Disk Dr điều trị đau lưng, đau cổ đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh

 

Như vậy thay vì trước đây khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh phải sử dụng hình thức chuyển khoản và chờ đợi trong vòng 12 giờ thì hiện thời quý khách hàng sẽ được cơ hội tiếp cận và dùng thử sản phẩm chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ kể từ khi xác nhận mua hàng. Có được điều đó vì chúng tôi đã cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp tận nơi và dùng thử sản phẩm tại chỗ. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại Hotline: 0969685333 – 0902772183 để được trợ giúp kịp thời.

Bên cạnh đó, nhân dịp khai trương chúng tôi cũng tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt: Giảm giá 200.000 (VNĐ) cho mỗi bộ sản phẩm Disk Dr điều trị đau lưng hoặc đau cổ trên toàn quốc. Những khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên sẽ được giảm giá thêm 100.000 (VNĐ) cho mỗi bộ sản phẩm.

Chương trình khuyến mại đặc biệt được áp dụng từ 5/1/2013 đến hết ngày 5/2/2013, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, cách thức mua hàng tại đường dẫn sau: http://www.thuoctructuyen.com/benh-dau-lung/745-diskdr-dai-dieu-tri-dau-lung-thoai-hoa-cot-song-voi-dai-keo-gian-cot-song-nhap-khau-tu-han-quoc

Hy vọng những nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến những dịch vụ tốt hơn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close