Đai cột sống cổ DiskDr. CS500 có thể so sánh với máy kéo giãn cột sống?

Hiện nay, đai cột sống cổ được sử dụng rất nhiều trong việc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ tại nhà. Nhưng điều quan tâm của rất nhiều người hiện nay là các loại đai có thể so sánh được với các máy kéo cột sống trong các phòng vật lý trị liệu hay không? Theo các chuyên gia y tế, đai cột sống cổ DiskDr. CS500 là sản phẩm có thể so sánh ngang với các máy kéo giãn cột sống hiện đại hiện nay. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về đai cổ CS500 nhé.

Đai cột sống cổ DiskDr. CS500 điều trị bệnh như thế nào?

Đai cột sống cổ DiskDr. CS500 là sản phẩm nổi trội trong các liệu pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bảo tồn tại nhà. Sản phẩm được các chuyên gia y tế khuyên dùng nhờ vào sự ưu việt của thiết bị.

DiskDr. CS500 có tác dụng như máy kéo giãn cột sống

Đai DiskDr. giúp tối ưu hóa điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà

Đai cột sống cổ DiskDr CS500 là phiên bản nâng cao hỗ trợ cho các vấn đề đau cổ do nhiều nguyên nhân. DiskDr CS500 có thêm chân đế tách rời nên có thể sử dụng trong tư thế: Đứng,Ngồi và Nằm.

Máy kéo giãn cột sống tại nhà DiskDr.

Khi đai được bơm căng sẽ có tác dụng như máy kéo giãn cột sống. Các túi khí trên đai sẽ giúp giảm bớt áp lực phần trên cơ thể lên cột sống cổ giúp hỗ trợ giảm chèn ép dây thần kinh và kéo giãn các nhóm cơ tại cổ giúp giải tỏa cơn đau và tập luyện cho đường cong cột sống cổ trở lại bình thường. Đai sử dụng cơ chế kéo giãn bằng hơi với bơm tay đi kèm giúp chúng ta có thể tự sử dụng tại nhà.

Các công dụng mà đai cột sống cổ DiskDr. có thể mang lại:

  • DiskDr. giúp bạn quên nỗi lo giúp bạn đi lại bình thường và giảm các nguy cơ phải sử dụng các liệu pháp can thiệp
  • DiskDr. hỗ trợ tự phục hồi tại nhà, tại cơ quan, khi đi du lịch, khi làm việc nhà
  • DiskDr. có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, bạn có thể mang DiskDr cùng bạn đến bất cứ đâu
  • DiskDr. giúp bạn vừa hỗ trợ bảo vệ vừa nâng đỡ cột sống mà không cần phải tốn thời gian để tập luyện cũng như ngăn ngừa những nguy cơ chấn thương.
  • DiskDr. là thiết bị hỗ trợ giải quyết bản chất vấn đề chứ không phải là giải pháp cố định thông thường

Máy kéo giãn cột sống DiskDr hỗ trợ đau cổ tại nhà

Khi sử dụng đai lưng, đai cổ DiskDr sớm bạn sẽ hồi phục nhanh hơn, vận động trở lại nhanh hơn và quan trọng hơn sẽ tránh cho tình trạng có thể xấu đi. DiskDr hỗ trợ giảm sự tái phát của các vấn đề cột sống luôn sẵn sàng rình rập bạn. Với những tính năng như vậy, việc dùng DiskDr. thay thế cho máy kéo giãn cột sống ngay tại nhà.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Đai cột sống cổ DiskDr. giúp hỗ trợ giải quyết bản chất vấn đề gây đau cổ

Khác với các phương pháp thông thường vốn chỉ hỗ trợ điều trị bệnh về mặt triệu chứng, đai cổ DiskDr tác động trực tiếp vào bản chất của vấn đề gây đau cổ do chèn ép dây thần kinh và các tổ chức cơ xương bị tổn thương bằng cách kéo giãn vùng bị đau và giảm bớt áp lực tác dụng thường xuyên lên các khu vực này.

Khi sử dụng DiskDr, cột sống cổ của bệnh nhân luôn được giữ ở vị trí thẳng và kéo giãn thoải mái hơn so với trạng thái bình thường, do đó các tổ chức dây thần kinh và cơ xương của bệnh nhân được giữ ở vị trí ổn định và chịu bớt áp lực tại vùng cổ. Việc này giúp cho định hình lại kết cấu tổ chức cột sống, giúp người bệnh vẫn có thể tham gia hoạt động bình thường và tạo ra hiệu quả lâu dài đặc biệt trong điều trị thoát vị đĩa đệm cổ.

Vì sao nên lựa chọn DiskDr. CS500 trong điều trị bệnh thay vì máy kéo giãn cột sống ở các bệnh viện.

Đai cổ DiskDr. là sản phẩm tốt nhất cho những ai lựa chọn phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bảo tồn tại nhà. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian điều trị thay vì lựa chọn điều trị tại phòng tập vật lý.

Khi dùng đai cổ DiskDr. bạn có thể cảm nhận hiệu quả vượt trội sau những lần sử dụng đầu tiên và việc duy trì quá trình điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất một cách dễ dàng.

Đai cột sống cổ DiskDr. giúp bạn điều trị bệnh mà không làm ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt cũng như làm việc. Ngoài ra, đai cổ DiskDr còn có thể dễ dàng sự dụng cùng với người thân trong gia đình. Hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng máy kéo giãn cột sống. Đai cổ có thể được sử dụng với mục đích bảo vệ cột sống để tránh nguy cơ bị bệnh

  • Giảm áp lực lên cột sống cổ, giảm chèn ép dây thần kinh, giảm đau mỏi vai gáy, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, hỗ trợ chấn thương cột sống, chèn ép dây thần kinh.

đai cột sống cổ CS500

Chế độ bảo hành của DiskDr.

Khi khách hàng sử dụng đai DiskDr. Hàn Quốc sẽ được bảo hành chính hãng.
Chính sách bảo hành một đổi một trong vòng 1 năm do lỗi của nhà sản xuất.
Cách để nhận biết thiết bị lỗi và không hoạt động được do nhà sản xuất:

  • Đai bơm hơi không lên
  • Ống bơm không bơm được vào thiết bị
  • Khi sử dụng tự động xì hơi
  • Thiết bị hoạt động không đúng như ban đầu

Liên hệ tư vấn hỗ trợ đặt hàng

Hiện tại, DiskDr. thực hiện chính sách giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc Freeship.

Tại Hà Nội và TP HCM, giao hàng nhanh trong vòng 2h. Tại các tỉnh sẽ giao hàng trong 1~2 ngày.

Khi mua hàng tại các Đại lý trên toàn quốc, bạn nhớ yêu cầu đúng đai DiskDr. Hàn Quốc

Số tiền cần thanh toán khi nhận hàng: 4.750.000 VNĐ / Giá đã bao gồm hóa đơn VAT

(Nhấn vào đây để xem các điểm bán hàng)

ĐẶT HÀNG NHANH
Vui lòng nhập thông tin đặt hàng của bạn. Đối với sản phẩm có kích cỡ (size), chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn sản phẩm phù hợp.
 

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.

YÊU CẦU DISKDR TƯ VẤN
Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp cho bệnh cột sống? Hãy để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.

Để quay lại trang đang xem nhấn vào nút X ở góc trên bên phải.