Theo khảo sát của chúng tôi ở những vận động viên chơi thể thao, thì vấn đề thường gặp nhất là đau khớp gối. Do phải hoạt động khá mạnh nên áp lực đè nặng lên khớp gối rất lớn, khiến khớp gối dễ bị chấn thương dẫn đến khớp gối bị đau khi đứng lên ngồi xuống và đi lại, gây nhiều trở ngại khi chơi thể thao.

Theo nhiều nghiên cứu mới đây thì số lượng những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ở cổ chiếm khá lớn trong tổng số những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống nói chung, vì đốt sống cổ của chúng ta nhỏ và ngắn, mức độ chịu đựng áp lực của đốt sống cổ cũng yếu hơn phần còn lại của cả cột sống. Do đó việc bảo vệ và điều trị cột sống cổ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các chuyên gia điều trị thoát vị đĩa đệm.

Ngày hôm nay, chúng tôi tiếp 2 khách hàng nữ đến dùng thử sản phẩm đai cổ và đai lưng DiskDr.

Khách hàng thứ nhất sử dụng đai cổ DiskDr CS500 có thể sử dụng trong tư thế Đứng, Ngồi và Nằm. Với tình trạng đau cổ do thoát vị đĩa đệm cổ lâu năm thì ngay trong quá trình sử dụng cô đã cảm nhận được lực kéo giãn tốt của thiết bị và rất hài lòng.

Trải nghiệm sự tiện lợi khi đeo đai kéo giãn cột sống DiskDr. khi đi lại ngoài đường

Trên thực tế, rất nhiều người đau lưng và dùng đai kéo giãn cột sống điều trị đau tại nhà, và điều lo ngại của họ là về sự tiện lợi của đai lưng khi mang đi lại ngoài đường. Sau đây là hình ảnh trải nghiệm thực tế của khách hàng chúng tôi khi mang đai kéo giãn cột sống DiskDr. WG50G2 khi đi ngoài đường.