Cách kích hoạt bảo hành và nhận quà tặng sản phẩm DiskDr (Active DiskDr)

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm DiskDr. Công ty đã triển khai hình thức kích hoạt bảo hành điện tử, qua đó khách hàng có thể tự kích hoạt mã sản phẩm của mình khi mua hàng.

Bên cạnh việc kích hoạt bảo hành, đây cũng là cách để công ty nhận được thông tin của khách hàng để gửi tặng quý khách các phần quà trong các chương trình khuyến mãi (nếu có).

Để kích hoạt bảo hành quý khách làm theo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập website: https://www.diskdr.vn/active
  • Bước 2: Nhập tên và số điện thoại mua hàng của bạn
  • Bước 3: Nhập mã số sản phẩm được thể hiện trên vỏ hộp. Mỗi sản phẩm sẽ có mã số sản phẩm riêng để kiểm tra bảo hành sau này. Mã số sản phẩm thông thường sẽ có dạng kiểu như: CH2D DEZ 2368 …Mã số sản phẩm sẽ được ghi trên nhãn phụ của sản phẩm, bạn cần phải nhập chính xác thông tin để công ty kiểm tra khớp với dữ liệu sản phẩm.
  • Bước 4: Nhập thông tin đại lý nơi bạn mua hàng và gửi XÁC NHẬN THÔNG TIN
Kích hoạt bảo hành DiskDr (Active)
Màn hình kích hoạt bảo hành DiskDr. tại www.diskdr.vn/active

Nếu thông tin bạn nhập là chính xác, công ty sẽ xác nhận với bạn qua tin nhắn để kích hoạt mã bảo hành sau 2-3 ngày làm việc. Đối với trường hợp có quà tặng từ công ty bạn cũng sẽ nhận được cuộc gọi liên hệ từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra nếu bạn cần thêm thông tin trợ giúp về việc kích hoạt sản phẩm xin vui lòng liên hệ Hotline 0969685333 để được trợ giúp.

Trân trọng!

Công ty TNHH T3 Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close