Chữa thoát vị đĩa đệm cổ tại nhà có hiệu quả? Liệu pháp được hàng ngàn người sử dụng

Thoát vị đĩa đệm cổ là một trong những bệnh lý về xương khớp nguy hiểm nhất hiện nay. Bệnh gây ra những khó khăn trong quá trình làm việc, hoạt động mỗi ngày. Càng nguy hiểm hơn khi độ tuổi mắc thoát vị đĩa đệm ngày càng giảm xuống do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy thoát vị đĩa đệm cổ có thể gây ra những hậu quả gì? Có nguy hiểm không? Làm sao để chữa thoát vị đĩa đệm cổ hiệu quả ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà có hiệu quả?
Chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà có hiệu quả?

1. Thoát vị đĩa đệm cổ gây ra những hậu quả gì?

Các khối thoát vị được hình thành, ban đầu sẽ gây ra hiện tượng đau mỏi ở vùng cổ, sau đó sẽ lan xuống phần vai và cánh tay gay ra cảm giác tê bì và khó chịu. Cơn đau có thể xuất hiện về đêm trong một số trường hợp gây ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ và sức khỏe của người bệnh. Hiện tượng đau mỏi có thể giảm đi và nhanh chóng quay lại khi bạn làm việc ở một tư thế quá lâu, khiến chất lượng công việc không được như mong muốn. Nếu thoát vị đĩa đệm cổ diễn ra nặng hơn có thể gây ra một số hậu quả như:

1.1. Hiện tượng rối loạn tiền đình:

Phần đĩa đệm bị thoát vị sẽ chèn ép lên các dây thần kinh ở vùng cổ, gây ra hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ… Hơn nữa khi khối thoát vị phát triển sẽ khiến dây thần kinh số 8 bị chèn ép, làm cho quá trình điều khiển việc đi lại của người bệnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

thoát vị đĩa đệm cổ gây rối loạn tiền đình
thoát vị đĩa đệm cổ gây rối loạn tiền đình

1.2. Liệt các chi, teo cơ:

Các dây thần kinh sau khi bị chèn ép sẽ bị tổn thương, làm ảnh hưởng rất lớn đến sự chuyển hóa các chất dinh dưỡng vào nuôi các nhóm cơ. Bên cạnh đó, với việc hạn chế vận động lâu ngày sẽ làm các khối cơ giảm dần khả năng phát triển.

Nếu không chữa thoát vị đĩa đệm cổ kịp thời, các cơ sẽ teo dần dẫn tới việc bệnh nhân sẽ cảm thấy phần tay của mình ở bên thoát vị nhỏ dần đi gây ảnh hưởng lớn đến khả năng vận động của người bệnh.

Thoát vị đĩa đệm cũng có thể gây ra teo cơ
Thoát vị đĩa đệm cũng có thể gây ra teo cơ

1.3. Chức năng hô hấp bị rối loạn:

Đây là trường hợp ít gặp vì trường hợp này chỉ có thể xảy ra đối với thoát vị đĩa đệm cổ ở vị trí các đốt C2, C3 bởi khu vực này rất gần với trung khu hô hấp của cơ thể nằm ở thân não. Việc thoát vị ở những vị trí này có thể làm cho bệnh nhân đột ngột ngừng thở, ngất và có thể gây hôn mê.

Một vài trường hợp bị rối loạn chức năng hô hấp do thoát vị đĩa đệm cổ
Một vài trường hợp bị rối loạn chức năng hô hấp do thoát vị đĩa đệm cổ

1.4. Nguy cơ bại liệt:

Đây được coi là biến chứng nguy hiểm nhất của thoát vị đĩa đệm cổ. Khi các dây thần kinh tổn thương nghiêm trọng sẽ mất khả năng điều khiển các chi cũng như cột sống và gây ra bại liệt. Đây là điều mà không một người bệnh nào mong muốn.

Vì vậy, việc tìm ra phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm cổ hiệu quả là vô cùng cần thiết. Hãy cùng tham khảo cách mà rất người đã sử dụng để chữa thoát vị đĩa đệm cổ hiện nay!

Biến chứng nguy hiểm nhất của thoát vị đĩa đệm là bại liệt
Biến chứng nguy hiểm nhất của thoát vị đĩa đệm là bại liệt

2. Hàng ngàn khách hàng đã chữa thoát vị đĩa đệm cổ tại nhà như thế nào?

Không cần tới phòng vật lý trị liệu, không cần sử dụng thuốc, với đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. Hàn Quốc bạn hoàn toàn có 1 thiết bị giúp cải thiện tình trạng bệnh ngay tại nhà mà không cần ra ngoài. Với hơn 8 năm có mặt tại Việt Nam, DiskDr luôn mang tới sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Hàng ngàn khách hàng chữa thoát vị đĩa đệm cổ bằng DiskDr.
Hàng ngàn khách hàng chữa thoát vị đĩa đệm cổ bằng DiskDr.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ “người thật việc thật” của vị khách hàng dưới đây để cùng hiểu vì sao DiskDr. lại “thần kỳ” như vậy.

2.1. Được bác sĩ chỉ định sử dụng DiskDr. cho tới khi bị thuyết phục hoàn toàn.

Vị khách hàng mà chúng tôi ghé thăm ngày hôm nay là người đã sử dụng DiskDr. nhiều năm về trước ở Hà Nội. Bác kể lại:

“Cách đây khoảng 4-5 năm gì đó (không nhớ rõ), bác có đi khám và chữa thoát vị đĩa đệm cổ bằng vật lý trị liệu ở viện. Ngày ngày đi bộ ra bến xe buýt, rồi bắt xe từ Hoàng Mai sang Hà Đông để điều trị mỗi ngày. Việc đi lại thôi cũng vất vả rồi.

Thấy thế, các bác sĩ ở đó mới chỉ định bác sử dụng đai cổ của bên cháu để đỡ việc đi lại. Cũng tin tưởng các bác sĩ nên bác gọi một cái giao về tận nhà. Sau vài lần sử dụng bác thấy đúng là nó tốt thật

“Bác sử dụng nó hằng ngày tại nhà mà không cần tới việc nữa. Sau 2 tháng bác có đi khám lại thì thấy tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt, bác mừng lắm. Dùng mỗi đai này thôi và kết hợp ăn uống điều độ, là bao nhiêu năm bác không bị đau đấy. Mãi tới hôm nọ, là dùng cũng được 4,5 năm rồi, đai bác bơm không thấy nó lên hơi nữa.

Biết là nó bị hỏng, bác gọi điện cho bên cháu thì biết được CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ dành cho khách hàng dùng đai bị hỏng nên bác mua ngay cái mới để sử dụng. Vì bây giờ chân bác yếu hơn nhiều rồi, đi lại cũng khó, nên cứ cái gì điều trị tại nhà là bác mừng lắm”.

2.2. DiskDr. hiệu quả là nhờ cơ chế “kéo giãn” ĐẶC BIỆT

Với nguyên lý kéo giãn ĐẶC BIỆT, DiskDr. được ví như “máy kéo giãn tại nhà” hiệu quả. Không chỉ nổi tiếng với các loại đai lưng, mà DiskDr còn được biết đến với 2 dòng đai kéo giãn cột sống chữa thoát vị đĩa đệm cổ là CS300CS500.

DiskDr. chính là sản phẩm “đầu tiên trên thế giới” áp dụng thành công công nghệ kéo giãn các đốt sống bằng hơi. Với lực kéo giãn mạnh mẽ, ổn định và được kiểm duyệt khắt khe, DiskDr. giúp tăng khoảng cách giữa các đốt sống cổ, giảm chèn ép lên các dây thần kinh đồng thời giảm áp lực lên đĩa đệm, tạo điều kiện cho đĩa đệm phục hồi về trạng thái ban đầu.

Đai cổ DiskDr
Đai cổ DiskDr

Chỉ với 30 phút cho mỗi lần sử dụng, 1 ngày từ 2-3 lần, đai cổ DiskDr. giúp giảm nhanh các cơn đau mỏi ở vùng cổ, vai gáy, hiện tượng tê bì cánh tay cũng nhanh chóng biến mất. Các dây thần kinh không bị chèn ép sẽ giúp các vùng gân cơ được nuôi dưỡng đầy đủ, hạn chế các biến chứng do thoát vị đĩa đệm gây ra.

2.3. Chính sách hỗ trợ cho khách hàng cũ

Để tri ân cũng như hỗ trợ cho những khách hàng sử dụng DiskDr. từ lâu mà đai bị hỏng, DiskDr. có chính sách hỗ trợ cho những khách hàng cũ như nhau:

  • Giảm ngay 500.000 đồng cho khách hàng cũ có đai bị hỏng khi mua sản phẩm thay thế của DiskDr.

Để nhận được ưu đãi, quý khách vui lòng mang sản phẩm bị hỏng (hoặc gửi chuyển phát nhanh nếu ở xa) tới văn phòng công ty tại 2 địa chỉ:

  • 96 Nguyễn Lương Bằng, phương Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
  • 436 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Chính sách chỉ hỗ trợ duy nhất 1 sản phẩm thay thế sản phẩm bị hỏng.

Hy vọng với những chia sẻ từ khách hàng đã sử dụng, các bạn sẽ có thêm cái nhìn khách quan hơn về DiskDr. Chữa thoát vị đĩa đệm cổ tại nhà là một quá trình dài đòi hỏi sự chuyên cần và tính kiên trì của người bệnh. Vậy nên các bạn hãy cố gắng đừng bỏ cuộc sớm vì đây không phải câu chuyện “ngày một ngày hai”. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.