Điều trị thoát vị đĩa đệm với đai kéo giãn cột sống DiskDr nhập khẩu từ Hàn Quốc


Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý phổ biến tại Việt Nam và đặc biệt khó xử lý dứt điểm do những đặc thù của bệnh cột sống. Đây là bệnh tương đối phức tạp và tốn rất nhiều thời gian để điều trị và phục hồi. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hướng thẳng tới nguồn gốc của căn bệnh này. Đó là sử dụng Đai kéo giãn cột sống DiskDr. giúp giảm áp lực cơ thể lên đĩa đệm, định hình cột sống và giảm chèn ép dây thần kinh giúp điều trị và bảo vệ lâu dài cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

Tại sao thoát vị đĩa đệm lại khó điều trị?

Để giải đáp cho câu hỏi này, trước hết chúng ta cần hiểu rõ thoát vị đĩa đệm là gì?
Đĩa đệm là thành phần nằm giữa các các đốt sống có tác dụng giúp cho cột sống hoạt động một cách linh hoạt, giảm bớt xung lực lên cột sống. Thành phần của đĩa đệm bao gồm phần bao xơ bao phủ ở phía bên ngoài và phần nhân đĩa đệm được bao bọc bên trong. Thoát vị đĩa đệm xảy ra khi với một tác động lực đột ngột có thể làm sức ép lên đĩa đệm gia tăng gây rách phần bao xơ phía bên ngoài và làm cho phần nhân đĩa đệm bị chảy ra ngoài.
Thoát vị đĩa đệm sẽ gây ra cơn đau khi phần đĩa đệm bị chảy ra chèn ép vào các rễ thần kinh chạy dọc phía sau cột sống. Tùy thuộc vào vị trí bị chèn ép mà bệnh nhân sẽ có biểu hiện đau tại các vùng khác nhau như đau thắt lưng, đau-tê chân (đối với thoát vị đĩa đệm lưng) hoặc đau cổ, tê mỏi tay (đối với thoát vị đĩa đệm cổ). Trong thời gian đầu mới bị thoát vị đĩa đệm sẽ có các cơn đau cấp với cường độ cao khiến cho bệnh nhân mệt mỏi và đau đớn.
Video lý giải nguyên lý điều trị thoát vị đĩa đệm của DiskDr.
Bản chất vấn đề là gì?
Tuy nhiên không phải ai cũng nhận ra, thoát vị đĩa đệm gây ra tác hại ghê gớm như vậy chính là do sức nặng cơ thể của người bệnh. Chính sức nặng cơ thể đè nén lên đĩa đệm đã làm cho nhân đĩa đệm đã tổn thương càng có cơ hội bị thoát ra khỏi vị trí ban đầu gây chèn ép vào rễ thần kinh người bệnh.
Người bệnh thoát vị đĩa đệm có thể điều trị bằng nhiều phương pháp như tiêm thuốc giảm đau – giãn cơ, châm cứu, tác động cột sống, sử dụng thuốc đông y hay thậm chí là phẫu thuật cột sống tuy nhiên cơn đau có tiếp tục quay lại hay không là điều không ai có thể đoán trước.Trong thực tế khi bệnh nhân mới mắc thoát vị đĩa đệm luôn mong muốn một phương pháp nào đó có thể “Chữa khỏi hoàn toàn thoát vị đĩa đệm”
Câu trả lời là: Chưa có một phương pháp hoặc nguyên lý nào có thể khôi phục đĩa đệm đã bị thoát vị quay trở lại trạng thái ban đầu. Nhưng với DiskDr. bạn hoàn toàn có thể “yên tâm” về đĩa đệm của mình, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

DiskDr. giúp điều trị thoát vị đĩa đệm như thế nào?

GS. TS. BS Nguyễn Văn Chương – Nguyên chủ nhiệm bộ môn Thần kinh học – Bệnh viện 103 – Học viện Quân Y cho biết: “Điều trị thoát vị đĩa đệm không chỉ là điều trị về mặt y học mà còn phải điều chỉnh cả sinh hoạt, công việc, thói quen hoạt động của người bệnh. DiskDr. rất thích hợp để hỗ trợ cho các vấn đề thoát vị đĩa đệm”. Một bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm nhưng vẫn hoạt động lao động bê vác nặng là điều không thể. Hoặc bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm cổ vẫn giữ thói quen ngồi làm việc với máy tính trong thời gian dài thì bệnh tình sẽ càng nặng thêm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao DiskDr. lại là trợ thủ đắc lực cho người bệnh thoát vị đĩa đệm qua những nội dung dưới đây.

Bác sĩ Mai Trung Dũng – Chủ nhiệm khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Quân y 354 rất tin tưởng DiskDr.

Các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm thường được khuyên tập luyện với xà đơn và luôn giữ cho cơ thể được thả lỏng. Đó chính là phương pháp kéo giãn cột sống giúp giãn bớt khoảng cách đốt sống làm giảm bớt áp lực lên đĩa đệm. Kéo giãn cột sống bằng máy cũng là một phương pháp tốt nên sử dụng với sự chỉ định của bác sĩ điều trị. Đa số các trường hợp sau khi kéo giãn cột sống sẽ cảm thấy cơn đau giảm bớt, hiệu quả của kéo giãn cột sống là rất rõ ràng tuy nhiên điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta tiếp tục hoạt động?
Thực tế là cơn đau hoàn toàn có thể xuất hiện lại nếu chúng ta vẫn đi lại hoạt động mà không giảm bớt được áp lực lên cơ thể. Nhưng DiskDr lại có khả năng giúp những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm vẫn đảm bảo được cuộc sống và công việc của mình mà không phải quá lo lắng những tác hại của thoát vị đĩa đệm. Có được điều này do DiskDr cung cấp khả năng kéo giãn cột sống một cách “thụ động” như nguyên lý dưới đây.

Có được điều này do DiskDr cung cấp khả năng kéo giãn cột sống một cách “thụ động”. Như chúng ta đã biết: tập luyện, kéo giãn cột sống bằng máy là phương pháp kéo giãn cột sống chủ động. Tuy nhiên phương pháp chủ động sẽ chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn vì sau đó trong quá trình vận động cơ thể của chúng ta sẽ dần dần bị “nén” trở lại do tác động của trọng lực. Áp lực cơ thể đè nén thường xuyên chiếm đến hơn một nửa thời gian trong ngày (trừ lúc chúng ta nằm ngủ) do đó loại trừ bớt được áp lực cơ thể lên đĩa đệm một cách thụ động chính là nguyên lý mà DiskDr hướng tới.


Video giới thiệu về đai lưng DiskDr.

Video giới thiệu nguyên lý hoạt động của đai cổ Disk Dr.

Phương thức thanh toán

Đai cột sống DiskDr được thiết kế theo nguyên lý đặc biệt
Trong trạng thái bình thường DiskDr có tác dụng như một chiếc đai cố định thông thường, nhưng khi bơm căng lên các túi khí trên đai sẽ giãn lên theo chiều dọc và tỳ vào các nhóm cơ và đẩy lên phía trên giúp giảm bớt áp ực lên đĩa đệm cột sống một cách liên tục. Hãy thử hình dung với thiết bị kéo giãn cột sống lưng, bệnh nhân có thể đeo 4-5 tiếng/ngày trong thời gian làm việc nặng, ngồi làm việc văn phòng. Với thiết bị kéo giãn cột sống cổ bệnh nhân có thể sử dụng 15 phút mỗi lần khi lúc mới ngủ dậy, lúc nghỉ trưa tại văn phòng hoặc trước khi đi ngủ. Tất cả những thời gian cơ thể bị nhiều áp lực đều có thể được DiskDr bảo vệ trong lúc bạn vẫn làm việc hoạt động bình thường, rất tuyệt phải không?
Lực nâng của DiskDr. đối với cơ thể
Nghiên cứu cho thấy khi sử dụng DiskDr, tỷ lệ bệnh nhân cảm thấy giảm đau rõ rệt lên đến 83% trong vòng 3 tháng. Không những thế DiskDr cũng giúp cải thiện sức mạnh cơ bắp và giúp cải thiện khả năng vận động sau này. DiskDr vừa điều trị nhưng cũng vừa bảo vệ bệnh nhân khỏi những nguy cơ có thể gây chấn thương tái phát và dần dần giúp điều chỉnh cột sống trở về trạng thái thẳng như bình thường.


Xem thực nghiệm lực nâng của đai kéo giãn lưng DiskDr

Không chỉ dừng lại ở mức độ nâng đỡ  kéo giãn cơ thể, đai kéo giãn DiskDr. giúp tạo ra sự thoải mái cao nhất cho người bệnh với những cải tiến liên tục trong các năm qua. DiskDr cung cấp thiết bị với khả năng ôm sát tối đa và sử dụng chất liệu an toàn có thể tiếp xúc trực tiếp với da. Với bơm tay có đồng hồ hiển thị áp suất và hiển thị cảnh báo, bệnh nhân sẽ luôn yên tâm sử dụng DiskDr trong trạng thái được kiểm soát an toàn.

Disk Dr đã được Giáo sư Byungjik Kim,Shinwoo Park và các đồng nghiệp Khoa Giải Phẫu Chỉnh Hình của hai trường Đại học Y Khoas Inje và Bệnh Viện Paik Seoul – Hàn Quốc nghiên cứu từ năm 1995, kết quả trong điều trị thực tế trong 18 năm cho thấy:
1. Trạng thái đau thay đổi rõ rệt: Kết quả cho thấy đa số bệnh nhân cảm thấy giảm đau rõ rệt trong vòng 1 tháng sử dụng thiết bị
2. Kiểm tra X-quang cho thấy độ cong trước của đốt sống tăng và cho thấy khoảng cách tăng thêm trong đĩa đệm ở đốt sống thứ 4 thứ 5 trung bình khoảng 3mm
3.Kết quả cho thấy sự biến đổi nhanh của cơ duỗi được cải thiện cho cả 2 đối tượng bệnh nhân đau lưng thấp cấp tính và mãn tính
Lưu ý: Kết quả điều trị có thể phụ thuộc vào thể trạng bệnh nhân cụ thể
Thông tin cho bác sĩ: Xin vui lòng tham khảo báo cáo kết quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân thực tế tại 2 đường dẫn sau:
DiskDr giúp gia tăng khoảng cách đốt sống L4 L5 thêm 3mm
Khoảng cách giữa đốt sống L4,L5 được tăng thêm 3mm
(Lưu ý: Kết quả điều trị có thể phụ thuộc vào thể trạng bệnh nhân cụ thể)
Các trường hợp khuyên dùng đai kéo giãn lưng Disk Dr.
1. Thoát vị đĩa đệm
2. Bệnh nhân bị trượt hoặc lồi đĩa đệm
3. Bong gân, trật khớp đốt sống
4. Hẹp cột sống
5. Đau thần kinh toạ
6. Các bệnh về cột sống do chèn ép dây thần kinh
7. Thoái hoá cột sống
8. Mang vật nặng quá sức hoặc lái xe trong một thời gian dài
9. Viêm gai đốt sống
10. Phụ nữ bị đau lưng sau sinh
Bệnh nhân cần tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi quyết định dùng sản phẩm trong các trường hợp sau
1. Bệnh nhân cao huyết áp mức độ nặng
2. Cột sống không ổn định một cách nghiêm trọng
3. Mới phẫu thuật cột sống trong vòng 3 tháng hoặc các trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của bác sỹ
4.Không dùng thiết bị cho phụ nữ có thai
Lưu ý: Kết quả điều trị có thể phụ thuộc vào thể trạng bệnh nhân cụ thể

Phương thức thanh toán

Các trường hợp khuyên dùng đai kéo giãn cổ Disk Dr.
1. Thoát vị đĩa đệm cổ
2. Bệnh nhân bị trượt hoặc lồi đĩa đệm cổ
3. Bong gân cổ cấp tính
4. Hẹp cột sống cổ, trật khớp đốt sống cổ
5. Chèn ép dây thần kinh cột sống cổ
6. Đau mỏi dây thần kinh vai, cánh tay
7. Thoái hoá cột sống cổ
8. Viêm gai cột sống cổ
Trong các trường hợp sau bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng  Disk Dr CS300:
1. Bệnh nhân cao huyết áp mức độ nặng
2. Có bệnh về mạch máu não,
3. Có khối u, viêm đốt sống cổ
4. Cột sống bất ổn định nghiêm trọng
5. Những trường hợp loãng xương nặng
6. Mới phẫu thuật cột sống trong vòng 3 tháng
7. Các trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của bác sỹ

DiskDr. có 4 phiên bản điều trị thoát vị đĩa đệm cho Lưng và Cổ

Cho đến nay, các phiên bản đai kéo giãn cột sống đã phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn nhiều. Với những bệnh nhân nhẹ cân có thể sử dụng đai kéo giãn lưng DiskDr WG30 G2 với lực kéo giãn vừa phải và thoải mái khi đeo. Những người nặng cân hơn vẫn thấy rất hài lòng với đai kéo giãn lưng DiskDr WG50 G2 cung cấp lực kéo giãn vượt trội và chắc chắn khi đeo. Disk Dr. còn có các nam châm y học bên trong thiết bị giúp lưu thông máu huyết cho bệnh nhân tốt hơn khi phải đeo thiết bị trong thời gian dài.

Với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cổ, DiskDr CS300 là sản phẩm rất tốt để lựa chọn khi có thể sử dụng trong tư thế: Đứng, Ngồi.  Disk Dr CS500 lại cung cấp thêm khả năng điều trị nâng cao hơn với  việc có thể sử dụng khi: Đứng, Ngồi và Nằm kèm theo lực kéo giãn mạnh hơn.

Có thể thấy các sản phẩm DiskDr luôn hướng tới bệnh nhân với nỗ lực không ngừng để mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong hành trình chiến đấu với bệnh thoát vị đĩa đệm, dưới đây là bảng so sánh chi tiết các phiên bản Đai lưng, Đai cổ DiskDr.

Bảng so sánh tính năng và giá đai lưng DiskDr.

Phương thức thanh toán

ĐẶT HÀNG NGAY!
Bạn có thể đặt hàng bằng cách chọn sản phẩm và nhập địa chỉ nhận hàng của bạn vào các mục dưới đây. Bạn sẽ được tặng 1 hộp khớp KingJoint F1 trị giá 210K khi mua sản phẩm DiskDr. bất kỳ.
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn thật chính xác vì chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận tình trạng của người sử dụng để tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.
Vui lòng nhập địa chỉ nhận hàng chính xác. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trước khi giao hàng.

Bảng so sánh tính năng và giá đai cổ DiskDr.

Sử dụng DiskDr. như thế nào cho hiệu quả?

DiskDr có thể sử dụng để điều trị độc lập và cũng cho thấy sự kết hợp hỗ trợ rất tốt trong điều trị nội khoa, ngoại khoa và ứng dụng cùng với y học cổ truyền. Thông thường công tác điều trị tại bệnh viện sẽ là bước đầu giúp bệnh nhân giảm đau và phần nào có thể hoạt động trở lại sau thoát vị đĩa đệm. Khi sử dụng kết hợp cùng DiskDr bệnh nhân sẽ hồi phục nhanh hơn và bệnh nhân không phải mất công đi lại nhiều lần so với bình thường.

Tại Việt Nam, DiskDr đã được nhiều bác sĩ nội khoa, ngoại khoa áp dụng cho bệnh nhân ở giai đoạn điều trị bảo tồn lâu dài tại nhà. Các trường hợp bệnh nhân mới phẫu thuật  cũng có thể sử dụng DiskDr để nhanh chóng hoạt động lại bình thường(trừ trường hợp bệnh nhân phẫu thuật phức tạp như bắt vít cố định, thay đĩa đệm hoặc vết thương chưa lành thì nên dùng DiskDr sau 3 tháng kể từ khi phẫu thuật).

Cách sử dụng đai lưng DiskDr.

Để sử dụng đai lưng DiskDr. bạn cần lựa chọn đúng kích cỡ phù hợp và làm theo các hướng dẫn sử dụng dưới đây.
Kích cỡ, màu sắc, trọng lượng đai điều trị đau lưng DiskDr WG-30

Hướng dẫn sử dụng DiskDr WG30 G2
Hướng dẫn sử dụng DiskDr WG50 G2
Trong 2 tuần đầu tiên bạn chỉ nên đeo thiết bị từ 2 đến 3 giờ mỗi ngày với áp lực dưới 12 psi. Trong thời gian sau bạn có thể đeo tối đa từ 4 đến 5 giờ mỗi ngày và tăng dần áp suất lên. Tuyệt đối không nên lạm dụng thiết bị. Thiết bị được sử dụng khi đứng ngồi, đi lại hoạt động, nằm và không dùng khi ngủ.

Cách sử dụng đai cổ DiskDr.

Video hướng dẫn sử dụng DiskDr. CS300

Video hướng dẫn sử dụng DiskDr. CS500
Bạn có thể đeo đai kéo giãn tối đa 3 lần một ngày. Trong 2 tuần đầu tiên chỉ nên đeo tối đa 15 phút/lần và có thể tăng dần thời gian trong các tuần sau nhưng cũng chỉ nên đeo tối đa 30 phút/lần.
Khách hàng nói gì về DiskDr.?

Hàng chục nghìn bệnh nhân tại Việt Nam bị chứng đau lưng do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống đã được điều trị với đai kéo giãn cột sống DiskDr. (Hàn Quốc) trong nhiều năm qua. Đây là liệu pháp giúp điều trị đau lưng mà không cần phải phẫu thuật hiện đang được các bác sĩ BV Trung Ương Quân Đội 108, BV Quân Y 103, BV Đại học Y Hà Nội, Viện Châm cứu Trung Ương, BV Chấn Thương Chỉnh Hình TP HCM… khuyên dùng.


Video phỏng vấn bác Thái 63 tuổi (Hà Nội) đã điều trị chấn thương cột sống, xẹp đĩa đệm với đai lưng DiskDr. WG50G2

Video phỏng vấn bác Hiền (Ninh Bình), cô Bát (Hà Nội) về hiệu quả của đai lưng DiskDr. WG30

ĐẶT HÀNG NGAY!
Bạn có thể đặt hàng bằng cách chọn sản phẩm và nhập địa chỉ nhận hàng của bạn vào các mục dưới đây. Bạn sẽ được tặng 1 hộp khớp KingJoint F1 trị giá 210K khi mua sản phẩm DiskDr. bất kỳ.
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn thật chính xác vì chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận tình trạng của người sử dụng để tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.
Vui lòng nhập địa chỉ nhận hàng chính xác. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trước khi giao hàng.

Tại Việt Nam, liệu pháp DiskDr đã được cung cấp cho nhiều bệnh nhân và mang lại hiệu quả điều trị thực sự nhanh chóng. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ bệnh nhân sau khi sử dụng sản phẩm DiskDr.

Phản hồi thực tế từ bệnh nhân sử dụng đai DiskDr điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống
Lưu ý: Kết quả điều trị có thể phụ thuộc vào thể trạng bệnh nhân cụ thể

Nhận xét của khách hàng đã sử dụng DiskDr trên mạng xã hội Facebook

Phản hồi tại Facebook từ khách hàng đã sử dụng DiskDr.

Video ghi âm phản hồi thực tế từ bệnh nhân sử dụng Disk Dr. (Vui lòng bật loa)

Video phỏng vấn VĐV Vũ Bích Hường sau 2 năm sử dụng DiskDr

5 bước để không mua phải hàng nhái

Trong thời gian gần đây, cùng với sự thành công của sản phẩm đai điều trị kéo giãn cột sống Disk Dr. tại Việt Nam, trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện 1 số sản phẩm nhái với chất lượng kém và cung cấp thông tin mù mờ nhằm đánh lừa khách hàng nhầm lẫn với sản phẩm điều trị đã có thương hiệu Disk Dr.Các sản phẩm này có chất lượng rất kém nhái theo các phiên  bản đã cũ của Disk Dr., sản phẩm nhái được sản xuất tại Trung Quốc nhưng đánh lạc hướng người tiêu dùng với các thông tin cung cấp tại các nước phát triển và mang các tên khác nhau để đánh lừa người tiêu dùng.

Một điều hết sức nguy hiểm khác là các sản phẩm này không hề tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng mà chỉ sản xuất nhái theo sản phẩm Disk Dr. nên chưa có kết quả kiểm nghiệm thực tế trên bệnh nhân về độ an toàn, khả năng kéo giãn và những tác dụng phụ có thể gây ra cho bệnh nhân. Do đó khi người bệnh mua và sử dụng sản phẩm nhái sẽ không đạt được hiệu quả điều trị và có thể gặp nhiều tác dụng phụ không lường trước được.

Vì vậy để bảo vệ quyền lợi của người tiêu  dùng, công ty T3 Việt Nam xin thông báo với quý khách hàng 5 điểm lưu ý khi mua đai kéo giãn cột sống Disk Dr. như sau:

1. Kiểm tra sản phẩm có đúng mang thương hiệu Disk Dr. hay không?
 Trên sản phẩm và bao bì Disk Dr. luôn có Logo Disk Dr. để khách hàng nhận biết. Tên sản phẩm nhái thậm chí có thể đặt gần giống với tên Disk Dr. nên khách hàng cần kiểm tra thật kĩ nhãn mác trước khi mua.

Logo Disk Dr. chuẩn

Logo DiskDr. trên sản phẩm đai lưng DiskDr WG30 G2

2. Kiểm tra nhãn mác sản phẩm có ghi rõ Model, xuất xứ, số Serial, nơi sản xuất hay không?

Trên bao bì sản phẩm Disk Dr. luôn ghi rõ model sản phẩm, sản xuất tại Hàn Quốc (Made In Korea). Trên sản phẩm luôn có mác ghi rõ số Serial của sản phẩm, nơi sản xuất. Ngoài ra sản phẩm luôn có tem phụ bằng Tiếng Việt ghi rõ nhà nhập khẩu: Công ty TNHH T3 Việt Nam và địa chỉ liên hệ rõ ràng.

Bao bì sản phẩm sắc nét ghi rõ model, thương hiệu DiskDr. (Made in Korea)

3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm
Bơm tay đi kèm theo thiết bị luôn có đồng hồ hiển thị áp suất giúp điều chỉnh áp suất bơm phù hợp.
 Sản phẩm sử dụng vật liệu cao cấp, các chi tiết được chau chuốt cẩn thận trong từng bộ phận.

Một bộ sản phẩm DiskDr. chính hãng bao gồm: Đai, Bơm tay (Đối với đai lưng, đai cổ), Túi giặt (Đai lưng), Sổ bảo hành 12 tháng, Sách hướng dẫn sử dụng, Bộ hộp sản phẩm

4. Chỉ mua hàng tại các địa điểm được chỉ định của công ty T3 Việt Nam 

Phương thức thanh toán

5. Nếu bạn không chắc chắn về sản phẩm đang mua  xin vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi để được trợ giúp.

Điện thoại Hotline tư vấn về sản phẩm Disk Dr: 0969.685.333 – 0902.772.183 – 0943.573.683

Mọi ý kiến thắc mắc khác xin vui lòng gửi đến Email: thuoctructuyen@gmail.com

ĐẶT HÀNG NGAY!
Bạn có thể đặt hàng bằng cách chọn sản phẩm và nhập địa chỉ nhận hàng của bạn vào các mục dưới đây. Bạn sẽ được tặng 1 hộp khớp KingJoint F1 trị giá 210K khi mua sản phẩm DiskDr. bất kỳ.
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn thật chính xác vì chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận tình trạng của người sử dụng để tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.
Vui lòng nhập địa chỉ nhận hàng chính xác. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trước khi giao hàng.

 

 

 

 

 

 

 

-DISKDR. HIỆN CÓ ĐẠI LÝ TẠI HƠN 21 TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC, NHẤN VÀO TÊN KHU VỰC DƯỚI ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT ĐẠI LÝ

CÁC ĐỊA ĐIỂM MUA DISKDR TRỰC TIẾP

Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại các địa chỉ giao dịch sau (Khi mua hàng bạn nhớ yêu cầu đúng đai kéo giãn Disk Dr. sản xuất tại Hàn Quốc):
Địa điểm mua Disk Dr. tại Hà Nội
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Văn phòng Công ty T3 Việt Nam tại Hà Nội (Click để xem bản đồ) Điện thoại: (024) 62941283Địa chỉ: Tòa nhà 160 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần – Thời gian làm việc: 8h sáng – 7h tối hàng ngày, riêng thứ 7 làm đến 6h tối, Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM, Visa)
2Trung tâm y dược Bình Minh Điện thoại: (024) 35765552Địa chỉ: 116 E2 – Phương Mai – Hà Nội (Đối diện cổng bệnh viện Việt Pháp)
3Cửa hàng Thiết bị Y tế Sức Khỏe Vàng Điện thoại: (024) 35760066Địa chỉ : Số 73 Phương Mai – Hà Nội
4Cửa hàng Thiết bị Y tế Sức Khỏe Việt ĐT: (024) 35766565Địa chỉ : Số 69-71 Phương Mai – Hà Nội
5Cửa hàng Thiết bị Y tế Thiên Ân Điện thoại: (024) 35765933Địa chỉ: Số 117 – E1 – Phương Mai – Hà Nội
6Cửa hàng Vật tư Thiết bị Y tế Miền Bắc Điện thoại: (024) 85878459 – 0936202696Địa chỉ : Số 49 Phương Mai – Hà Nội
7Cửa hàng Thiết bị Y tế Ngô Hằng Điện thoại: (024) 35760192Địa chỉ: Số 106 – E1 – Phương Mai – Hà Nội
8Đại lý Thiết bị Y tế Bạch Mai Điện thoại: 0969289786Địa chỉ: Số 79 – Phương Mai – Hà Nội
9Công ty cổ phần Vật tư Y tế Đức MinhĐịa chỉ 1: Số 130 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội (Ngã tư Thái Thịnh – Yên Lãng – ĐT: (024) 35381143 ) Địa chỉ 2: Số 221 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội (Gần cổng Bệnh viện 103 – ĐT: (024) 33543292 )
10Cửa hàng Thiết bị Y tế và Hóa chất Thắng Oanh Điện thoại: (024) 33120772Địa chỉ: Số 152 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội (Thời gian làm việc: 7h sáng – 9h tối hàng ngày)
11Cửa hàng Thiết bị Y tế Minh Phú Điện thoại: 0989515123Địa chỉ: Số 218 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội
12Hiệu thuốc phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám Điện thoại: (024) 38329422Địa chỉ: Số 589 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình -Hà Nội
13Trung tâm Thiết bị Y tế Mai Thu Điện thoại: (024) 66834816Địa chỉ 1: 118 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội Địa chỉ 2: Q104/168 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
14Thiết bị Y tế Thanh Nhàn Điện thoại: 0966126119Địa chỉ : Số 17A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội (Đối diện cổng phụ bệnh viện Thanh Nhàn)
15Thiết bị Y tế Hoàng Gia Điện thoại: (024) 37956696Địa chỉ 1: Số 11 Trần Bình – Cầu Giấy – Hà Nội (Cách ngã ba Trần Bình – Hồ Tùng Mậu 20m) Địa chỉ 2: Số 9 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội (Đối diện cổng phụ bệnh viện Thanh Nhàn)
16Thiết bị Y tế và Hóa chất Trọng Tín Điện thoại: 0969569819Địa chỉ : Số 33 Vạn Kiếp – Hoàn Kiếm – Hà Nội
17Thiết bị Y tế Minh Thanh Điện thoại: (024)66804615 – 0916393638Địa chỉ : 67 Trường Lâm – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Hồ Chí Minh
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Văn phòng Công ty T3 Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh (Click để xem bản đồ) Điện thoại: (028) 66756683Địa chỉ: Số 436 Hai Bà Trưng  – P. Tân Định – Q.1 – TP HCM  (Địa chỉ mới gần cầu Kiệu đoạn ngã 3 Lý Chính Thắng – Hai Bà Trưng)  (Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần – Thời gian làm việc: 8h sáng – 7h tối hàng ngày, riêng thứ 7 làm đến 6h tối, Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM, Visa)
2Cửa hàng TBYT Đức Phương Điện thoại: 0938062808 – (028)39832739Địa chỉ: Số 340 Âu Dương Lân – P.3 – Quận 8 – TP HCM (Đối diện cổng Bệnh viện Phục hồi chức năng Quận 8)
3Cửa hàng Dụng cụ Y tế Thuận Kiều Điện thoại: 0973133939 – (028)39560490Địa chỉ: 53 Thuận Kiều – P.12 – Quận 5 , TP HCM
4Cửa hàng Dụng cụ Y khoa Cát Tường Điện thoại: (028) 38658456Địa chỉ: 124 Thành Thái – P.12 – Quận 10, TP HCM
5Cửa hàng Thiết bị y khoa Niềm Tin Việt Điện thoại: (028) 37367063Địa chỉ: Số 41 Lê Lợi – P. Hiệp Phú – Q.9 – TP HCM
6Cửa hàng Thiết bị y khoa Niềm Tin Việt (Thủ Đức) Điện thoại: (028) 37298179Địa chỉ: Số 24 Phú Châu – P. Tam Phú – Q. Thủ Đức – TP HCM
7Cửa hàng Dụng Cụ Y Tế Lê Lợi Điện thoại : 0913 501 010Địa chỉ: Số 28L Đường số 6 – P.Tân Phú – Q.7 – TP HCM (Gần bệnh viện Pháp Việt)
8Phòng khám Nội khoa & Điều trị đau – Bác sĩ Thái Thị Hoa Điện thoại : 0932 098 039Địa chỉ: Số 73 Cao Triều Phát- Hưng Phước 2- Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong – Q.7 – TP HCM
9Cửa hàng Dụng Cụ Y Khoa Minh Quân Điện thoại : (028) 39891153 – 0903157067Địa chỉ: 1023 Nguyễn Kiệm – P3 – Quận Gò Vấp – TP HCM
10Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Thẩm Mỹ Tuấn Kiệt Điện thoại :  0909635648Địa chỉ: 1172 Cách Mạng Tháng Tám – P4 – Q. Tân Bình – TP HCM
11Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Thành Phát Điện thoại :  (028) 38691305Địa chỉ: 1A Lý Thường Kiệt – P7 – Q.Tân Bình – TP HCM
12Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Hoàng Vinh Điện thoại :  0908061579Địa chỉ: 1 G, Đường số 8 – Khu phố 4 – Phường Tam Bình – Q.Thủ Đức – TP.HCM ( Gần Điện Lực Thủ Đức )
13Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Tân Phú Điện thoại :  0905924593Địa chỉ: 164 Thoại Ngọc Hầu – P.Phú Thạnh – Q.Tân Phú – TP HCM
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Đà Nẵng
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Thiết bị y tế MEDIC PRO 24 Địa chỉ 1: Số K01B/24 Lê Trọng Tấn – Thanh Khê – TP. Đà Nẵng ĐT: 0936303656 – 0973817436
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Vinh – Nghệ An
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Vật tư y tế Lan Quán ĐT: 0912882868 – 0383571888Địa chỉ: 143 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – Nghệ An
Địa điểm mua Disk Dr. tại Nam Định
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Thiết bị y tế 300 Trần Hưng Đạo ĐT: 0916703729Địa chỉ: 300 Trần Hưng Đạo -Phường Bà Triệu- TP Nam Định
Địa điểm mua Disk Dr. tại Thái Bình
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Thiết bị y tế Thăng Long ĐT: 0822 231881 – 0978267719Địa chỉ:  Số 4 Phan Bá Vành – TP Thái Bình
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Thanh Hóa
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Phòng khám chữa bệnh Đông y Tùng Vinh ĐT: 0904241249 (Bác sĩ Tùng)Địa chỉ: Ki ốt số 3 chợ Trường Thi – Đường Nguyễn Thượng Hiền – P. Trường Thi – TP Thanh Hóa
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Hà Tĩnh
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Công ty Cổ Phần Đầu Tư Trang Thiết Bị Y Tế Hà Tĩnh ĐT: 0983789777 – 0396554786Địa chỉ: 85 Hải Thượng Lãn Ông – TP Hà Tĩnh
Địa điểm mua Disk Dr. tại Quảng Bình
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Thiết bị Y Tế Minh Anh ĐT: 0979625659Địa chỉ: 12 Vũ Trọng Phụng – P. Bắc Lý – TP. Đồng Hới – Quảng Bình
Địa điểm mua Disk Dr. tại  TP Nha Trang
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Dụng cụ y khoa Quỳnh Hương ĐT: (0258) 3607189 – 0913252798Địa chỉ: Số 70 Quang Trung – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Địa điểm mua Disk Dr. tại  Bắc Ninh
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Quầy Thuốc Bình Dân ( Thuốc & Dụng Cụ Y Tế ) Điện thoại: 0982239397Địa chỉ: Số 576 – Đường Nguyễn Trãi – TP Bắc Ninh (Ngã tư đèn đỏ rẽ vào Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Ninh)
Địa điểm mua Disk Dr. tại  Hải Phòng
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Tổng đại lý TBYT Á Châu Điện thoại : 0981196126 – 0977966558Địa chỉ: Số 5A Kỳ Đồng – Q. Hồng Bàng – TP Hải Phòng
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP. Ninh Bình
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Khanh Hương Điện thoại : 0984207399Địa chỉ: Số 16 Lý Tự Trọng – Phố Phúc Trọng – Phường Phúc Thành – TP Ninh Bình
Địa điểm mua Disk Dr. tại Thái Nguyên
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Thăng Long – Thiết bị y tế và Bảo hộ lao động  Điện thoại: 0923131789Địa chỉ: Số 477 – Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
2Cửa hàng Thiết bị y tế Gia Đình Điện thoại: 0913286833Địa chỉ: Số 477 – Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Địa điểm mua Disk Dr. tại thị xã Sơn Tây
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng thiết bị & y tế Medic Pro 24 – Chi nhánh Sơn Tây Điện thoại: 0962011367 – 0982168296Địa chỉ: 24/12 Lê Lợi – TX.Sơn Tây – Hà Nội (Gần Bệnh viện Sơn Tây)
Địa điểm mua Disk Dr. tại Hòa Bình
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Phòng khám Hoài Dũng Điện thoại: (0218)3601699Địa chỉ: Số 601 Cù Chính Lan, P. Phương Lâm – TP. Hòa Bình – Tỉnh Hòa Bình
2Đại lý Đức Tùng Điện thoại: 0975182888 Địa chỉ: Km 3.5 phố Ngọc – Chung Minh – Kỳ Sơn – Tỉnh Hòa Bình
Địa điểm mua Disk Dr. tại Bình Dương
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Phòng khám Chuyên Tư vấn và điều trị bệnh đau cột sống Bác sĩ Hòa tư vấn trong giờ hành chính: 0988347993Địa chỉ: 186 Đường 11 , P. Linh Xuân , Q. Thủ Đức (Cách khu trung tâm hành chính thị xã Dĩ An 300m )
2Cửa Hàng Dụng Cụ Y Tế Kim Phát Điện thoại: 0933083393Địa chỉ: 348 Đại Lộ Bình Dương, số 3 khu 1 phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Địa điểm mua Disk Dr. tại Đồng Tháp
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Công ty TNHH Dụng cụ Y tế gia đình Điện thoại: (0277) 3853730Địa chỉ: 60A đường 30/4 – Phường 1 – TP.Cao Lãnh – Đồng Tháp
2Cửa hàng Thiết bị y khoa Kim Hoàng Kim Điện thoại: (0277) 3775773Địa chỉ: Số 228 Nguyễn Sinh Sắc – Phường 2 – TP. Sa Đéc – Tỉnh Đồng Tháp
Địa điểm mua Disk Dr. tại An Giang
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Dụng cụ Y tế Lê Lợi Điện thoại: (0296) 3953 696Địa chỉ: 70A Lê Lợi – Mỹ Bình – Long Xuyên – An Giang
Địa điểm mua Disk Dr. tại Sóc Trăng
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Cửa hàng Sức Khỏe Sóc Trăng Điện thoại: 0919143888Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Thêm – P3  – TP Sóc Trăng – Tỉnh Sóc Trăng
Địa điểm mua Disk Dr. tại Bình Định
STTĐiểm bán hàng, Điện thoạiThông tin chi tiết
1Phòng khám bác sĩ Trần Đình Tân Điện thoại: 0918735212Địa chỉ: 582/7 Nguyễn Thái Học – TP Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định
 
CÁCH 2. TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC)
Bạn có thể liên hệ Hotline để được tư vấn hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến qua các thông tin dưới đây.
HOTLINE TƯ VẤN ĐẶT HÀNG: 0969685333 – 0902772183 – 0943573683 (từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
Email hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng : thuoctructuyen@gmail.com
Đặt hàng qua Fanpage: https://facebook.com/diskdrdieutrithoatvidiadem
Tại các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng tối đa trong vòng 8h làm việc. Quý khách hàng ở khu vực khác thời gian giao hàng tối đa từ 1 đến 3 ngày tùy địa điểm.
BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?
Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng nhập thông tin để chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng chính xác tình trạng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm cụ thể.

ĐẶT HÀNG NGAY!
Bạn có thể đặt hàng bằng cách chọn sản phẩm và nhập địa chỉ nhận hàng của bạn vào các mục dưới đây. Bạn sẽ được tặng 1 hộp khớp KingJoint F1 trị giá 210K khi mua sản phẩm DiskDr. bất kỳ.
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn thật chính xác vì chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận tình trạng của người sử dụng để tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.
Vui lòng nhập địa chỉ nhận hàng chính xác. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn trước khi giao hàng.

Disk Dr WG30 và WG50 là sản phẩm cao cấp được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc. Sản phẩm đáp ứng 3 tiêu chuẩn quốc tế quan trọng sau:

-Tiêu chuẩn ISO 9001:2000 : Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng được tổ chức Tiêu chẩn hóa Quốc tế ISO ban hành.
-Tiêu chuẩn ISO 13485 :  Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế
-Tiêu chuẩn CE : Tiêu chuẩn chứng nhận sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm DiskDr khác
-Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr CS300/CS500 điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ
-Đai gối DiskDr. SP1000/SP1600 điều trị đau khớp gối
-Đai cổ tay DiskDr NW10 và NW10 điều trị đau cổ tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close