Đai cột sống Leamai có tốt không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng của DiskDr. phản hồi về đai cột sống Leamai. Vậy đai cột sống Leamai là sản phẩm như thế nào? Nguồn gốc xuất xứ và chính sách bảo hành ra sao? Liệu có tốt như quảng cáo? Nếu bạn đang quan tâm thì hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc, xuất xứ đai cột sống Leamai

Đai cột sống Leamai là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, có một số đơn vị bán hàng đã cung cấp sai lệch thông tin, quảng cáo sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, Nhật. Đây là điều hoàn toàn không chính xác, dẫn đến việc gây ra sự hiểu lầm của khách hàng đối với sản phẩm.

Cụ thể, đai kéo giãn Leamai được sản xuất bởi một công ty tại Hằng Thủy – tỉnh Hà Bắc – Trung Quốc. Thế nhưng gần đây nhiều nhà bán hàng đã quảng cáo sản phẩm này sản xuất tại Nhật Bản để làm người mua hàng so sánh với các sản phẩm của đai lưng DiskDr Hàn Quốc. Với những người tiêu dùng thông thái thì không khó để nhận biết đai cột sống Leamai được sản xuất tại Trung Quốc vì hiện tại có nhiều nhà phân phối cũng có bán sản phẩm này và đều ghi rõ xuất xứ từ Trung Quốc.

Đai kéo giãn cột sống Leamai - Trung Quốc

Thiết kế

Có lẽ khá nhiều bạn nhận ra là đai cột sống Leamai có thiết kế tương tự như những dòng sản phẩm cũ của DiskDr. Những mẫu mã đã được sản xuất cách đây khoảng 10 năm về trước. Từ kiểu dáng và màu sắc thì Leamai đều bắt chước đai kéo giãn DiskDr WG50 bản cũ. Tuy nhiên đây là sản phẩm thiết bị y tế nên điều được quan tâm nhất chính là chất lượng và giá trị mà sản phẩm mang lại.

Nếu ai đã từng tiếp xúc với cả 2 sản phẩm này sẽ cảm nhận được rõ ràng sự khác biệt. Phần van của DiskDr được thiết kế nhỏ gọn để tránh va chạm trong khi van của Leamai có phần dây khá dài, sẽ gây ảnh hưởng khi hoạt động.

Độ hiệu quả và giá thành sản phẩm

Độ hiệu quả

Với thiết kế các túi khí, Leamai được quảng cáo là có tác dụng kéo giãn, giảm áp lực lên cột sống và giảm chèn ép lên các dây thần kinh. Nhiều khách hàng so sánh đai cột sống Leamai với đai kéo giãn DiskDr. Nhưng thật không công bằng khi so sánh như vậy. DiskDr là sản phẩm đầu tiên trên thế giới được công bố quyền thương hiệu về phương pháp kéo giãn trong điều trị đau lưng.

Hơn nữa DiskDr. đã trải qua nhiều lần cải tiến, thay đổi để mai lại cảm nhận tốt nhất cho người dùng. Còn Leamai là sản phẩm làm giống các phiên bản rất cũ của DiskDr. Còn về giấy chứng nhận thiết bị y tế thì chưa chắc sản phẩm này đã có đầy đủ. Nên để an tâm, quý khách có thể bảo nhà phân phối cho xem giấy tờ để an tâm hơn.

Tuy nhiên về hiệu quả thực sự thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều từ khách hàng. Về điều này DiskDr. sẽ không phân tích thêm mà để khách hàng tự đánh giá nhận xét.

Giá thành sản phẩm

Đai cột sống Leamai có rất nhiều mức giá khác nhau, tùy từng nhà phân phối. Điều này cho thấy sự không đồng nhất về giá thành sản phẩm, gây hoang mang cho người tiêu dùng khi lựa chọn.

Bảo hành và bảo quản

Chính sách bảo hành: vì lợi nhuận, một số đơn vị vẫn quảng cáo trên Facebook và trên mạng tìm kiếm rằng sản phẩm Leamai của Nhật Bản và cung cấp thời gian bảo hành 6 tháng, 1 năm, thậm chí nhiều nơi còn đăng bán với thời gian bảo hành 2 năm. Và bảo hành ở đây là bảo hành phần bơm, cụ thể thì nhà cung cấp không ghi rõ. Hơn nữa, mỗi nhà cung cấp đưa ra 1 kiểu bảo hành khiến cho người mua không biết đâu là thật. Điều đó cho thấy nhiều bên phân phối không trung thực trong việc cung cấp thông tin tới khách hàng.

Chỉ bảo hành bơm. Vậy nếu phần đai bị hỏng thì người dùng sẽ phải làm sao?

Bên cạnh đó, một vài khách hàng đã gặp trường hợp là không liên hệ được với nhà cung cấp khi cần bảo hành. Những số điện thoại khi mua hàng đều không liên lạc được. Đó là một điều rất không vui đối với khách hàng, và làm ảnh hưởng tới những nhà cung cấp uy tín khác.

Bảo quản: Không giống như DiskDr. là có thể giặt được cả bằng tay và bằng máy mỗi khi bẩn, thì đai cột sống Leamai gần như không giặt được. Đây là một nhược điểm khá lớn vì thông thường sản phẩm đai lưng sẽ được sử dụng mỗi ngày. Vậy nên việc vệ sinh sản phẩm là vô cùng cần thiết.

Bài viết vừa rồi đã cung cấp rất nhiều thông tin về đai cột sống Leamai cho những ai quan tâm. Các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn ra những sản phẩm hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn muốn được chuyên gia của chúng tôi tư vấn? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng miêu tả tình trạng, nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.