Giá bán đai lưng điều trị thoát vị đĩa đệm DiskDr mới nhất tháng 10-2018

Đai lưng điều trị thoát vị đĩa đệm DiskDr. là đai điều trị đau lưng tốt nhất thế giới hiện nay. Đai sử dụng cơ chế bơm hơi giúp đai được bơm lên theo chiều dọc và giúp giảm bớt áp lực lên đĩa đệm cột sống trong khi người sử dụng vẫn đi lại được bình thường.Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm nhái theo thương hiệu DiskDr. nhưng về chất lượng và  hiệu quả điều trị cũng như chế độ bảo hành thì không thể so sánh được với sản phẩm DiskDr chính hãng.

Ngoài ra thiết bị là thiết bị y tế nên không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng đáp ứng các tiêu chuẩn CE như DiskDr.

Để mua được sản phẩm đai lưng điều trị thoát vị đĩa đệm DiskDr chính hãng, quý khách nên đến các đại lý ủy quyền để mua DiskDr chứ không nên mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. (Nhấn vào đây để xem Danh sách đại lý và cách mua hàng )

Dưới đây là bảng giá chi tiết các sản phẩm đai lưng cột sống điều trị thoát vị đĩa đệm DiskDr. (Sản xuất tại Hàn Quốc) và phân phối tại bởi công ty TNHH T3 Việt Nam.

Đai lưng điều trị thoát vị đĩa đệm DiskDr WG30 dành cho người dưới 60kg: Giá 3.600.000 VNĐ | SX tại Hàn Quốc | Bảo hành 12 tháng

Đai lưng điều trị thoát vị đĩa đệm DiskDr WG50 dành cho người trên 60kg: Giá 3.850.000 VNĐ | SX tại Hàn Quốc | Bảo hành 12 tháng

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?
Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng nhập thông tin để chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Vui lòng kiểm tra số điện thoại chính xác vì chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn qua số điện thoại này.
Vui lòng chính xác tình trạng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm cụ thể.

 

DiskDr.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close