhái với chất lượng kém và cung cấp thông tin mù mờ nhằm đánh lừa khách hàng nhầm lẫn với sản phẩm đã có thương hiệu DiskDr. Các sản phẩm này có chất lượng rất kém nhái theo các phiên  bản đã cũ của DiskDr. Sản phẩm nhái được sản xuất tại Trung Quốc nhưng đánh lạc hướng người tiêu dùng với các thông tin cung cấp tại các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu… và mang các tên khác nhau để đánh lừa người tiêu dùng.

 Do đó khi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm nhái sẽ không đạt được hiệu quả và có thể gặp nhiều tác dụng không lường trước được.

Vì vậy để bảo vệ quyền lợi của người tiêu  dùng, công ty T3 Việt Nam xin thông báo với quý khách hàng 5 điểm lưu ý khi mua đai kéo giãn cột sống DiskDr. như sau:

1. Kiểm tra sản phẩm có đúng mang thương hiệu Disk Dr. hay không?
 Trên sản phẩm và bao bì Disk Dr. luôn có Logo Disk Dr. để khách hàng nhận biết. Tên sản phẩm nhái thậm chí có thể đặt gần giống với tên Disk Dr. nên khách hàng cần kiểm tra thật kĩ nhãn mác trước khi mua.


Logo Disk Dr. chuẩn

Logo DiskDr. trên sản phẩm đai lưng DiskDr WG30G2

2. Kiểm tra nhãn mác sản phẩm có ghi rõ Model, xuất xứ, số Serial, nơi sản xuất hay không?

Trên bao bì sản phẩm DiskDr. luôn ghi rõ model sản phẩm, sản xuất tại Hàn Quốc (Made In Korea). Trên sản phẩm luôn có mác ghi rõ số Serial của sản phẩm, nơi sản xuất. Ngoài ra sản phẩm luôn có tem phụ bằng Tiếng Việt ghi rõ nhà nhập khẩu: Công ty TNHH T3 Việt Nam và địa chỉ liên hệ rõ ràng.

Bao bì sản phẩm sắc nét ghi rõ model, thương hiệu DiskDr. (Made in Korea)

3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm
Bơm tay đi kèm theo thiết bị luôn có đồng hồ hiển thị áp suất giúp điều chỉnh áp suất bơm phù hợp.
 Sản phẩm sử dụng vật liệu cao cấp, các chi tiết được chau chuốt cẩn thận trong từng bộ phận.

Một bộ sản phẩm DiskDr. chính hãng bao gồm: Đai, Bơm tay (Đối với đai lưng, đai cổ), Túi giặt (Đai lưng), Sổ bảo hành 12 tháng, Sách hướng dẫn sử dụng, Bộ hộp sản phẩm

4. Chỉ mua hàng tại các địa điểm được chỉ định của công ty T3 Việt Nam 

(Nhấn vào đây để xem các điểm bán hàng)

5. Nếu bạn không chắc chắn về sản phẩm đang mua  xin vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi để được trợ giúp.

Điện thoại Hotline tư vấn về sản phẩm Disk Dr: 0969.685.333 – 0902.772.183 – 0943.573.683

* Lưu ý: Sản phẩm xương khớp KingJoint F1 không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Close