Đai treo kéo giãn cột sống đeo có khó chịu hay không?

Sử dụng đai treo kéo giãn cột sống có thoải mái như bạn nghĩ?

Thỉnh thoảng trên Hội những người thoát vị đĩa đệm trên Facebook  lại có thành viên hỏi về việc đai treo kéo giãn cột sống  sử dụng có dễ chịu không? Thực tế thì với các thiết kế của đai treo kéo giãn cột sống hiện thời thì rõ ràng là không dễ chịu chút nào rồi. Tuy nhiên “Đâu là lý do chúng ta nên dùng loại đai này?” “Có giải pháp nào tốt hơn không?” lại là những điều mà bài viết này sẽ giải đáp cho bạn…

Đai treo kéo giãn cột sống là gì?

Đai treo kéo giãn cột sống là gì?

Trước khi nói về đai treo kéo giãn cột sống, chúng ta cần phải tìm hiểu về phương pháp kéo giãn cột sống và điển hình là các loại Máy kéo giãn cột sống đang được sử dụng rộng rãi từ trước đến nay.

Kéo giãn cột sống là phương pháp điều trị kinh điển từ trước đến nay giúp giải tỏa áp lực cơ thể đè nén lên đĩa đệm cột sống. Nguyên nhân gây đau của bệnh cột sống là do dây thần kinh bị chèn ép, do đó giải quyết được áp lực cơ thể đè nén lên đĩa đệm thì sẽ giải quyết được gốc rễ của vấn đề gây đau lưng và cổ.

Hiện nay trên thị trường đã có những thiết bị giúp tự kéo giãn cột sống tại nhà hiệu quả như Đai kéo giãn cột sống lưng DiskDr. tuy nhiên đây là sản phẩm cao cấp có mức giá hơn 3 triệu nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua ngay sản phẩm này.

Đai treo kéo giãn cột sống
Hình ảnh đai treo kéo giãn cột sống

Bên cạnh đó nếu bạn đến các cơ sở điều trị chuyên khoa, vật lý trị liệu ngành xương khớp thì sẽ gặp rất nhiều thiết bị máy móc chuyên để kéo giãn cột sống với sự vận hành của các chuyên viên kỹ thuật. Do đó trong các cơ sở điều trị vật lý trị liệu chuẩn sẽ luôn có một thiết bị kéo giãn cột sống đáp ứng các tiêu chuẩn thiết bị y tế.

Kéo giãn cột sống gần đây cũng xuất hiện những thiết bị thô sơ hơn, có thể tự mua về sử dụng tại nhà như các thiết bị ròng rọc tự kéo hoặc đai treo kéo giãn cột sống cũng là một dạng xuất hiện gần đây.

Xem thêm: Đai treo kéo giãn cột sống có tốt không? Ưu điểm và nhược điểm  Đai treo thoát vị đĩa đệm có tốt không? Đánh giá từ người sử dụng

Những người nào hay dùng đai treo kéo giãn cột sống?

Điều đầu tiên bạn phải là người có tiền sử về bệnh cột sống do đó mới có nhu cầu kéo giãn cột sống. Tuy nhiên điều này là chưa đủ vì sử dụng đai treo kéo giãn cột sống lại cần nhiều yếu tố mà theo chúng tôi bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng. Dưới đây là một số yếu tố mà theo chúng tôi bạn có thể sử dụng đai treo kéo giãn cột sống. (Lưu ý: Chúng tôi đang nói về “Đai treo kéo giãn cột sống” sẽ khác hoàn toàn với “Đai kéo giãn cột sống bằng hơi của DiskDr đang cung cấp bạn nhé).

Ai nên dùng đai treo kéo giãn cột sống?
Ai nên dùng đai treo kéo giãn cột sống?

NHỮNG NGƯỜI HAY DÙNG ĐAI TREO KÉO GIÃN CỘT SỐNG

  • Người mới bị đau muốn tìm một giải pháp giá rẻ

Qua khảo sát, đa số các khách hàng chọn sản phẩm này do giá thành rẻ và người dùng mới bị đau. Với tâm lý có thể mua một sản phẩm như đai treo có thể sử dụng tại nhà với hy vọng có thể giải quyết cơn đau của mình một cách gấp rút tuy nhiên thực tế sẽ có nhiều trở ngại hơn mọi người nghĩ.

  • Người muốn tìm một giải pháp giúp kéo giãn cột sống bổ sung ngoài những lúc kéo giãn cột sống bằng máy tại bệnh viện hoặc sau khi sử dụng Đai kéo giãn cột sống DiskDr.

Đây là đối tượng người đã có tìm hiểu khá rõ về bệnh của mình, đã trải qua giải đoạn điều trị và muốn có thêm một giải pháp tại nhà.

  • Người có thời gian tập luyện nhiều và đặc biệt phải có sức khỏe tốt

Đây là điều quan trọng nhất đối với người sử dụng đai treo kéo giãn cột sống. Việc có nhiều thời gian sử dụng tại nhà và quan trọng nhất là phải có sức khỏe để sử dụng sản phẩm là điều mà nhiều người sẽ gặp phải. Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ phân tích chi tiết.

Vậy đeo đai treo kéo giãn cột sống có khó chịu và bất tiện không?

Câu trả lời là CÓ bởi vì các nguyên nhân sau:

  • Phần vai và hai bên ngực, nách sẽ là phần bị khó chịu nhất. Khảo sát qua group thì nhiều người phàn nàn về việc bị đau nách nhất. Thực tế việc treo kéo giãn cột sống tại nhà sẽ có một cản trở là lực ma sát lớn tại phần cơ ngực và nách này. Phần cơ thể này không được sinh ra cho việc chịu áp lực thường xuyên, do đó đối với người không có sự tập luyện, thể lực và sức chịu đựng không tốt sẽ rất khó có thể áp dụng phương pháp này.
  • Độ tuổi và giới tính của người sử dụng cũng rất quan trọng. Qua khảo sát những người sử dụng là nam giới, nhẹ cân và có sức khỏe tốt có thể sử dụng dễ hơn một chút so với phụ nữ hoặc người cao tuổi. Có nhiều người sẽ không thể đeo quá 1 phút so áp lực cơ thể gia tăng và gây ra cơn đau tại ngực và nách ngay trong quá trình đeo. Mặc dù các nhà sản xuất đã cố gắng cải tiến chất liệu và cấu tạo các sản phẩm này, tuy nhiên do đây là sản phẩm thô sơ nên hiện vẫn chưa có được nhiều cải thiện như những gì các đơn vị cung cấp hứa hẹn.
  • Khi sử dụng đai treo kéo giãn cột sống bạn sẽ cần phải bố trí một không gian,  vị trí để lắp đặt thiết bị như chiếc xà đơn và treo thiết bị vào người mỗi khi sử dụng. Điều này có thể gây khó khăn về mặt thời gian và gây ra sự không tiện lợi. Ngoài ra một yếu tố quan trọng khác mà người sử dụng chưa nắm được là: Về cơ bản kéo giãn cột sống là tốt, nhưng nếu tập sai tư thế hoặc kéo giãn với cường độ không hợp lý thì chưa chắc hiệu quả đã mang đến một cách rõ ràng.
Lựa chọn Đai treo kéo giãn cột sống hay không?
Lựa chọn Đai treo kéo giãn cột sống hay không?

Ngoài những vấn đề nêu trên thì đai treo kéo giãn cột sống cũng có một vấn đề chưa giải quyết được là làm sao giải quyết được áp lực cơ thể ngay trong lúc đi lại vận động. Đây là câu hỏi lớn mà chỉ khi bạn tìm hiểu kỹ bệnh tình của mình thì con đường mới thực sự mở ra.

Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là loại trừ hoàn toàn hiệu quả của thiết bị này. Theo chúng tôi thiết bị này có tác dụng chứ không phải có tác dụng nào ngoại trừ những hệ quả nó mang lại có thể là những khó chịu trong quá trình sử dụng. Cho nên về cơ bản bạn vẫn có thể cân nhắc sử dụng thiết bị trước khi cân nhắc sử dụng những thiết bị cao cấp hơn.

Có giải pháp nào tốt hơn không?

Câu hỏi này rất rõ ràng, khi chúng ta bắt đầu chung sống với bệnh hoặc chúng ta hiểu rõ nguy cơ của bệnh ngay từ đầu thì chúng ta sẽ luôn đặt câu hỏi có giải pháp nào tốt hơn hay tốt nhất không?

Ngoại trừ những trường hợp bắt buộc phải phẫu thuật hoặc những trường hợp không thể kéo giãn cột sống được thì chúng tôi khẳng định bạn rất nên dùng giải pháp như DiskDr. Không phải vì chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm này tại Việt Nam mà bởi vì trong thực tế hơn 10 năm cung cấp cho bệnh nhân, khách hàng tại Việt Nam chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ khách hàng sau khi lựa chọn sản phẩm.

DiskDr. là giải pháp kéo giãn cột sống tốt và toàn diện
DiskDr. là giải pháp kéo giãn cột sống tốt và toàn diện

Nếu bạn đã đọc đến phần này của bài viết, chứng tỏ bạn có khả năng tìm hiểu rất tốt và trong phần còn lại này chúng tôi sẽ phân tích tại sao Đai kéo giãn cột sống DiskDr. lại có thể tốt hơn đa số các liệu pháp kéo giãn cột sống hiện nay trên thị trường.

1. DiskDr rất dễ sử dụng và mang tới cảm giác thoải mái

Sản phẩm rất dễ sử dụng, chỉ cần đeo đai và gắn một chiếc bơm tay nhỏ gọn và bơm lên. Bạn sẽ tận hưởng được cảm giác kéo giãn mềm mại bằng hơi một cách rõ ràng. Thiết kế kéo giãn tại phần hông, eo là một ưu điểm do phần này hoàn toàn có thể tì và kéo giãn lên một cách dễ dàng.

Thiết kế được cải tiến liên tục trong 20 năm qua của DiskDr giúp thiết bị ngày càng có sự hoàn thiện hơn về khả năng ôm sát, thoải mái và quan trọng nhất là hiệu quả kéo giãn được đảm bảo.

2. Kéo giãn cột sống ngay trong lúc đi lại, vận động

Đây rõ ràng là chức năng mà không một sản phẩm nào trên thị trường có được. Bạn cần biết nguy cơ đối  với người bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm sẽ sinh ra nhiều nhất khi họ đi lại vận động hoặc ngồi nhiều. Kéo giãn cột sống là rất tốt tuy nhiên kể cả bạn kéo giãn cột sống bằng máy tại bệnh viện nhưng thời gian kéo cũng chỉ trong thời gian ngắn và việc duy trì việc kéo giãn giảm áp lực thường xuyên mới là cái mà người bệnh sẽ cần.

Với việc đeo đai và kéo giãn ngay trong lúc đi lại vận động, DiskDr. là giải pháp duy nhất trên thị trường có thể giải quyết bản chất vấn đề gây đau một cách bền vững và lâu dài. Cơn đau sẽ được giảm dần ngay trong quá trình bạn sinh hoạt đi lại, đường cong sinh lý của bạn được cải thiện ngày qua ngày khi sử dụng thiết bị. Bạn có thể phục hồi nhanh hơn, tự tin hơn khi hoạt động đó là những hiệu quả mà DiskDr. có thể mang lại cho bạn.

Đai kéo giãn cột sống DiskDr. mang tới 3 ưu thế lớn
Đai kéo giãn cột sống DiskDr. mang tới 3 ưu thế lớn

3. Bạn không phải loay hoay trong vòng tròn: Đau – Hết đau – Đau lại nữa

Thực vậy, bạn có biết người bệnh thoát vị đĩa đệm và các chứng đau lưng lo ngại nhất chính là việc bị đau lại sau một thời gian cơn đau giảm dần. Như đã nói việc giảm áp lực cơ thể một cách bền vững lâu dài mới là cái người bệnh cần bởi vì cho dù ngày hôm nay bạn đỡ đau, nhưng không ai dám đảm bảo ngày mai bạn sẽ không bị đau lại nếu như không có sự bảo vệ thường xuyên như DiskDr.

Ngay cả những bệnh nhân đã phẫu thuật cột sống thì DiskDr. vẫn là một giải pháp tuyệt vời. Trong thực tế nhiều khách hàng đến với chúng tôi sau khi đã sử dụng rất nhiều phương pháp điều trị thậm chí đã can thiệp cột sống. Giải quyết cơn đau về mặt triệu chứng hiện giờ không còn phải là vấn đề khó với y học hiện nay. Nhưng làm sao để giảm thiểu nguy cơ chấn thương lại và phục hồi trở lại một cách nhanh nhất lại là vấn đề mà nếu như không có đai kéo giãn cột sống DiskDr., rất khó bạn có thể tìm ra lời giải.

Vậy câu trả lời của chúng tôi là CÓ. Bạn có thể sử dụng Đai kéo giãn cột sống DiskDr. như là một giải pháp Tốt hơn và vượt trội hơn so với nhiều phương pháp khác cho dù đó là phương pháp tự kéo xà tại nhà, sử dụng đai treo kéo giãn cột sống hay tập với các máy kéo giãn thô sơ tại nhà…

Kết luận

Để trả lời câu hỏi “Sử dụng đai treo kéo giãn cột sống có khó chịu không?” thì như chúng tôi đã phân tích câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên như đã nói bạn vẫn có thể cân nhắc mua cho mình một thiết bị này tuy nhiên nếu như có điều kiện chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu đầu tư cho mình một chiếc Đai kéo giãn cột sống bơm hơi DiskDr. thì đó sẽ là một giải pháp lâu dài và căn cơ hơn cho bạn.

Tham khảo thêm Đai kéo giãn cột sống DiskDr.


 

YÊU CẦU TƯ VẤN CÁCH ĐIỀU TRỊ

HOTLINE: 0969685333 (có Zalo) – 0902772183 (từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
Tư vấn qua Fanpage: https://facebook.com/diskdrdieutrithoatvidiadem
YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

BẠN CẦN DISKDR TƯ VẤN?
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.