Đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc DiskDr tại Việt Nam

Đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc là một trong những thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh cột sống đang được quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất hiện nay. Vậy, loại thiết bị này có gì đặc biệt và thật sự có hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này.

Bộ sưu tập tất cả các sản phẩm của DiskDr
Bộ sưu tập tất cả các sản phẩm của DiskDr

1. Giới thiệu thương hiệu DiskDr. từ Hàn Quốc

Thị trường Đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc rất đa dạng với các thiết bị và đơn vị sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, các thiết bị đai kéo giãn cột sống đạt chất lượng Quốc tế thì không nhiều.

Điển hình cho nhóm sản phẩm chất lượng cao đã đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng và được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới là đai kéo giãn cột sống của thương hiệu DiskDr.

Đây là sản phẩm của công ty chuyên về thiết bị, dụng cụ y tế và chăm sóc sức khoẻ DiskDr. (CHANGEUI) MEDICAL Co., Ltd, thành lập năm 1998.

2 phiên bản mới nhất của đai lưng Disk Dr là WG30 và WG50
2 phiên bản mới nhất của đai lưng DiskDr là WG30 và WG50

1.1. Lịch sử có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc DiskDr. chính thức được nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam từ năm 2012 dưới sự kiểm soát của công ty T3 Việt Nam.

Với kinh nghiệm trị liệu hơn 20 năm với nhiều lần cải tiến, các sản phẩm đai kéo giãn cột sống của DiskDr hiện nay đã có những phiên bản mới nhất tối ưu về công dụng và tiện ích cho người sử dụng.

Hiện nay thương hiệu đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc DiskDr đã được phân phối trên khắp 50 tỉnh thành trong cả nước tại các đại lý phân phối của công ty T3 Việt Nam. Người bệnh quan tâm đến sản phẩm có thể tìm hiểu trực tiếp thông tin các sản phẩm trên Website chính thức của công ty tại địa chỉ: https://www.diskdr.vn/

1.2. Công ty phân phối chính hãng

Như đã đề cập phía trên Công ty TNHH T3 Việt Nam là đơn vị phân phối dòng sản phẩm đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc DiskDr. Đây là đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm, thiết bị y tế chất lượng cao từ các nước phát triển về thị trường Việt Nam.

Hiện nay, các kênh phân phối và đại lý của T3 Việt Nam đã trải rộng khắp cả nước với gần 60 đại lý để đảm bảo sản phẩm đến tay người sử dụng một cách nhanh chóng nhất.

Rất nhiều khách hàng đã tin tướng DiskDr trong nhiều năm qua
Rất nhiều khách hàng đã tin tướng sử dụng DiskDr trong nhiều năm qua

Ngoài các kênh phân phối thông thường, các sản phẩm thiết bị y tế của T3 Việt Nam còn được rất nhiều các bệnh viện và phòng khám đăng ký làm kênh phân phối sản phẩm. Các chuyên gia y tế cũng luôn tỏ ra tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm được phân phối bởi T3 Việt Nam.

2. Tính hiệu quả của đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc

Đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu và phân phối không chỉ tại Việt Nam mà còn rất nhiều các quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Canada, Trung Quốc… Cơ chế trị liệu của đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc được lý giải như sau:

2.1. Giảm áp lực lên nội đĩa đệm

Nhờ tác dụng này mà đai kéo giãn Hàn Quốc trở thành “trợ thủ” đắc lực cho những người bệnh thoát vị đĩa đệm. Khi cột sống được kéo giãn, lực tác động lên cột sống sẽ được dàn trải đồng đều. Từ đó giảm áp lực trực tiếp đến các đốt sống đang bị tổn thương và làm cải thiện các triệu chứng đau nhức, tê bì của người bệnh.

Bên cạnh đó, khi các đĩa đệm bị tổn thương không còn bị chèn ép chúng có thể được định hướng để trở về đúng vị trí giúp người bệnh phục hồi một cách từ từ cũng như ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn.

2.2. Giúp làm giãn cơ một cách hiệu quả

Phần nẹp kéo giãn được cấu tạo bởi các túi khí li ti ngoài khả năng nâng đỡ còn tạo một áp lực vừa phải lên các cơ tương tự như lực xoa bóp, massage trị liệu từ đó giúp thư giãn cơ hiệu quả.

Cơ chế này giúp đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc mang đến hiệu quả điều trị trong các trường hợp vận động quá mạnh, tai nạn dẫn đến đau co cứng, hoặc co thắt các cơ vùng cổ.

2.3. Điều chỉnh sự sai lệch cho các đốt sống và cột sống

Cấu tạo của của các đai kéo giãn Hàn Quốc giúp cố định các đốt sống vào đúng vị trí sinh lý tự nhiên từ đó điều chỉnh được các sai lệch về hình dáng của cột sống. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả nắn chỉnh cột sống, người bệnh cần kiên nhẫn trong thời gian dài.

Đai lưng Disk Dr mang lại hiệu quả lớn trong điều trị trượt đốt sống
Đai lưng Disk Dr mang lại hiệu quả lớn trong điều trị trượt đốt sống

2.4. Giúp giải phóng sự chèn ép do thoái hoá cột sống

Đai kéo giãn cột sống Disk Dr.
Nguyên lý hoạt động của đai kéo giãn cột sống DiskDr.

Thoái hóa cột sống xảy ra khi các sụn ở đầu đốt sống bị mài mòn gây ra các đầu xương khô cứng và dễ bị gai, vôi hóa hay thoái hóa đĩa đệm… Khi các điều này xảy ra, các rễ dây thần kinh tại đây có thể bị chèn ép khiến người bệnh xuất hiện các cơn đau tại vùng tổn thương.

Đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc giúp kéo giãn, tạo khoảng trống vừa đủ giữa các đốt sống để các rễ dây thần kinh không còn bị kẹt và chèn ép tại các điểm thoái hóa này.

Ngoài ra liệu pháp đeo đai kéo giãn cột sống còn ngăn chặn sự ma sát quá mức giữa các đốt sống, làm chậm quá trình thoái hóa và tạo cơ hội cho co thể phục hồi lại các điểm thoái hóa.

3. Chỉ định điều trị

Đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc được chỉ định là liệu pháp trị liệu trong các trường hợp sau:

3.1. Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm cột sống

Đai lưng DiskDr điều trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm
Đai lưng DiskDr điều trị hiệu quả thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm có thể xảy ra tại bất kỳ vị trí nào trên cột sống. Tuy nhiên, vị trí thoát vị thường gặp nhất là tại 2 điểm chịu lực nhiều nhất gồm: cột sống cổ và cột sống thắt lưng. Tùy theo vị trí và mức độ thoát vị mà người bệnh lựa chọn các sản phẩm đai đeo cổ hoặc đai đeo lưng sao cho phù hợp.

Trong trường hợp này, đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc đóng vai trò nâng đỡ, giảm áp lực cho vùng cột sống bị tổn thương. Cơ chế này giúp tạo điều kiện cho những đĩa đệm bị lệch có thể trở về vị trí bình thường phục hồi lại độ đàn hồi của cột sống cũng như giải tỏa sự chèn ép lên các rễ dây thần kinh.

3.2. Bệnh nhân bị thoái hoá cột sống

Tương tự như thoát vị đĩa đệm, bệnh lý thoái hóa cột sống cũng thường gặp ở vùng thắt lưng và cổ. Đồng thời, thoái hóa cột sống cũng gây ra sự chèn ép đến dây thần kinh khiến người bệnh bị đau đớn.

3.3. Các bệnh cột sống khác

Ngoài ra, đeo đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc khi hoạt động giúp người bệnh kiểm soát các triệu chứng như: cơn đau nhức vùng cổ, vai gáy và thắt lưng hay đau co cứng cổ, cột sống. Hoặc khi bị tê bì, đau nhức lan từ cổ hoặc thắt lưng đến các chi.

4. Đánh giá của chuyên gia và người dùng

4.1. Ý kiến của chuyên gia

Theo các chuyên gia, dòng sản phẩm đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc DiskDr. đã thực sự góp phần cải thiện chất lượng sống của người bệnh rất tốt.

Các chuyên gia y tế cho biết, sản phẩm đai đeo DiskDr. được phân phối bởi T3 Việt Nam được Bộ y tế Việt Nam công nhận là Thiết bị Y tế loại A.

Ngoài ra, tại nơi đâu, đai kéo giãn DiskDr. cũng xuất sắc đạt được các tiêu chuẩn khắt khe. Ví dụ như chứng chỉ từ FDA, CE của các thị trường khó tính từ Mỹ, Châu Âu…

4.2. Kiểm nghiệm lâm sàng

Theo nghiên cứu của bệnh viện Seoul Paik với bệnh nhân sử dụng thiết bị, cho ra kiểm nghiệm lâm sàng:

 • 14% bệnh nhân thấy hiệu quả giảm đau ngay khi đeo đai lưng DiskDr.
 • 30% bệnh nhân thấy giảm đau sau 3 – 7 ngày đeo DiskDr.
 • 22% bệnh nhân thấy giảm đau sau 2 tuần đeo DiskDr.
 • 17% bệnh nhân thấy giảm đau sau 1 tháng đeo DiskDr.
 • 17% bệnh nhân thấy hiệu quả từ 1 tháng – 3 tháng trở lên

4.3. Phản hồi của người dùng

Không chỉ nhận được phản hồi từ phía chuyên gia, các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc DiskDr. cho biết họ rất hài lòng vì những hiệu quả đạt được sau khi sử dụng. Nguồn gốc sản xuất cũng như kênh phân phối rõ ràng là điều kiện giúp họ đặt niềm tin để lựa chọn sản phẩm.

Phỏng vấn bệnh nhân đau lưng sử dụng đai lưng Disk Dr.

Phỏng vấn bệnh nhân bị đau khớp gối khi sử dụng đai gối DiskDr.

Ngoài ra, đánh giá của khách hàng về chi phí bỏ ra cũng ở mức rất hài lòng so với hiệu quả sử dụng mà họ đạt được.

 • 61.3% bệnh nhân cảm thấy giảm đau trong đó: 20.7% thấy giảm đau rõ rệt, 36.3% thấy giảm đau rất nhiều, 4.3% thấy hết đau hoàn toàn.
 • 29.3% bệnh nhân thấy giảm đau đôi chút
 • 6.7% bệnh nhân chưa thấy hiệu quả
 • 2.7% không phản hồi

5. Đai kéo giãn cột sống thắt lưng Hàn Quốc DiskDr.

Một trong những sản phẩm được quan tâm nhất đến từ thương hiệu DiskDr là đai kéo giãn cột sống thắt lưng. Nhóm sản phẩm này gồm 2 sản phẩm chính với các thông số khác nhau phù hợp với từng đối tượng người bệnh khác nhau.

Hiện tại DiskDr. đang có 2 loại sản phẩm đai lưng đó là WG50G2 và WG30G2

5.1. Đai lưng DiskDr. WG30G2

Một số thông số kỹ thuật đáng quan tâm với đai lưng DiskDr. WG30G2 gồm:

 • Kích thước chiều cao trước và sau khi bơm: 12.5 – 18.5 cm
 • Lực kéo dành cho bệnh nhân: < 60 kg cân nặng
Đai kéo giãn cột sống lưng Hàn Quốc DiskDr WG30 G2 dành cho người dưới 60 kg
Đai kéo giãn cột sống lưng Hàn Quốc DiskDr WG30 G2 dành cho người dưới 60 kg

5.2. Đai lưng DiskDr. WG50 G2

Một số thông số kỹ thuật của đai lưng DiskDr. WG50G2 là:

 • Kích thước chiều cao trước và sau khi bơm: 18 – 20 cm
 • Lực kéo dành cho bệnh nhân: > 60 kg cân nặng
Đai kéo giãn cột sống lưng Hàn Quốc DiskDr WG50 dành cho người trên 60 kg
Đai kéo giãn cột sống lưng Hàn Quốc DiskDr WG50 dành cho người trên 60 kg

5.3. Đối tượng sử dụng

Đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau
Đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau

Đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr được chỉ định trong các trường hợp:

Với các trường hợp này, đai kéo giãn cột sống thắt lưng giúp người bệnh kiểm soát hiệu quả các triệu chứng đau nhức, tê buốt vùng lưng. Bên cạnh đó, ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn và hỗ trợ các tổn thương có điều kiện tốt nhất để phục hồi.

5.4. Cách sử dụng

 • Bước 1: Đo vòng eo tại ngang rốn để chọn kích cỡ (size) phù hợp
 • Bước 2: Xả hết hơi khỏi thiết bị bằng cách vặn van bơm sang trái hoặc bấm vào giữa van bơm
 • Bước 3: Vặn chặt van bằng cách vặn sang bên phải để bắt đầu sử dụng
 • Bước 4: Dán miếng dán giữa vào một bên đai kéo giãn
 • Bước 5: Đeo đai vào thắt lưng từ phía sau lưng cho cân và ôm sát lưng
 • Bước 6: Nếu đai chưa cân hoặc chưa ôm sát, bạn hãy tháo ra và đeo lại
 • Bước 7: Gắn bơm vào van bơm và bơm đến hết mức xanh hoặc vàng. Tuỳ theo tình trạng cụ thể để lựa chọn áp suất phù hợp.
 • Bước 8: Sau khi bơm đủ áp suất thích hợp, tháo bơm ra khỏi van bơm.
 • Bước 9: Bạn có thể đi lại vận động, ngồi, hoạt động như bình thường.
 • Bước 10: Sau khi sử dụng xong, vặn xả hơi và cất thiết bị cẩn thận.

5.5. Giá bán đai lưng DiskDr.

Hiện nay đai kéo giãn cột sống thắt lưng DiskDr. được phân phối đến người tiêu dùng với 2 mức giá cho 2 loại cụ thể như sau:

 • Đai lưng DiskDr. WG30 G2: 3.600.000 đồng/ Bộ sản phẩm
 • Đai lưng DiskDr. WG50 G2: 3.850.000 đồng/ Bộ sản phẩm

6. Đai kéo giãn cột sống cổ Hàn Quốc DiskDr.

Bên cạnh các đai kéo giãn cột sống thắt lưng, nhóm sản phẩm đai đeo kéo giãn cột sống cổ DiskDr. cũng nhận được sự đón nhận tích cực từ phía người bệnh có vấn đề về cột sống cổ.

Đai đeo kéo giãn cột sống cổ DiskDr. gồm có 2 loại chính là CS300 và CS500. Tùy thuộc vào mức độ bệnh mà các chuyên gia sẽ đưa ra khuyến cáo sử dụng loại sản phẩm phù hợp.

6.1. Đai cổ DiskDr. CS300

Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr CS300 dành cho các trường hợp đứng, ngồi
Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr CS300 dành cho các trường hợp đứng, ngồi
 • Lực kéo giãn: 100%
 • Trọng lượng: 582 gam

6.2. Đai cổ DiskDr. CS500

Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr CS500 dành cho trường hợp đứng, ngồi, nằm
Đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr CS500 dành cho trường hợp đứng, ngồi, nằm
 • Lực kéo giãn: 120%
 • Trọng lượng: 582 gam

6.3. Đối tượng sử dụng

Đối tượng người bệnh được xác định cần sử dụng đai kéo giãn cổ DiskDr. bao gồm:

 • Thoát vị đĩa đệm, phồng đĩa đệm cổ
 • Thoái hóa cột sống cổ
 • Đau nhức mỏi vùng cổ
 • Trị liệu sau phẫu thuật cột sống cổ (Khoảng 3 tháng)

Bằng cơ chế sử dụng hàng ngàn cột khí trong đai kéo giãn cột sống cổ, các vùng cơ vùng này sẽ được nâng đỡ. Kết hợp với tác dụng kéo giãn các đốt sống, đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr giúp kiểm soát và khắc phục nhanh chóng các triệu chứng đau nhức, đau co cứng hoặc đau co thắt vùng cổ, vai, gáy hoặc các triệu chứng tê bì lan xuống vùng cánh tay.

6.4. Cách sử dụng đai điều trị cột sống cổ DiskDr.

Cách sử dụng đai đeo kéo giãn cột sống cổ như sau:

 • Bước 1: Đặt miếng đỡ cằm vào dưới cằm sao cho miếng đỡ ôm trọn lấy cằm
 • Bước 2: Vòng nẹp kéo giãn ra phía sau cổ, điều chỉnh để nẹp ôm sát vào vùng cổ
 • Bước 3: Lắp van bơm vào chốt trên nẹp kéo giãn và bơm từ tứ
 • Bước 4: Đeo khoảng 20 phút rồi xả hơi và tháo đai ra khỏi cổ

Lưu ý:

 • Đai kéo giãn cột sống cổ CS300: Chỉ dùng khi đứng hoặc ngồi
 • Đai kéo giãn cột sống cổ CS500: Được thiết kế thêm chân đế rời đỡ cổ nên người bệnh có thể sử dụng ngay cả khi nằm

6.5. Giá bán đai kéo giãn cột sống cổ Hàn Quốc

Chi phí cho một chiếc đai lưng kéo giãn cột sống cổ DiskDr. được chuyên gia và người bệnh đánh giá là rất phù hợp khi so với lợi ích mà nó đem đến cho người bệnh. Cụ thể như sau:

 • Đai kéo giãn cột sống cổ CS300: 3.850.000 đồng/ sản phẩm
 • Đai kéo giãn cột sống cổ CS500: 4.750.000 đồng/ sản phẩm

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về đai kéo giãn cột sống Hàn Quốc DiskDr. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các loại đai kéo giãn cột sống chất lượng cao này, bạn hãy truy cập trực tiếp vào đĩa chỉ Website: https://www.diskdr.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0902772183 để được chuyên viên tư vấn nhé.

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.