4 loại đai cột sống tốt nhất hiện nay giá bao nhiêu?

Những cơn đau nhức cột sống kéo dài vẫn luôn là nỗi lo với nhiều người Việt. Nếu không có phương pháp chữa trị hiệu quả, theo thời gian, những cơn đau này sẽ ngày càng biến chuyển xấu đi. Chính vì vậy, nhiều bệnh nhân đã lựa chọn các sản phẩm đai cột sống để điều trị ngay tại nhà. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu với mức giá khác nhau, khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về chất lượng và giá cả của các sản phẩm đai cột sống này. Hãy để DiskDr. giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết sau đây!

Các loại đai cột sống trên thị trường

Hiện nay, các bệnh về xương khớp đặc biệt là thoái hóa đốt sống và thoát vị đĩa đệm đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Người bệnh càng lớn tuổi lớn tuổi, những cơn đau càng kéo dài và chuyển biến xấu hơn, các triệu chứng cũng ngày càng rõ rệt.

Trong khi đó, những phương pháp chữa trị thông thường thường khó có thể điều trị được dứt điểm. Các bệnh nhân thường phải tập làm quen với việc sống chung với bệnh, với những cơn đau ngày đêm bất chợt, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và hoạt động thường ngày.

Hình ảnh khách hàng sử dụng Đai cột sống DiskDr
Hình ảnh khách hàng sử dụng Đai cột sống DiskDr

Hiểu được nỗi lo này, nhiều đơn vị đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm đai cột sống nhằm giúp bệnh nhân giảm đau và điều trị bệnh ngay tại nhà. Trong đó có thể kể để 4 cái tên nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn:

  • Đai cố định cột sống Orbe: Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nhằm hỗ trợ những người bị đau lưng, đau nhức cột sống hoặc những người phải đứng ngồi quá lâu khi làm việc. Tuy nhiên chỉ có tác dụng hỗ trợ phòng tránh và hiệu quả với những trường hợp đau nhẹ.
  • Đai cố định lưng Bonbone: là sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản, giúp hỗ trợ nâng đỡ cột sống cho các trường hợp đau thắt lưng cấp tính và mãn tính. Loại đai này được biết đến là bền và dễ sử dụng. Tuy nhiên chỉ được sự dụng như một công cụ hỗ trợ.
  • Đai bảo vệ thắt lưng Phiten Nhật Bản: đây cũng là một sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, với tác dụng chính là bảo vệ và hỗ trợ nâng đỡ thắt lưng. Sản phẩm này được thiết kế nhẹ và thoáng khí, không gây khó chịu cho người dùng, nhưng không có tác dụng điều trị lâu dài.
  • Đai hơi kéo giãn cột sống DiskDr: Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Khác với 3 thương hiệu kể trên, DiskDr không chỉ có tác dụng hỗ trợ mà còn trực tiếp điều trị tận gốc những vấn đề gây đau lưng, những yếu tố gây ra tình trạng thoát vị đĩa đệm ở người bệnh. Với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc, DiskDr. với thiết kế sang trọng, sử dụng chất liệu cao cấp, nhẹ và thoáng khí, giúp vừa điều trị bệnh lý, vừa tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.
Đai cột sống hiện nay giá bao nhiêu?
Đai cột sống hiện nay giá bao nhiêu?

Giá đai cột sống hiện nay

Ứng với từng chức năng và nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm đai cột sống trên thị trường hiện nay cũng có mức giá rất đa dạng. Cụ thể:

  • Đai cố định cột sống Orbe: có giá khoảng 200.000 – 500.000 vnđ
  • Đai cố định lưng Bonbone: có giá từ 800.000 – 1.100.000 vnđ
  • Đai bảo vệ thắt lưng Phiten Nhật Bản: có giá dao động trong khoảng 3.600.000 – 3.900.000 vnđ
  • Đai hơi kéo giãn cột sống lưng DiskDr: có giá 3.600.000 vnđ (với loại WG30G2) và 3.850.000 vnđ (với loại WG50G2)
4 loại đai cột sống hàng đầu hiện nay có mức giá đa dạng
4 loại đai cột sống hàng đầu hiện nay có mức giá đa dạng

Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. là sản phẩm số 1 Việt Nam

Như đã chia sẻ phía trên, hiện nay hầu hết các sản phẩm đai lưng trên thị trường Việt nam đều chỉ có tác dụng hỗ trợ hoặc định hình, phù hợp với những cơ đau nhẹ, với những bệnh nhân mới xuất hiện triệu chứng hay muốn phòng tránh các căn bệnh về xương khớp sau này.

DiskDr. là sản phẩm đai cột sống duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành với tư cách là thiết bị y tế loại A, nhằm trực tiếp điều trị các bệnh liên quan đến cột sống. Sau hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc, đai cột sống DiskDr. đã từng bước dành được một vị trí vững chắc tại xứ sở kim chi, đồng thời vươn ra nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Giá thành của Đai cột sống DiskDr hiện nay là bao nhiêu?
Giá thành của Đai cột sống DiskDr hiện nay là bao nhiêu?

Đai cột sống Hàn Quốc DiskDr. được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ năm 2012, đến nay, đã có hàng chục ngàn khách hàng sử dụng và đánh giá cao sự hiệu quả, tính linh hoạt của sản phẩm này. Với nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng, DiskDr vẫn đang là lựa chọn của rất nhiều người Việt để chống chọi với căn bệnh đau lưng.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về giá cả và chất lượng của top 4 loại đai cột sống tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

 

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.