Sử dụng Alpha Lipid và Đai kéo giãn cột sống DiskDr trong hỗ trợ điều trị đau lưng và thoát vị đĩa đệm

Đau lưng và thoát vị đĩa đệm là những tình trạng phổ biến có thể gây đau và khó chịu rất nhiều hiện nay. Có một số phương pháp điều trị cho tình trạng này, bao gồm phẫu thuật, vật lý trị liệu, thuốc và sử dụng thực phẩm bổ sung.

Theo ý kiến của một số chuyên gia thì việc kết hợp sử dụng Đai kéo giãn cột sống DiskDr. và Thực phẩm bổ sung (TPBS) Alpha Lipid của Newzealand là hai phương pháp điều trị tự nhiên có thể giúp giảm đau lưng và hỗ trợ thoát vị đĩa đệm rât tốt.

Đai kéo giãn cột sống DiskDr.

Đai kéo giãn cột sống DiskDr. là một thiết bị không xâm lấn, sử dụng áp suất không khí để kéo giãn cột sống một cách nhẹ nhàng. Điều này có thể giúp giảm chèn ép dây thần kinh, giảm đau, đồng thời cũng có thể giúp cải thiện phạm vi vận động của cột sống.

Đai kéo giãn cột sống DiskDr Hàn Quốc

Đai kéo giãn cột sống DiskDr. rất dễ sử dụng và có thể sử dụng tại nhà. Giá sản phẩm tương đối phải chăng, giúp cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một phương pháp điều trị tự nhiên cho chứng đau lưng và thoát vị đĩa đệm.

Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid từ Newzealand

TPBS Alpha Lipid là một bộ sản phẩm trong đó bổ sung sữa non của bò có chứa immunoglobulin, canxi hàm lượng cao, men vi sinh, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Globulin miễn dịch là protein giúp chống nhiễm trùng và men vi sinh là vi khuẩn sống có lợi cho sức khỏe đường ruột.

Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid từ Newzealand

Các thành phần nêu trên trong TPBS Alpha Lipid đã được khoa học chứng minh là có một số lợi ích cho sức khỏe, bao gồm tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện sức khỏe đường ruột và giảm viêm. Do đó có thể thấy rằng TPBS Alpha Lipid khi giúp tăng cường sức khỏe thì cũng có thể hữu ích cho những người bị đau lưng và thoát vị đĩa đệm với cơ chế “Thân cường thì Bệnh nhược”.

TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHO TÔI
Nếu bạn quan tâm thực phẩm bổ sung hoặc dinh dưỡng tốt cho các vấn đề đau lưng, đau cổ, đau khớp gối và thoát vị đĩa đệm, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn
Vui lòng nhập số điện thoại chính xác

Canxi trong Alpha Lipid có thể giúp giảm đau lưng và các vấn đề về xương như thế nào

Một trong những thành phần quan trọng trong Alpha Lipid là Canxi ion hàm lượng cao, đây là khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của xương.

Canxi rất quan trọng để xây dựng và duy trì xương chắc khỏe. Nó cũng giúp ngăn ngừa mất xương, có thể dẫn đến loãng xương. Loãng xương là tình trạng khiến xương trở nên yếu và giòn, dễ gãy hơn.

Canxi từ Alpha Lipid tốt cho các vấn đề xương khớp

Đau lưng là một vấn đề phổ biến có thể do một số yếu tố gây ra, bao gồm tư thế xấu, chấn thương và căng cơ. Canxi có thể giúp giảm đau lưng bằng cách hỗ trợ cột sống và giữ cho xương chắc khỏe.

Ngoài việc giảm đau lưng, canxi cũng có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề về xương khác, chẳng hạn như gãy xương và mất xương. Nếu bạn lo lắng về sức khỏe của xương, bạn có thể cân nhắc việc bổ sung canxi, chẳng hạn như Alpha Lipid do đây là loại TPBS có hàm lượng Canxi hữu cơ rất cao cùng công nghệ tăng hấp thu Alpha Lipid độc đáo.

Dưới đây là một số lợi ích của canxi đối với bệnh đau lưng và các vấn đề về xương:

 • Hỗ trợ sức khỏe xương
 • Giảm đau lưng
 • Ngăn ngừa gãy xương
 • Điều quan trọng cần lưu ý là canxi không phải là thuốc chữa đau lưng hoặc loãng xương. Do đó tập thể dục thường xuyên và ăn một chế độ ăn uống lành mạnh để hỗ trợ sức khỏe của xương là điều rất cần thiết. Nếu bạn lo lắng về sức khỏe của xương, bạn nên liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Sữa non trong Alpha Lipid và hiệu quả hỗ trợ cho người đau lưng và thoát vị đĩa đệm

Sữa non của bò được sản xuất trong vài ngày đầu sau khi sinh bò con. Nó rất giàu chất dinh dưỡng và globulin miễn dịch, là những protein giúp chống nhiễm trùng.

Một số người tin rằng sữa non của bò có thể giúp giảm đau lưng và thoát vị đĩa đệm. Có một số bằng chứng để hỗ trợ tuyên bố này. Một nghiên cứu cho thấy sữa non của bò có hiệu quả trong việc giảm đau và viêm ở những người bị đau lưng.

Bổ sung kháng thẻ, sữa non có thể tôt cho các vấn đề xương khớp, thoát vị đĩa đệm

Một nghiên cứu khác cũng cho thấy sữa non của bò có hiệu quả trong việc giảm đau và cải thiện chức năng ở những người bị thoát vị đĩa đệm.

Dưới đây là một số lợi ích tiềm năng của sữa non đối với chứng đau lưng và thoát vị đĩa đệm:

 • Giảm viêm
 • Giảm đau
 • Cải thiện chức năng và tăng khả năng phục hồi của cơ xương khớp
TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHO TÔI
Nếu bạn quan tâm thực phẩm bổ sung hoặc dinh dưỡng tốt cho các vấn đề đau lưng, đau cổ, đau khớp gối và thoát vị đĩa đệm, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn
Vui lòng nhập số điện thoại chính xác

Cần lưu ý là sữa non không phải là thuốc chữa đau lưng hoặc thoát vị đĩa đệm. Điều quan trọng là phải tập thể dục thường xuyên và ăn một chế độ ăn uống lành mạnh để kiểm soát tình trạng của bạn. Nếu lo lắng về chứng đau lưng hoặc thoát vị đĩa đệm, bạn nên nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi.

Kết hợp Đai kéo giãn cột sống DiskDr. và TPBS Alpha Lipid

Chúng tôi thấy rằng việc sử dụng kết hợp Đai kéo giãn cột sống DiskDr. và TPBS Alpha Lipid có thể là một cách hiệu quả để giảm đau lưng và thoát vị đĩa đệm.

Nhiều khách hàng cho biết: Việc kết hợp DiskDr. và TPBS Alpha Lipid hiệu quả hơn so với chỉ điều trị riêng lẻ trong việc giảm đau và cải thiện chức năng ở những người bị đau lưng và thoát vị đĩa đệm.

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng Đai kéo giãn cột sống DiskDr. và TPBS Alpha Lipid để hỗ trợ điều trị chứng đau lưng hoặc thoát vị đĩa đệm, điều quan trọng là bạn phải trao đổi với chuyên gia để được sự tư vấn.

DiskDr và TPBS Alpha Lipid không phải là phương pháp chữa trị cho những tình trạng này và chúng nên được sử dụng cùng với các phương pháp điều trị khác, chẳng hạn như vật lý trị liệu hoặc sử dụng thuôc theo chỉ định của bác sĩ.

TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHO TÔI
Nếu bạn quan tâm thực phẩm bổ sung hoặc dinh dưỡng tốt cho các vấn đề đau lưng, đau cổ, đau khớp gối và thoát vị đĩa đệm, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn
Vui lòng nhập số điện thoại chính xác

Một số mẹo bổ sung để giảm đau lưng và ngăn ngừa các vấn đề về xương

 • Tập thể dục thường xuyên. Tập thể dục giúp tăng cường cơ bắp xung quanh cột sống và cải thiện tính linh hoạt.
 • Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh. Một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm nhiều trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt.
 • Duy trì cân nặng khỏe mạnh. Trọng lượng dư thừa có thể gây thêm căng thẳng cho cột sống.
 • Tránh hút thuốc và uống quá nhiều rượu. Hút thuốc và uống quá nhiều rượu có thể làm yếu xương.
 • Ngủ đủ giấc. Giấc ngủ giúp cơ thể tự sửa chữa và chữa lành.
 • Đi khám bác sĩ nếu bạn bị đau lưng hoặc các vấn đề về xương khác. Bác sĩ có thể giúp bạn xây dựng một kế hoạch điều trị để kiểm soát tình trạng của bạn.

Lưu ý:

 

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.