Tại sao sử dụng DiskDr. điều trị đau mỏi cổ chưa hiệu quả?

DiskDr. là sản phẩm phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm cổ và đau mỏi vai gáy do chèn ép dây thần kinh. Đa số các trường hợp sử dụng đều có hiệu quả cải thiện trong vòng 1 tuần đầu tiên. Và sau khoảng từ 1 đến 3 tháng là ổn định. Tuy nhiên một số trường hợp khách hàng sử dụng DiskDr. chưa hiệu quả. Vậy nguyên nhân do đâu?

Sử dụng DiskDr. chưa hiệu quả do đâu?

1. Không đúng bệnh

Một số trường hợp khách hàng đau mỏi cổ nhưng không phải thoát vị đĩa đệm, hoặc chèn ép dây thần kinh mà lại do nguyên nhân khác như lưu thông máu hoặc một số bệnh khác. Mặc dù kéo giãn cột sống cũng có tác dụng tốt trong việc giải tỏa áp lực nên cũng có thể có tác dụng đôi chút với các căn bệnh về tuần hoàn. Nhưng nếu không phải nguyên nhân do thoát vị đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh thì thiết bị sẽ bị giảm hiệu quả do căn nguyên cơn đau mỏi, đau đầu của khách hàng là do nguyên nhân khác.

Khi gặp những trường hợp như vậy, các bạn nên đi khám để biết chắc chắn tình trạng bệnh của mình. Sau đó mới tìm hướng điều trị.

2. Sử dụng không đúng cách

Một trường hợp khác có thể xảy ra là khách hàng sử dụng chưa đúng cách. Điều này cũng là một nguyên nhân khiến sản phẩm không được hiệu quả như mong muốn. DiskDr. là sản phẩm đai kéo giãn điều trị thoát vị đĩa đệm và đau mỏi do chèn ép dây thần kinh. Thời gian sử dụng đai cổ là 1 ngày từ 2-3 lần. Mỗi lần sử dụng sản phẩm từ 20-30 phút ở trạng thái bơm hơi. Sau khi sử dụng xong thì bạn xì hơi trong thiết ra. Lần kế tiếp sử dụng, các bạn lại bơm hơi lại. Các bạn có thể xem lại hướng dẫn sử dụng DiskDr. CS500hướng dẫn sử dụng DiskDr. CS300.

 

Một điều quan trọng nữa là việc điều trị bằng DiskDr. cần thời gian để cột sống thay đổi. Do DiskDr. sẽ hỗ trợ bạn kéo giãn các đốt sống để giảm chèn ép lên các dây thần kinh. Việc kéo giãn một cách từ từ sẽ giúp cột sống ổn định lâu dài và bền hơn so với việc kéo giãn mạnh trong phút chốc như ở các phòng vật lý trị liệu. Nên việc kéo giãn một cách từ từ như vậy sẽ cần một khoảng thời gian để cột sống được ổn định.

3. Do người bệnh chuyển quá nhiều phương pháp

Việc thay đổi quá nhiều mà không kiên trì với một phương pháp nào cả là điều không nên. Có rất nhiều khách hàng chưa điều trị xong bằng phương pháp này đã chuyển ngay sang phương pháp khác. Nguy hiểm hơn nữa là không sử dụng khuyến nghị điều trị của bác sĩ. Nhiều người sử dụng các liệu pháp điều trị từ mẹo vặt cho đến điều trị nắn chỉnh, uống rất nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc. Việc điều trị luôn cần có thời gian để phát huy tác dụng, do đó khách hàng luôn phải kiên trì.

4. Nếu sử dụng DiskDr. chưa hiệu quả bạn sẽ làm gì?

– Kiểm tra lại chắc chắn tình trạng bệnh của bản thân để có phương pháp điều trị phù hợp.

– Cần phải kiên nhẫn. Bất kỳ bạn điều trị phương pháp nào thì việc kiên nhẫn là điều cần thiết. Bởi vì việc điều trị không phải ngày một ngày hai có thể hết ngay được. Nên muốn ổn định lại cột sống thì phương pháp nào cũng cần phải có thời gian.

Bạn yên tâm rằng DiskDr. là sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm và đau mỏi vai gáy do chèn ép dây thần kinh. Với kinh nghiệm hơn 20 năm liên tục nghiên cứu và phát triển, DiskDr. giúp cho hàng chục ngàn khách hàng có được hiệu quả và giới thiệu cho người thân sử dụng. Có mặt ở Việt Nam hơn 8 năm nay, DiskDr. tự hào là sản phẩm cao cấp, đi tiên phong trong việc điều trị đau mỏi cổ hiệu quả ngay tại nhà. Vậy nên nếu bạn sử dụng DiskDr. chưa thấy hiệu quả hay muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chúc quý khách luôn mạnh khỏe!

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.