Kết quả chương trình “Quay số trúng thưởng tháng 5-2022”

Chương trình “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG THÁNG 5” dành cho khách hàng mua sản phẩm vào tháng 5 đã diễn ra vào ngày mùng 3 tháng 5. Sau đây là danh sách các khách hàng trúng thưởng và câu chuyện của họ với DiskDr.

1. Giải Nhất – Bác Liên – Hà Nội

Đai lưng WG50-G2 là sản phẩm được dành tặng cho giải nhất của chương trình “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG THÁNG 5”. Lần này, chiếc đai lưng WG50-G2 trị giá 3,850,000 đã thuộc về Bác Liên – Hà Nội.
Câu chuyện của bác Liên với tương hiệu DiskDr bắt đầu từ 6 tháng trước. Khi đó, bác biết đến thương hiệu DiskDr qua cô em gái của mình đang sử dụng sản phẩm của DiskDr. Bác bị thoái hóa đốt sống lưng và còn nhiều băn khoăn khi quyết định lựa chọn sản phẩm của DiskDr vì giá thành cao. Tuy nhiên sau khi quyết định lựa chọn sản phẩm này thì bác đã rất hài lòng với sản phẩm, chúng ta hãy cùng theo dõi nội dung chia sẻ của bác qua Video dưới đây.

 

2. Giải Nhì – Khách Hàng Trần Thị Ngọc Bích- Bình Định

Theo chia sẻ của chị Trần Thị Ngọc Bích, chồng chị bị phát hiện lồi đĩa đệm vào tháng 11/2021. Chồng chị có tập đu xà đơn, bơi lội để hỗ trợ điều trị cùng thuốc kê đơn của bác sĩ. Tuy nhiên, do quá trình làm việc của anh phải ngồi nhiều nên tình trạng đau thắt lưng do trèn ép dây thần kinh ngày càng nặng và rõ rêt. Vì vậy, với tình yêu thương chồng mình, chị đã quyết định tìm hiểu các phương pháp điều trị vấn đề này. Cuối cùng, sau khi tìm hiểu từ internet và chị quyết định mua đai kéo giãn cột sống của Diskdr vào tháng 12/2021. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sinh hoạt thì anh nhà xuống cân, và vì vậy, chị lại cần chuyển đổi cho anh từ WG50M đang sở hữu sang WG50S vào tháng 5/2022.
Khách hàng cảm thấy hài lòng với không chỉ sản phẩm có tác dụng hiệu quả thực tế mà chế độ dịch vụ của DiskDr. cũng rất tốt, từ khâu tư vấn, đến khâu giao hàng cũng rất nhanh và việc chăm sóc sau khi mua hàng cũng rất ưng ý.

3: Giải Ba – Chị Hậu – Cô gái gốc Hà Nội

Khách hàng đã mua sản phẩm đai lưng WG50 tháng 10/2020. Sau đó mua đai thứ 2 vào 6/5/2022.
Công việc của chị Hậu vào năm 2020 là nhân viên bán hàng nên thường xuyên phải di chuyển các sản phẩm nặng, khi phát hiện ra tình trạng bệnh lý của mình là lồi đĩa đệm thì chị chuyển công việc sang làm nhân viên bán hàng bánh kẹo với việc di chuyển nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, do tính chất công việc vẫn thường xuyên phải đi lại nhiều nên đến tháng 5/2022 c quyết định mua thêm 1 đai nữa để dùng.
Theo thông tin chị Hậu chia sẻ đã từng đi châm cứu bấm huyệt , tuy nhiên đỡ 1 thời gian rồi lại bị tái lại. Do đó c quyết định tìm đến đai Disdkr. Và dưới đây là buổi gặp gỡ trực tiếp trao giải tại showroom của công ty.

4: Đồng Giải Ba – Chị Thái Thị Thanh Thủy (Quận 2 – HCM)

Chị Thủy chia sẻ đã bị thoái hóa, khô khớp cũng nhiều năm rồi, 6 tháng trở lại đây đau ko đi lại ko đc do bị viêm khớp. Tình trạng đau ngày càng nặng lên chị không thể đi lại nhiều được, chủ yếu đi bộ nhẹ nhàng, nhưng tình trạng không cải thiện mà còn nặng hơn. Bác sĩ có khuyên nên tiến hành mổ hoặc phải tiêm để điều trị. Tuy nhiên chị muốn chọn phương pháp bảo tồn tốt hơn và đồng thời kết hợp sử dụng thuốc. Và chị có tìm hiểu sản phẩm đai gối cao cấp: Sp1600 của DiskDr. Sau khi mua sản phẩm thì chị chuyên dùng để đi lại sinh hoạt trong nhà, đặc biệt là khi đi lên xuống cầu thang. Theo như chị chia sẻ thì việc đi lại dễ hơn rất nhiều. Và hiện nay dùng sản phẩm chính trong sinh hoạt hàng ngày. ( Trèn ảnh vào)

Chương trình “Quay số trúng thưởng” được tạo ra nhằm tri ân những khách hàng đã và sẽ tin tưởng thương hiệu DiskDr. Hàn Quốc. Những món quà được trao không chỉ mang lại những giá trị tinh thần, mà còn đem lại hiệu quả giảm đau lưng, đau cổ, vai, gáy, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị sau chấn thương các bệnh về xương khớp.
Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về chương trình “Quay số trúng thưởng” tại đây!
Với những khách hàng đã mua hàng và muốn theo dõi trực tiếp quá trình quay số trúng thưởng. Quý khách hãy theo dõi fanpage chính thức của DiskDr. tại đây!

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn các công cụ hỗ trợ khác dưới đây. Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.